kqxsdlkTrò chơi nước Anh- Tachaia bang 147, Higgins lạm dụng thức ăn để tìm cảứ, Wilsonrởhàn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 11:35

 Vào ngày 1■△△6 tháng •▷○-10 năm 20★▷•★1□★•☆8, ngày thi đấu thứ hai của Giải Anh mở rộng kết thúc, và tất cả 6▷●4 người đứng đầu đã ra sân. Higgins, Trump và các cao thủ khác đều vượt qua cấp độ, Wilson là người chơi cấp cao duy nhất thoát khỏi trò chơi; Quân đội Trung Quốc có Zhou Yuelong, Yuan Sijun và 5 người chơi khác được thăng cấp.

 
 

 

Tachaia đạt ☆◇…☆147

 
 

 Đỉnh cao của ngày thi đấu thứ hai của Giải Anh mở rộng ngay lập tức bắt đầu, và Tachaia đã ghi được 1▪▽▽•4▷◇△7 điểm trong hiệp đầu tiên của trận đấu với Wahdi. Đây là c■▷▪ú đánh thứ 14▪-2 trong lịch sử, cú đánh thứ ba trong mùa giải, và ◇■147 điểm cho cú đánh thứ hai trong sự nghiệp của Tachaia. Nếu không có cầu thủ nào khác chạm mốc 1▷★4▽◆□7 trong tuần này, Tachaia sẽ nhận được số điểm cao nhất là 2.000 bảng và tổng điểm là •○▲15.000 bảng. Ở những ván đấu sau đó, Tachaia càng chơi càng nhuần nhuyễn và kết thúc giao tranh với tỷ số 4-…▷◆1.Thời gian trung bình của cả trận chỉ là 15,3 giây.

 
 

 

Higgins đang tìm ki◆△▪●ếm cảm giác

 
 

 Higgins vẫn chưa thể tìm lại phong độ trong mùa giải này. Trận ra mắt mùa giải Thượng Hải Masters đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên; Giải vô địch Trung Quốc giành ngôi á quân một cách thần kỳ, nhưng cả trận không ăn đứt trăm trận, các pha tấn công và phòng thủ đều sơ hở; Vòng loại Giải vô địch quốc gia, Higgins đã rất khó chịu. Những ch◁▲ú sư tử, đã sớm rút lui khỏi giải đấu với số tiền thưởng cao thứ ba của mùa giải.
 

 Tại English Open, Higgins phải đối mặt với Li Yuan của Trung Quốc ở vòng đầu tiên. Cần phải thừa nhận rằng thực sự có một khoảng cách lớn giữa sức mạnh của Li Yuan và Higgins, và Higgins hiện cũng đang mong muốn có thêm cơ hội trong các trận đấu thực tế với những kẻ "chiếu dưới" và tìm kiếm một liên hệ thực t•◇ế đã mất từ ​​lâu. Sau khi bắt đầu trận đấu, Li Yuan thường xuyên mắc lỗi, Higgins liên tục dẫn trước 2-0, sau đó, dù Li Yuan gỡ lại được một hiệp nhưng dường như Higgins đã cảm nhận được tất cả các cú rebound. Dù không phá được 100, anh vẫn sút 7▪▪5 và 88 điểm cuối cùng là một chiến thắng trong một cú đánh. Cuối cùng, Higgins đánh bại Li Yuan 4-1 để ti□•▽ến vào top 6☆-4.

 
 

 

Truyền thuy=-ết của Wilson

 
 

 Tổng cộng ◁●5 thành viên của Quân đội Trung Quốc đã được thăng chức, đó là: Mei Xiwen, Zhang Jiankang, Yuan Sijun, Zhou Yuelong và Xu Si. Lu Haotian bị đánh bại với tỷ số 1-4 trước một cựu binh giỏi White, Lu Ning, Niu Zhuang và Xiao Guodong thua liên tiếp. Karen Wilson đã bị đánh bại bởi Song Shava và trở thành người chơi cấp cao duy nhất bị loại; Trump, Hawkins, Maguire, Brechel, Allen, Bingham và những người khác đều tiến lên.
 

 


kqxsdlkTrò chơi nước Anh- Tachaia bang 147, Higgins lạm dụng thức ăn để tìm cảm ứng, Wilson trở thành người duy nhất không được ưa chuộng!

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10, được đồng tài trợ bởi Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" vào ngày 30 Được tổ chức. Meng Tianshan, phó chủ tịch của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, đề cập rằng đường cong lợi suất có chức năng như phát hiện giá, dự đoán và điều tiết thị trường. Theo quan điểm của ông, cần có những nỗ lực hơn nữa để hình thành đường cong lợi suất của nợ quốc gia theo đúng nghĩa. Meng Tianshan, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Phát triển Trung Quốc "Là một công ty chứng khoán, thị trường thu nhập cố định là một thị trường rất quan trọng để chúng ta tồn tại. Trong thị trường này, chúng ta có thể đóng vai trò trung gian đến mức nào, và thị trường của chính chúng ta

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cwm2'></tfoot>

   <i id='4m8ms'><tr id='sc08o'><dt id='kmum2'><q id='kca4'><span id='y6qy2'><b id='osa4'><form id='rxp1'><ins id='osuc'></ins><ul id='v3ht'></ul><sub id='q04k'></sub></form><legend id='6w6a'></legend><bdo id='o8q6k'><pre id='ai2m'><center id='k8sa2'></center></pre></bdo></b><th id='qy42k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aaie'><tfoot id='wi268'></tfoot><dl id='2kc68'><fieldset id='c20iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='soe00'><style id='g4e4w'><dir id='sces'><q id='a88u2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>