soi cau du doan xsvlTuần tra chung Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái L lầthứ 99 trêsôMekođã ho

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 04:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 13 tháng 11. Văn phòng Thông tin của Sở Công an tỉnh Vân Nam tối ngày 13 đưa tin rằng vào l…•▷▽úc ▼•11 giờ ngày hôm đó, ba tàu chấp pháp của Trung Quốc đã cập cảng Guanlei, Trung Quốc, đánh dấu chuyến tuần tra chung Mekong giữa Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái Lan lần thứ 99 để chấp pháp. Hành động đã được hoàn thành thành công.

 Trong hoạt động này, Bộ tứ đã sử dụng kết hợp tuần tra chung toàn tuy●-■ến và hành trình phân đoạn ở các vùng biển trọng điểm, điều tra điểm cố định và điều tra lưu động. Nó kéo dài 4 ngày ★□3 đêm. Tổng cộng •=5 tàu chấp pháp, 128 nhân viên thực thi pháp luật và tổng hành trình dài 5□★○62 km đã được điều động. , 45 phương tiện và 3◆★★■2,3 tấn hàng hóa bị thu giữ. Trong quá trình hoạt động, Trung Quốc và Myanmar, Thái Lan đã có những trao đổi sâu rộng và đạt được thỏa thuận về hợp tác thực thi pháp luật liên quan.

 Kể từ khi phát động tuần tra chung và thực thi pháp luật Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái Lan trên sông Mekong vào năm 20▲••■1◆◁▪▷1, bốn bên đã cùng nhau thực hiện tuần tra chung và thực thi pháp luật gần 100 lần. Theo thống kê, năm ■•◁▽2019, số lượng tàu buôn từ các quốc gia trên sông Mekong đã vượt quá 400 lượt và tổng sản lượng hành khách thông qua cảng Guanlei, Trung Quốc là 4.78▽○8 lượt, tăng △◆-☆139,6▲▲4% so với cùng kỳ năm ngoái; sản lượng hàng hóa ngoại thương lũy ​​kế là -▪◆-5◇★□1○=▷◁4.700 tấn, tăng ○◁△○215,77% so với cùng kỳ năm ngoái. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau du doan xsvlTuần tra chung Trung Quốc-Lào-Myanmar-Thái Lan lần thứ 99 trên sông Mekong đã hoàn thành tốt đẹ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xia Bin) Jiang Wei, Phó bí thư Đảng ủy Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc, cho biết tại Bắc Kinh vào ngày 30 rằng tính đến cuối tháng 9 năm 2020, cả nước có 228 công ty thép với năng lực sản xuất thép thô khoảng 610 triệu. Thực hiện chuyển hóa phát thải cực thấp, trong đó 82 doanh nghiệp gang thép tại các khu vực trọng điểm phòng, chống ô nhiễm không khí đã cơ bản hoàn thành chuyển đổi công suất sản xuất khoảng 330 triệu tấn. Cùng ngày, Jiang Wei cho biết khi tham dự sự kiện này, sự chuyển đổi công nghệ phát thải cực thấp và tiết kiệm năng lượng, các hoạt động dịch vụ kết nối cung cầu tài chính xanh của ngành gang thép đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Theo báo cáo rằng Trung tâm Bảo tồn Năng lượng Quốc gia, Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc và Bảo tồn Năng lượng Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mwqg'></tfoot>

   <i id='guiea'><tr id='2ugke'><dt id='imk2'><q id='g4e4w'><span id='mcakk'><b id='kou0'><form id='m8y0i'><ins id='hvtp'></ins><ul id='cyoi'></ul><sub id='smu0'></sub></form><legend id='08m0'></legend><bdo id='w4cy4'><pre id='RCo3'><center id='wgoq'></center></pre></bdo></b><th id='68aw8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iaca4'><tfoot id='s62c'></tfoot><dl id='wygee'><fieldset id='mu4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2m2'><style id='zfdj'><dir id='20m2'><q id='k4mi6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>