hoi choi lo de mbMột trận động đất 5,5ộ richter xảy ra ở vùng biển gầVanuatu vớtiêu cự sâ40,

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 02:58

 Một trận động đất mạnh 5,5 độ Richter đã xảy ra ở vùng biển gần Vanuatu với tiêu cự là -◇40,=○△•7 km. (Nguồn hình ảnh: ảnh chụp màn hình của trang web Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ)

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày △★-☆1○□4 tháng 1…☆-■1 Theo trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ, vào lúc 14:4•◆■2 ngày 14 tháng ◆▪=▲11, theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh ◇▼▲5,5 độ Richter đã xảy ra ở vùng biển gần Vanuatu với tiêu cự là 40,7 km.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

hoi choi lo de mbMột trận động đất 5,5 độ richter xảy ra ở vùng biển gần Vanuatu với tiêu cự sâu 40,7 km

Một "hóa thạch sống" đã sống trên trái đất 60 triệu năm. Mỗi năm cái lạnh càng mạnh, họ lại lên đường từ Siberia và bay hàng nghìn km về phía nam, tìm kiếm một ngôi nhà ấm áp với nhiều thức ăn để trải qua những ngày dài mùa đông. Ban đầu chúng có những con đường di cư khác. Điều đáng ngạc nhiên là hiện nay 98% sếu trắng trên thế giới chọn đến Trung Quốc. Điều gì đã xảy ra? Đầu những năm 1980, sếu trắng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng. Nhưng một tin vui đến từ Trung Quốc ... Những câu chuyện cảm động nào đã xảy ra giữa con người và loài sếu trắng trên hồ Poyang xinh đẹp, và điều kỳ diệu nào đã được tạo ra? Vào cuối mùa thu, cùng với số báo này của "National Album", hãy chào đón Baihe về nhà. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88ggk'></tfoot>

   <i id='06ks2'><tr id='kiuco'><dt id='a6cq'><q id='sc08o'><span id='bKKi'><b id='qc06'><form id='6cye'><ins id='w2a4w'></ins><ul id='wy08'></ul><sub id='skyec'></sub></form><legend id='i04kc'></legend><bdo id='uykic'><pre id='cii2'><center id='k246o'></center></pre></bdo></b><th id='kiuco'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ua222'><tfoot id='iw6u'></tfoot><dl id='8gy8'><fieldset id='7JJo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i6yg6'><style id='68aw8'><dir id='o0kg'><q id='ku0sc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>