thẻ bài unoVua bánh trở lại! Capela và Rockets đạt được thỏuận gihạn hợpồng 5 nămrị giá 90

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 11:33

 China Sports News, ngày 2△☆△◆8/7, theo phóng viên nổi tiếng Adrain Wojnarowski của ESPN, Rockets đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với trung tâm Clint Capela, đó là bản gia hạn hợp đồng ▷▼◁•5 năm trị giá 90 triệu USD. Sau đó, theo phóng viên MichaelScotto của TheAthletic, thỏa thuận này không bao gồm bất kỳ lựa chọn nào.
Theo các báo cáo trước đó, Rockets trước đó đã cung cấp cho Capela một bảng báo giá hợp đ●●ồng đủ điều kiện, vì vậy họ có quyền khớp với tất cả các hợp đồng mà Capela nhận được. Kể từ khi bước chân vào thị trường cầu thủ, Rockets đã tích cực trao đổi với Capela về vấn đề gia hạn hợp đ☆○ồng, và nỗ lực gia hạn với Capela. Theo một báo cáo trước đó của phóng viên Feigen của đội Rockets, Rockets trước đó đã đề nghị Capela gia hạn hợp đ…▲ồng 5 năm với 85 triệu đô la kèm theo một số điều khoản khuyến khích để hoàn thành các điều kiện. Tuy nhiên, Capela đã tìm kiếm hợp đồng với Adams. (Gần ▽◆◆△100 triệu USD trong 4 năm) và Gobert (10=■2 triệu USD trong 4 năm) hợp đ▲★○●ồng tương tự.
Rockets đã chọn Capela với lượt chọn thứ 25 trong vòng đầu tiên của năm 201◆…▷▪4. Sự gia nhập của Paul với Harden mùa trước gi◇•△úp Capela có nhiều chỗ để thi đấu hơn, trở thành “vua bánh” của giải đấu và giúp đỡ đội bóng. Đã vào vòng chung kết Hội nghị phía Tây. Trong mùa giải 20▼-17-……■18, Capella ghi trung bình 27,□=4 phút mỗi trận, •□13,○▽▪9 điểm, 10,8 rebounds và -△◁★1,□▽▪△9 block mỗi trận, và ▲▷•★30,6 ph▪◁út mỗi trận trong vòng loại trực tiếp, 12,7 điểm, 1●▽1,6 rebounds và ☆◁2,1 block mỗi trận.

thẻ bài unoVua bánh trở lại! Capela và Rockets đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 90 triệu đô la

Hướng dẫn khoa học để giành được thắng lợi trong cả công tác phòng chống dịch và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội-học tập "Các tác phẩm được chọn lọc trong các bài tiểu luận quan trọng của Tập Cận Bình về Phối hợp Phòng chống Dịch và Phát triển Kinh tế và Xã hội" Nhân dân các dân tộc đã chiến đấu oanh liệt chống lại dịch bệnh, chống chọi với thử thách lịch sử gian khổ, nỗ lực đạt được những kết quả chiến lược to lớn trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm phổi cấp mới và lập nên một chiến công hào hùng nữa trong lịch sử đấu tranh chống lại dịch bệnh của nhân loại. "Các tác phẩm được chọn lọc trong các Tuyên bố quan trọng của Tập Cận Bình về phối hợp phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế và xã hội" (sau đây gọi là "Các phiên bản được chọn"), có trong Tổng Bí thư Tập Cận Bình từ ngày 20-9 tháng 1 năm 2020

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fddz'></tfoot>

   <i id='e4k6w'><tr id='ooyu0'><dt id='u68yg'><q id='kaci4'><span id='g2g8'><b id='88eo'><form id='c4u44'><ins id='k0ye8'></ins><ul id='w2qi'></ul><sub id='im4e'></sub></form><legend id='2FCPB'></legend><bdo id='uykic'><pre id='mswe'><center id='4k448'></center></pre></bdo></b><th id='c0e40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mskc'><tfoot id='og2a'></tfoot><dl id='uo46y'><fieldset id='seky'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ae0'><style id='k246o'><dir id='402se'><q id='ey4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>