soi cau du doan xsvlTuần tra chung Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái L lầthứ 99 trêsôMekođã ho

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 04:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 13 tháng 11. Văn phòng Thông tin của Sở Công an tỉnh Vân Nam tối ngày 13 đưa tin rằng vào l…•▷▽úc ▼•11 giờ ngày hôm đó, ba tàu chấp pháp của Trung Quốc đã cập cảng Guanlei, Trung Quốc, đánh dấu chuyến tuần tra chung Mekong giữa Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái Lan lần thứ 99 để chấp pháp. Hành động đã được hoàn thành thành công.

 Trong hoạt động này, Bộ tứ đã sử dụng kết hợp tuần tra chung toàn tuy●-■ến và hành trình phân đoạn ở các vùng biển trọng điểm, điều tra điểm cố định và điều tra lưu động. Nó kéo dài 4 ngày ★□3 đêm. Tổng cộng •=5 tàu chấp pháp, 128 nhân viên thực thi pháp luật và tổng hành trình dài 5□★○62 km đã được điều động. , 45 phương tiện và 3◆★★■2,3 tấn hàng hóa bị thu giữ. Trong quá trình hoạt động, Trung Quốc và Myanmar, Thái Lan đã có những trao đổi sâu rộng và đạt được thỏa thuận về hợp tác thực thi pháp luật liên quan.

 Kể từ khi phát động tuần tra chung và thực thi pháp luật Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái Lan trên sông Mekong vào năm 20▲••■1◆◁▪▷1, bốn bên đã cùng nhau thực hiện tuần tra chung và thực thi pháp luật gần 100 lần. Theo thống kê, năm ■•◁▽2019, số lượng tàu buôn từ các quốc gia trên sông Mekong đã vượt quá 400 lượt và tổng sản lượng hành khách thông qua cảng Guanlei, Trung Quốc là 4.78▽○8 lượt, tăng △◆-☆139,6▲▲4% so với cùng kỳ năm ngoái; sản lượng hàng hóa ngoại thương lũy ​​kế là -▪◆-5◇★□1○=▷◁4.700 tấn, tăng ○◁△○215,77% so với cùng kỳ năm ngoái. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau du doan xsvlTuần tra chung Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái Lan lần thứ 99 trên sông Mekong đã hoàn thành tốt đẹ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11-Theo báo cáo của truyền thông Anh, cách đây vài ngày, cảnh sát Pháp cho biết một linh mục ở Lyon đã bị bắn và bị thương nặng và một nghi phạm sau đó đã bị bắt. Theo tin tức mới nhất, cảnh sát đã thả nghi phạm và cho biết tay súng có thể vẫn còn lớn. Ngày 31/10, giờ địa phương, cảnh sát Pháp cho biết, một linh mục Chính thống giáo 52 tuổi đã bị bắn khi đang đóng cửa nhà thờ, bị thương nặng và đang được điều trị trong bệnh viện. Đêm đó, công tố viên Lyon cho biết trong một tuyên bố rằng một nghi phạm khớp với mô tả của nhân chứng ban đầu đã bị cảnh sát giam giữ. Nghi phạm không mang theo hung khí khi bị bắt. Vào ngày 1 tháng 11, công tố viên nói rằng các nhà điều tra không tìm thấy bằng chứng nào liên quan đến vụ tấn công. Người đàn ông đã được thả. Theo Anh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='xx3j'></tfoot>

   <i id='e4k6w'><tr id='0guoc'><dt id='8ka4'><q id='CtfeH'><span id='amiq2'><b id='gm66'><form id='smu0'><ins id='02w8i'></ins><ul id='96VfZ'></ul><sub id='wygee'></sub></form><legend id='2m6u'></legend><bdo id='q4mc8'><pre id='8c482'><center id='ZoaEg'></center></pre></bdo></b><th id='00wc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q6Opp'><tfoot id='o4y4'></tfoot><dl id='ey4k'><fieldset id='gmim'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2s60'><style id='ym00q'><dir id='6w6ka'><q id='kou0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>