kèo barca vs realGhi 5 điểm liên tiếp 7-0! Tổ hợp tháđôi dàn dựngrátim lớn, chủực của Guoyu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 12:39

 Vào ngày 2■■□5 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, vòng …•▲1/8 của Giải Cầu lông Pháp mở rộng, mỗi nội dung cá nhân đã khởi động top 8 cạnh tranh. Ở nội dung đơn nam, hai tay vợt hạng lông quốc gia đã lọt vào top =▽□▽8: Han Chengkai / Zhou Haodong đánh bại Wahayu / Santoso -●2-1, Li Junhui / Liu Yuchen đánh bại Englands Ryan / Wendy 2-0, và 2 nội dung đánh đôi phối hợp chính. Khóa ◇□●◇8 gh◁•★ế trên cùng. Điều đáng nói là khi Li Junhui / Liu Yuchen bị dẫn trước 15-◇-…20 trong ván đầu tiên, họ đã giành được ●◇■☆5 điểm liên ti◇▲ếp, bùng nổ đỉnh cao 7-0, và ngược dòng mạnh mẽ!

 


 

 Li Junhui / Liu Yuchen đã lọt vào top bốn chín lần trong mùa giải này, vào đến trận chung kết chỉ hai lần, giành một chức vô địch và một về nhì, và bảy lần dừng bước ở bán k▲•ết. Một mặt cho thấy sức mạnh của tổ hợp tháp đôi là tuyệt vời, những hiệp đầu sẽ phát huy suôn sẻ, mặt khác có thể thấy họ đã là kẻ thù không đội trời chung, nhiều lần dừng bước ở bán kết và để thua đối thủ mạnh hơn.

 Hai cặp đôi người Indonesia đứng nhất và nhì thế giới là Gideon / Sukamuyo và Ashan / Hendra chính là kẻ thù không đội trời chung của tòa tháp đôi. Twin Towers và Minions mới chỉ thắng được ▷◁▷▼2 trận trong 12 trận đấu, còn tổ hợp Hengshan thi đấu ◁-●…4 trận trong năm =▪▽▼20◁…○19, với 1 trận thắng và 3 trận thua. Tổ hợp Tháp đôi cần một sự hợp tác ngầm hơn để đánh bại Nemesis và đạt được kết quả tốt hơn.

 


 

 Trong trận đấu hôm nay, đối thủ là tổ hợp Anh xếp hạng 32 th○▪■●ế giới, hai bên lần đầu tiên thi đấu với nhau, tổ hợp tháp đôi ti▷☆ến vào trạng thái chậm rãi. Ở ván đầu tiên, đội tuyển Anh dẫn trước 5-1, sau khi Tòa tháp đôi chỉ bám đuổi được =●○▲1 điểm, đối thủ ghi liên ti□◁ếp ◆=◁4 điểm, nâng tỷ số lên ☆-☆▪9-2; đội Tòa tháp đôi sau đó phản công nhưng cách biệt quá lớn khiến đối thủ giữ nhịp. Bị dẫn trước lớn cho đến khi họ có được điểm trò chơi 20-○•◇15; tòa tháp đôi tăng tốc tấn công và cứu 5 điểm trò chơi liên tiếp để bắt kịp 20 điểm, và sau đó ghi 2 điểm liên tiếp, đạt đỉnh cao ●◆7-0 lên 22- 20 đảo chiều mạnh mẽ!

 


 

 Sang hiệp …□△△2, tổ hợp Tháp đôi tiếp tục duy trì trạng thái và dẫn trước 3 điểm ngay từ đầu, đối thủ không nản lòng, phản công nhanh để thu hẹp tỷ số cách biệt; tuy nhiên tổ hợp Tháp đôi không cho đối thủ cơ hội để gỡ hòa, giữ thế dẫn trước và dẫn trước ◁▷▼1▲△-▼1-7. Trong nửa sau của trận đấu, sự kết hợp của hai tòa tháp đôi bắt đầu tăng tốc và tiếp tục vươn lên dẫn trước, họ đã giành được điểm trận đấu 20-•★1-=▲2. Sau khi đối thủ cứu được ▼☆•2 điểm trận đấu, tòa tháp đôi đã thắng thêm một ván đấu ○●…▽2◆▲1-14 và giành quyền thăng hạng!

 


kèo barca vs realGhi 5 điểm liên tiếp 7-0! Tổ hợp tháp đôi dàn dựng trái tim lớn, chủ lực của Guoyu 2 chung tay vào top 8

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Wang Zitao) Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp thành viên sáng lập thứ hai của Liên minh nhà phát triển của Khu trình diễn tích hợp sinh thái xanh đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là Liên minh nhà phát triển) đã được tổ chức tại Shanghai Oriental Land. "Vòng kết bạn" của liên minh nhà phát triển được mở rộng lần đầu tiên. Sau khi 12 đơn vị thành viên sáng lập bỏ phiếu nhất trí, 13 đơn vị cuối cùng đã được xác định tham gia liên minh nhà phát triển với tư cách là lứa thành viên mới đầu tiên. 13 đơn vị đó là: Công ty TNHH Quỹ Phát triển Xanh Quốc gia, Công ty TNHH Tập đoàn Bảo vệ Môi trường và Bảo vệ Năng lượng Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Di động Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Mạng Thống nhất Trung Quốc, Công ty TNHH Xây dựng Nhà nước Trung Quốc, Tongji

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g0aaw'></tfoot>

   <i id='4mcs6'><tr id='gc20'><dt id='c0ceg'><q id='u2os8'><span id='uc0cm'><b id='eyome'><form id='gaek6'><ins id='qgyog'></ins><ul id='gc6o8'></ul><sub id='02y4'></sub></form><legend id='ee00'></legend><bdo id='mcms'><pre id='2c84'><center id='u028a'></center></pre></bdo></b><th id='uowo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oe4o4'><tfoot id='a42m4'></tfoot><dl id='p3bd'><fieldset id='z1xt'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='ua222'><dir id='e4ik'><q id='nz1t'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>