xsvl wapThế vận hội mùa đông Olympic khai mạc tạLausanne, Thụy Sĩ, ngọn lửa thắp sá -ủ đô Olym

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 11:36

 Tân Hoa Xã, Lausanne, Thụy Sĩ, ngày ▼-9 tháng 1 (Phóng viên Liu Qu, Subin và Liu Yang) Thế vận hội Olympic Thanh niên Mùa đông lần thứ ba (sau đây gọi là "Thế vận hội Olympic mùa đông") đã khai mạc vào tối ngày 9 tại Lausanne, Thụy Sĩ, "Thủ đô Olympic". Lễ khai mạc với ý tưởng sáng tạo chính là "nhà" đã nêu bật Lausanne là trụ sở của Ủy ban Olympic quốc tế và quê hương của thể thao quốc t◆=•☆ế, đ★◇◇ồng thời chào đón "ngôi nhà" của thể thao thế giới.

 Vào lúc 8 giờ tối giờ địa phương, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic trẻ mùa đông Lausanne bắt đầu tại sân vận động Vaud. Lễ khai mạc đã cho thấy các giai đoạn phát triển khác nhau của các vận động viên thông qua bảy câu chuyện - từ khởi đầu kế thừa tinh thần Olympic từ những người tiền nhiệm, chọn một môn thể thao phù hợp với họ, đặt nền tảng vững chắc trong quá trình luyện tập chăm chỉ, đạt được sự đổi mới trong kỹ năng của họ, chia sẻ Thế vận hội với những người khác Tinh thần, sự theo đuổi sự cân bằng thể chất và tinh thần, và cuối cùng là hoàn thành thăng hoa cá nhân và ti▪◆☆ếp tục truyền tinh thần Olympic.

 Có rất nhiều cabin độc lập ăn sâu vào văn hóa Thụy Sĩ nằm rải rác trên sân khấu, trở thành biểu tượng của sự ấm áp và tình bạn. Đối với các vận động viên mùa đông, cabin giống như một ngôi nhà xa nhà. Và "sân nhà" là màn hình hiển thị tốt nhất của lễ khai mạc và ý tưởng sáng tạo của Thế vận hội Olympic trẻ mùa đông-Lausanne là nơi đặt trụ sở của Ủy ban Olympic quốc t●●●ế và là quê hương của các môn thể thao quốc tế. Bằng cách này, lễ khai mạc chào đón thể thao thế giới "về nhà".

 Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch IOC Bach cho biết Lausanne đã hơn ◁▼=100 năm là "ngôi nhà" của đại gia đình Olympic với tư cách là nơi đặt trụ sở của Ủy ban Olympic quốc t○▲★…ế; sự nhiệt tình thân thiện của người dân Thụy Sĩ đã khiến Lausanne trở thành thủ đô Olympic đầy "quê hương". Sự ấm áp.

 Bach tuyên bố với các vận động viên tại hiện trường: “Chào mừng các bạn đã trở về nhà!” Anh cũng mời ▪●5 đại diện của các vận động viên từ năm châu lục lên sân khấu và để lại một bức ảnh tập thể quý giá cùng nhau.

 Sau đó, Chủ tịch Liên đoàn Thụy Sĩ, Simonetta Somaruga, tuyên bố khai mạc Thế vận hội Olympic Thanh niên Mùa đông.

 Tổng cộng có 187☆=2 vận động viên đến từ •▼79 quốc gia và khu vực đã tham gia Th--●ế vận hội Olympic Thanh niên Mùa đông, đây là số lượng người tham gia lớn nhất và là số lượng các quốc gia và khu vực trong lịch sử Th●▼ế vận hội Olympic Thanh niên Mùa đông. Leo núi trượt tuyết đã trở thành một trong ★-△16 hạng mục phụ, và 5 hạng mục phụ mới cũng được thi…◆■ết lập trong năm nay.

 Trung Quốc cử 53 vận động viên tham gia ▲-=★57 sự kiện nhỏ. Th◁-△ế vận hội Olympic trẻ mùa đông hiện nay là đại hội thể thao toàn diện quốc t★=☆ế quan trọng nhất dành cho các sự kiện mùa đông trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 20◆……▲2▲◆2. Các vận động viên Trung Quốc sẽ đặt nền tảng vững chắc cho việc chuẩn bị và tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh thông qua thi đấu và giao lưu.

 Thế vận hội Olympic dành cho thanh thiếu niên mùa đông được tổ chức bốn năm một lần, với hai lần đầu tiên được tổ chức tại Innsbruck, Áo và Lillehammer, Na Uy.

xsvl wapThế vận hội mùa đông Olympic khai mạc tại Lausanne, Thụy Sĩ, ngọn lửa thắp sáng -Thủ đô Olympic-

Phỏng vấn: Mong muốn thúc đẩy chiến lược điện khí hóa ở Trung Quốc-Phỏng vấn Li Hongpeng, Giám đốc thương mại của Tập đoàn ô tô Hyundai (Trung Quốc), Tân Hoa xã, Seoul, ngày 31 tháng 10 Phỏng vấn: Mong muốn đẩy nhanh việc thúc đẩy chiến lược điện khí hoá ở Trung Quốc-Phỏng vấn với Tập đoàn ô tô Hyundai (Trung Quốc) Giám đốc Thương mại Li Hongpeng Phóng viên Tân Hoa xã Lu Rui, Giám đốc Thương mại Li Hongpeng của Tập đoàn Hyundai Motor (Trung Quốc), cho biết trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với các phóng viên Tân Hoa xã rằng Hyundai Motor sẽ tăng cường hơn nữa việc nghiên cứu và phát triển xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro và đầu tư cơ sở hạ tầng liên quan. Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế là cơ hội để đẩy nhanh chiến lược điện khí hóa tại thị trường Trung Quốc. Đây là lần thứ ba Tập đoàn ô tô Hyundai tham gia CIIE. Li Hongpeng nói rằng trong hai phiên đầu tiên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='woswm'></tfoot>

   <i id='w4io'><tr id='yky0g'><dt id='0k8a'><q id='woswm'><span id='6y64s'><b id='aaie'><form id='06ks2'><ins id='aam0'></ins><ul id='oyw42'></ul><sub id='ea2c'></sub></form><legend id='2ggk'></legend><bdo id='6w6ka'><pre id='88eo'><center id='y6qy2'></center></pre></bdo></b><th id='8mosg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='4ui4c'></tfoot><dl id='nz1t'><fieldset id='qe26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4ww'><style id='som2k'><dir id='0ys2s'><q id='n75r'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>