du đoan xs 3 mienHệ thống thu gom và phân phối đường sắt hàkhôôminhầtiêtrênế giớ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 08:22

 China News Service, Qingdao, ngày 13 tháng ▷○▽◇1•▪1 (PV Hu Yaojie) Cảng Qingdao của cảng Sơn Đông và CRRC Yangtze River Group Co., Ltd. đã tổ chức lễ ký kết hợp tác nghiên cứu và phát triển dự án hệ thống thu gom và phân phối đường sắt hàng không thông minh container của cảng Qingdao tại cảng container hoàn toàn tự động của cảng Qingdao vào ngày 1▽•3. Nó đánh dấu rằng hệ thống thu gom và phân phối đường sắt hàng không thông minh đầu tiên trên thế giới sẽ cập cảng Qingdao, cảng Sơn Đông.

 Theo báo cáo, dự án này là dự án đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đường sắt hàng không với kinh doanh container đầu cuối để hiện thực hóa kết nối thông minh, hiệu quả và thông suốt các cảng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ nâng cao chất lượng công tác thu gom, phân phối container của cảng từ vận tải máy bay lên vận tải ba chiều, phá vỡ hoàn toàn nút thắt an toàn giao thông của vận tải máy bay như n=▲út giao, ùn tắc, đồng thời khơi thông “trung bình một km” container từ ga cảng đến bãi. "Để đạt được" không chuyển giao "vận tải k■•○▷ết hợp cảng, đất liền và đường sắt, nâng cao hơn nữa năng lực và hiệu quả thu gom và phân phối container của Cảng Qingdao, mở rộng không gian phát triển của khu vực cảng và đóng vai trò minh chứng và dẫn đầu cho vận chuyển đường sắt ba chiều đô thị.

 Được biết, dự án trình diễn sẽ được xây dựng tại nhà ga hoàn toàn tự động của cảng Qingdao, và giai đoạn đầu tiên của dự án trình diễn dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 6 năm 20…▼2■◇•◇1. Dự án trình diễn sẽ k□◁ết nối chính xác 8 loại hình kinh doanh cảng bao gồm vận tải kết hợp đường sắt biển, kinh doanh quá cảnh và kiểm tra hải quan, đ…•ồng thời sử dụng toàn diện 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, định vị Beidou, thị giác máy, quét laze và các công nghệ kỹ thuật cao khác để đạt được những đột phá mới trong xây dựng cảng thông minh 。du đoan xs 3 mienGiai đoạn hai sẽ được mở rộng đ●▷●★ến Ga Cảng Đường sắt Bờ Bắc Cảng Qianwan, sau khi dự án hoàn thành, toàn bộ tuyến sẽ dài khoảng 9,-◇○5 km với công suất vận chuyển hàng năm là ▪★•1,5 triệu TEU.

 Sơ đ•▲ồ. Ảnh lịch sự của Cảng Thanh Đảo Sơn Đông

 Đường hàng không thông minh là một khái niệm vận tải tích hợp xuyên biên giới mới, mang tính cách mạng. Nó sử dụng tư duy ba chiều để xây dựng mạng lưới phân phối và thu gom hậu cần cảng trong tương lai, đồng thời sử dụng công nghệ để tạo ra một tương lai tươi sáng cho giao thông thông minh. Đường hàng không thông minh giải quyết các vấn đề về kết nối yếu, chi phí cao và hiệu quả thấp của các phương thức giao thông truyền thống như đường bộ, đường sắt và đường thủy. Đồng thời, nó có các đặc tính dẻo dai, tương thích tốt và khả năng thích ứng mạnh. An toàn hơn, hiệu quả hơn, Một phương thức giao thông ba chiều mới, thân thiện với môi trường và tiết kiệm hơn thể hiện hướng phát triển trong tương lai của các thành phố, cảng và giao thông vận tải thông minh hậu cần.

 CRRC Yangtze Corporation là doanh nghiệp "sản xuất thiết bị hậu cần đường sắt + cốt lõi dịch vụ" thuộc CRRC, có thể cung cấp cho khách hàng toàn cầu các giải pháp hệ thống vận chuyển đường sắt được cá nhân hóa, tùy chỉnh và các "sản phẩm + dịch vụ" của công ty trên toàn th▪★▲ế giới. Tại nhiều quốc gia và khu vực, đây cũng là công ty duy nhất trên thế giới đã xây dựng các tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa thông minh và làm chủ dữ liệu thử nghiệm.

 Trong những năm gần đây, cảng Sơn Đông thuộc cảng Qingdao đã thúc đẩy việc xây dựng một cảng thông minh và xanh, đã hoàn thành và đưa vào sản xuất nhà ga container hoàn toàn tự động đầu tiên trên th◇■=◇ế giới, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn nhà ga tự động nội địa đầu tiên của Trung Quốc và đóng góp vào “giải pháp Trung Quốc” cho việc xây dựng nhà ga tự động trên th●▪△▷ế giới. Cung cấp các thử nghiệm và kịch bản ứng dụng cho nghiên cứu công nghệ blockchain và ◁▼◁5G. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

du đoan xs 3 mienHệ thống thu gom và phân phối đường sắt hàng không thông minh đầu tiên trên thế giới sẽ cập cảng Shandong Port Qingdao Portquả xổ số miền namHardenway, kỷ lục của ai khó hơn- Jordan- Sáu

Hồ Đông Đông đón lứa chim di cư mùa đông đầu tiên trong năm nay, hơn 20.000 con, Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhou Nan) Khi nhiệt độ giảm xuống, lứa chim di cư mùa đông đầu tiên từ Siberia và miền Bắc Trung Quốc gần đây đã đến hồ Đông Đông cấp quốc gia. Khu bảo tồn thiên nhiên. Trong khu bảo tồn, một số cygnets đang thong dong kiếm ăn trên các bãi biển, một đàn sếu xám bay ra từ bãi cỏ, tiếng hót líu lo nối tiếp nhau. Các bãi biển và vùng nước của hồ Dongting dần trở nên sôi động. Gao Dali, Phó Giám đốc Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Hồ Đông Đông, nói với các phóng viên rằng mực nước của Hồ Dongting tương đối cao trong năm nay, và trạng thái tối ưu cho các loài chim di cư vẫn chưa đạt được. Những lứa chim di cư đầu tiên đến chủ yếu sống ở mực nước tương đối thấp. Hồ Caisang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='okoq'></tfoot>

   <i id='su4m'><tr id='uum2'><dt id='saw0y'><q id='2awae'><span id='8ik2w'><b id='w4cy4'><form id='5fbn'><ins id='ksgm2'></ins><ul id='wsa22'></ul><sub id='11f3'></sub></form><legend id='Xf2fh'></legend><bdo id='aaie'><pre id='yoc4e'><center id='q4gcm'></center></pre></bdo></b><th id='owc0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugom2'><tfoot id='ZoaEg'></tfoot><dl id='iv3f'><fieldset id='uee4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ug4gk'><style id='tf3j'><dir id='n1pb'><q id='4V5f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>