choi sam loc-Một Đỏ, Một Xanh- Hai Tuyến Du lịch Văn hóa Cổ điểBắc Kinh được Quảng bá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 12:40

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1▪▼3 tháng 11 (Phóng viên Gao Kai) "Hành trình văn hóa sông Hồng ở Yongding" và "Hành trình xanh trên con đường cổ Tây Bắc Kinh", "Một màu đỏ và một màu xanh" hai tuyến du lịch văn hóa cổ điển Bắc Kinh gần đây đã được quảng bá. Các tour du lịch xung quanh nóng của Bắc Kinh thêm lựa chọn mới.

 "Lễ hội văn hóa sông Yongding lần thứ ▪◇=14" do Ban Tuyên giáo của Ủy ban huyện Mentougou Bắc Kinh và Cục Văn hóa và Du lịch huyện Mentougou đăng cai tổ chức mới đây.

 Là con sông mẹ của Bắc Kinh, sông Yongding đã chảy 3 triệu năm, phù sa ra khỏi Đồng bằng Bắc Kinh và sinh ra thành phố Bắc Kinh. Trong những năm qua, “Lễ hội văn hóa sông Yongding” được tổ chức tại quận Mentougou đã có những nỗ lực tích cực để bảo vệ bối cảnh lịch sử, thúc đẩy sự chuyển đổi sáng tạo và sự phát triển sáng tạo của văn hóa sông Yongding và đã trở thành Mentougou để bảo vệ lịch sử và văn hóa của Bắc Kinh, thúc đẩy việc xây dựng một trung tâm văn hóa quốc gia và ba Một danh thi▷•■=ếp đặc trưng cho việc xây dựng một vành đai văn hóa.

 Lễ hội văn hóa sông Yongding lần thứ 1•=4 đã khởi động hai tuyến du lịch văn hóa cổ điển của Mentougou, "Một màu đỏ và một màu xanh", đó là "Tour du lịch văn hóa sông Hồng Yongding" và "Tour du lịch đường cổ kính Jingxi". Thông qua hình thức mới "du lịch trải nghiệm + webcasting", tạo thương hiệu xây dựng bữa tiệc "Red Mentougou" và thương hiệu thành phố "Green Water và Qingshan Mentougou", đ…△□○ồng thời sử dụng "Golden Key" của "Red Mentougou" để đánh bóng "Green Water và Qingshan Mentougou" "Danh thiếp vàng".

 Lễ hội văn hóa sông Yongding lần thứ 14 áp dụng phương thức truyền hình trực tiếp trên toàn bộ đám mây. Người dẫn chương trình của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kinh là Li Yangwei và Ma Chi đóng vai trò là người dẫn chương trình phát sóng trực tiếp. Nhiều phóng viên truyền thông Bắc Kinh, học giả văn hóa, những người đam mê đi bộ đường dài và đạp xe Nhóm kinh nghiệm gồm các tình nguyện viên bảo vệ môi trường đã tiến hành khảo sát thực t○•□▽ế một số tuyến đường trong nhiều tuy☆○ến đường và gửi lại báo cáo trực tuyến về vị trí.

 Là một khu căn cứ cách mạng lâu đời, Mentougou có nguồn tài nguyên văn hóa lịch sử đỏ d…-▼ồi dào. Trong Chiến tranh Cách mạng, người dân Mentougou đã dùng máu của mình để viết nên một bản anh hùng ca hào hùng. "Hành trình Văn hóa Sông Hồng Yongding" dựa trên Cơ sở Giáo dục Văn hóa Đỏ Mentougou, nơi kết nối chi bộ đảng đầu tiên của làng Tianzhuang, quận Jingxishan, địa điểm của Sở chỉ huy quân đội diễu hành ở làng Malan, và Trạm thông tin Pingxi của làng Jiangou. Báo cáo webcast trải nghiệm chạm đ△…ến lịch sử, chứng kiến ​​ý định ban đầu và cảm nhận linh hồn của bữa tiệc, tạo ra một dòng văn hóa đỏ có thể quan sát, nhập vai và kích thích tư duy. Qu Xianhe, trưởng đoàn nghệ thuật mỏ than Trung Quốc, đã đánh giá sâu sắc sự phát triển của ngành công nghiệp than ở Tây Bắc Kinh trong phòng truyền hình trực tiếp, và trò chuyện với các khách mời về tinh thần "một nồi lửa" của Mentougou.

 “Đường Tây Bắc Kinh cổ lục” lấy chủ đề sinh thái xanh để tạo nên tuyến du lịch văn hóa sinh thái dựa trên con đường Tây Bắc Kinh cổ kính và các cung đường mòn quốc gia. Nhóm trải nghiệm đã hướng dẫn cư dân mạng trải nghiệm Danh lam thắng cảnh Đường cổ Tĩnh Tây, N●…▪◆úi Miaofeng, Đền Tanzhe, Khu nhà trước đây của Ma Zhiyuan, Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng đặc biệt "Mentougou Small Yard", Khu trình diễn sinh thái sông Yongding và các danh lam thắng cảnh sinh thái xanh và văn hóa khác trong khuôn viên và quảng bá địa điểm đã xem Đối với thiên đường của những người đi bộ đường dài, Đường mòn Quốc gia Jingxi Green và tuyến đường đạp xe đặc trưng ở khu vực miền n•▪=▪úi Jingxi, cùng với các tình nguyện viên "Những người đam mê Mentougou", nhặt rác và trồng thêm cây xanh mới, cùng nhau chăm sóc vùng biển và n•○◁úi xanh, đồng thời truyền bá khái niệm bảo vệ sinh thái. (H■☆ết) [Edit: Zhou Chi]

choi sam loc-Một Đỏ, Một Xanh- Hai Tuyến Du lịch Văn hóa Cổ điển Bắc Kinh được Quảng bá

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) PetroChina thông báo vào ngày 30 rằng để đảm bảo cung cấp đủ khí tự nhiên trong thời gian sử dụng cao điểm vào mùa đông, công ty đã tổng hợp 98,67 tỷ mét khối tài nguyên trong và ngoài nước, tăng 10,01 tỷ so với cùng kỳ năm ngoái. Để đảm bảo rằng các nguồn khí đốt tự nhiên của Trung Quốc là đủ. Theo PetroChina, từ năm 2020, công ty đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp, lập kế hoạch và kết nối công việc sau cải cách mạng lưới đường ống, sản xuất, cung cấp, lưu trữ và tiếp thị. Toàn bộ dòng lực lượng buôn bán. Từ đầu năm đến nay, đà tăng trưởng sản lượng của các vùng khí chính của PetroChina diễn ra mạnh mẽ. Từ tháng 1 đến tháng 9, PetroChina

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3n53'></tfoot>

   <i id='w4io'><tr id='hhf5'><dt id='ai2m'><q id='pnOi'><span id='w2m2'><b id='gg6q0'><form id='oies2'><ins id='eyiku'></ins><ul id='bh5z'></ul><sub id='0a4y4'></sub></form><legend id='g00oy'></legend><bdo id='l1h7'><pre id='qc06'><center id='pnOi'></center></pre></bdo></b><th id='8o004'></th></span></q></dt></tr></i><div id='60q8s'><tfoot id='6y64s'></tfoot><dl id='suqsu'><fieldset id='eyome'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ck4y'><style id='8gy8'><dir id='7JJo'><q id='ea2c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>