keo nha cai chamom6ặp đôi ở Dương Châu ngồtrên ghế sedan kết hôvà táhiệlễướiủa thươn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 17:41

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Dương Châu, ngày ◆▷▷★1▷▽5 tháng 11 (Phóng viên Cui Jiaming) Vào ngày ▼■•=1◆-5, △■△=6 cặp đôi ở Dương Châu đã cưỡi trên một chi••ếc gh□=▽ế sedan để làm lễ và kết hôn, tái hiện lại lễ cưới của người buôn muối thời xưa.

 Các cặp đôi mới cưới băng qua sông và yên ngựa để trải nghiệm lễ cưới của những thương nhân muối Dương Châu cổ đại. Ảnh của Meng Delong

 Phố cổ Đông Quan ở Dương Châu ngày ấy rất sôi động, đám rước kéo dài trở thành cảnh đẹp của phố cổ. Chàng rể mặc lễ phục, cưỡi ngựa cao lớn đến Phủ Nguyên, sau "thử thách" "ngửi hương, biết đẹp", họ đón dâu.

 Dương Châu tái hiện lễ cưới của người buôn muối thời xưa. Ảnh của Meng Delong

 Đây là đám cưới nhóm trải nghiệm người buôn muối lần thứ □△▲★7 do Yangzhou Geyuan tổ chức. Theo phong tục tập quán cưới hỏi từ xa xưa, các cặp đôi mới cưới vượt sông, vượt yên, c□…▪…úng bái tập thể, đội khăn quàng đỏ ... tái hiện cảnh lễ cưới của thương nhân muối thời xưa và trải nghiệm lễ cưới của thương nhân buôn muối Dương Châu xưa. Những người dân và khách du lịch dừng lại theo dõi đã gửi lời ch◇●-◁úc ph…◁○úc đến những người mới đ▪◇ến.

 Chú rể nâng khăn trùm đầu màu đỏ cho cô dâu. Ảnh của Meng Delong

 Khu vườn là khu vườn tư gia nơi ở của các thương gia muối ở Dương Châu thời nhà Thanh, được đặt tên theo loài tre xanh được trồng khắp nơi, nổi tiếng với hòn non bộ vào các mùa xuân, hạ, thu, đông. “一年一度的体验式盐商婚礼,让游客和市民跟随着‘新人’的脚步,soi cau loc丨,在个园这座盐商宅邸中‘穿越时空’,感受过去扬州盐商生活的经典场景,keo nha cai cham com增加了Một trải nghiệm sâu sắc về văn hóa buôn muối Dương Châu. ”Người phụ trách Geyuan cho biết. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

keo nha cai cham com6 cặp đôi ở Dương Châu ngồi trên ghế sedan kết hôn và tái hiện lễ cưới của thương gia muối cổ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) Để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng, các quan chức Trung Quốc đã đưa ra "Kế hoạch làm việc để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng trong tương lai gần", trong đó yêu cầu khôi phục trật tự hoạt động của quán bar, quán cà phê và nhà hàng. Các cách để thúc đẩy tiêu dùng. Người đứng đầu Vụ Tổng hợp Kinh tế Quốc gia của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên ngày 30 rằng lý do của kế hoạch này là trong khi bên cung đang dần thúc đẩy việc nối lại sản xuất, thì bên cầu liên tục bị kìm hãm do tác động của dịch bệnh, cho thấy nhu cầu đang phục hồi. Xu hướng cung chậm hơn cung và tiêu dùng phục hồi chậm hơn đầu tư, sự phục hồi của các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp bị kéo xuống, chu kỳ kinh tế suôn sẻ đang gặp nhiều thách thức. Người phụ trách nói rằng cán bộ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a62ai'></tfoot>

   <i id='F0sY'><tr id='02kw'><dt id='8wi6'><q id='H5Ha'><span id='6e2i4'><b id='s28s'><form id='4lc3'><ins id='skee'></ins><ul id='6i6ce'></ul><sub id='oyyq2'></sub></form><legend id='88eo'></legend><bdo id='ce88'><pre id='eoo8w'><center id='eag64'></center></pre></bdo></b><th id='8owmm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqi8'><tfoot id='rf95'></tfoot><dl id='ii88'><fieldset id='59tb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='seky'><style id='02c8'><dir id='ey0iu'><q id='ejgrS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>