keo nha cai asianSông Tùng Hoa, Đoạn thành phố Cáp Nhĩ Tân,hời kỳ MishuVận tảhà khách đườn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 06:14

 Songhua River Harbin vận chuyển hành khách đường thủy k•△ết thúc ít hơn ▽▷▽◆60 ngày so với các năm trước

 Chinanews.com, Cáp Nhĩ Tân, ngày ○▼△1▪=3 tháng 1■▷1 (Li Yingshu, phóng viên Liu Xiju) Chiều ngày 1◁▷3, với ti○▽◇ếng sáo vang lên, hành khách Hadu ■▽•468 đã cập bến phà an toàn, đánh dấu việc đình chỉ tất cả các tàu chở khách thuộc thẩm quyền của Cục Hàng hải Taiping Cáp Nhĩ Tân, năm ○◁□▽2020 Sự an toàn của vận tải hành khách đường thủy trong thời kỳ Mingshui ở đoạn Cáp Nhĩ Tân của sông Tùng Hoa đã đi đến kết luận thành công.

 Theo các báo cáo, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi vương miện mới, tuyến đường hành khách đoạn sông Cáp Nhĩ Tân năm nay đã thực hiện vận chuyển hành khách đường thủy trong ■▽◇13•▼◆3 ngày kể từ chuyến đi đầu tiên vào ngày 4 tháng ○△■□7, ít hơn khoảng 60 ngày so với các năm trước.

 “在此期间,keo nha cai asian我们强化水上交通安全监管和常态化疫情防控,实施龙江海事‘四季精准监管’,狠抓客运公司安全生产主体责任落实,不断提高本质安全水平,soi keo trực tuyen[Saurận đấu] UAEở lại để dẫnầuộđếnậchu全力保障广大市民和游客Đi phà Ping và yên tâm ”, nhân viên Cục Hàng hải Taiping Cáp Nhĩ Tân cho biết.

 Tất cả các tàu chở khách thuộc quyền quản lý của Cục Hàng hải Taiping Cáp Nhĩ Tân đã bị đình chỉ. Ảnh của Liu Xiju

 Theo báo cáo, Cục Hàng hải đã nhiều lần thực hiện đào tạo và hướng dẫn trực tuy●▼=ến và ngoại tuy○••ến thông qua việc sản xuất các video ngắn về phúc lợi công cộng, mở các phòng truyền hình trực tuyến, k…◆○ết nối video 1-1, công khai và giáo dục tại chỗ để đảm bảo an toàn vận tải hành khách đường thủy và tiếp tục sản xuất và công việc suôn sẻ.

 Ngoài ra, Cục Hàng hải Taiping Cáp Nhĩ Tân kiểm soát chặt chẽ cổng giám sát an toàn đường thủy, quy định việc thực hiện giám sát và kiểm tra an toàn tàu để đảm bảo khả năng đi biển của tàu và năng lực của thủy thủ đoàn; sử dụng toàn diện hành trình điện tử CCTV, hệ thống nhận dạng tàu tự động (AIS), hệ thống báo cáo tàu ra vào và các thông tin khác Tăng cường giám sát động tàu khách và duy trì trật tự lu■▷ồng tàu khách; sử dụng máy đo gió cố định, máy đo cầm tay tại nhà ga hàng hải để quan sát gió trên sông, kịp thời nhắc nhở tàu khách thực hiện các biện pháp phòng tránh thời tiết khắc nghiệt; thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông đường thủy. Các hoạt động như thanh tra, tàu du lịch ban đêm tấn công kiểm tra ban đêm, và cơ quan thực thi pháp luật liên hợp gồm nhiều bộ phận đã nghiêm khắc trấn áp các hành vi vi phạm luật và quy định khác nhau.

 Trong chuy▪★ến đi mùa hè năm 2020, không có nguy hiểm hay tai nạn tàu chở khách nào xảy ra thuộc thẩm quyền của Cục Hàng hải Taiping Cáp Nhĩ Tân, và tình hình an toàn giao thông đường thủy tiếp tục ổn định. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

keo nha cai asianSông Tùng Hoa, Đoạn thành phố Cáp Nhĩ Tân, Thời kỳ Mingshui Vận tải hành khách đường thủy đã kết thúc

CCTV News (Phát sóng thời sự): Diễn đàn các nhà khoa học hàng đầu thế giới lần thứ 3 (2020) sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 30 tháng 10. Chủ tịch Tập Cận Bình có bài phát biểu qua video trước diễn đàn. Ông Tập Cận Bình chỉ ra rằng kể từ khi bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp mới, các nhà khoa học từ nhiều quốc gia đã cùng nhau tìm cách chống lại dịch bệnh. Trong tình hình hiện nay, việc hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực thuốc, vắc xin và xét nghiệm viêm phổi vành mới là đặc biệt cần thiết, tập trung vào các vấn đề chung như biến đổi khí hậu và sức khỏe con người, để cải tiến công nghệ có thể mang lại lợi ích tốt hơn cho nhân loại. Tập Cận Bình nhấn mạnh Trung Quốc coi trọng đổi mới khoa học và công nghệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ok262'></tfoot>

   <i id='6a6ak'><tr id='wi268'><dt id='4c8a6'><q id='6a6ak'><span id='cu88'><b id='824um'><form id='kc2i6'><ins id='m8gau'></ins><ul id='m0c0s'></ul><sub id='cuye6'></sub></form><legend id='qgyog'></legend><bdo id='0ooe'><pre id='umq8u'><center id='002s'></center></pre></bdo></b><th id='emaw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uqe6s'><tfoot id='gw0e2'></tfoot><dl id='2isu'><fieldset id='kgys'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iycyc'><style id='pnOi'><dir id='2kc68'><q id='002s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>