sô cau mbRobertson đi nhầm sân tiếp tục bị bàtán, nhiềugười chơđềghị aphạt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 13:46

 Giải Vòng loại Mở rộng Thế giới được tổ chức tại Barnsley, Anh. Ngày hôm kia, Robertson đã không thể thi đấu kịp thời do điều hướng tự lái. Đối thủ của anh, Ian Burns, đã thắng mà không cần giao tranh và thẳng tiến vào cuộc đua.

 
 

 Sau đó, sự cố "Own Dragon" của Robertson đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận của giới truyền thông và người chơi. Mark King cho rằng "trò chơi sai lầm" của Robertson là có chủ ý và anh ấy đã tweet vào ngày hôm qua: "Neil đã đến Barnsley rất nhiều lần trước đây và anh ấy chỉ thừa nhận rằng bạn không muốn chơi trò chơi. Hãy nộp phạt. ”Robert Milkins ủng hộ Mark King:“ Dù sao thì bạn cũng nên nộp phạt! ”Tuy nhiên, không có tin tức gì về hình phạt của Robertson.

 
 

 Việc Robertson bị lỗi trong trận đấu đã bị nhiều người chơi "đùa" trên Twitter vào ngày hôm qua. Mike Dunn nói với Robertson: "Tuần tới bạn sẽ tham dự Crawley cho Giải Anh mở rộng. Đừng chạy đến bên cạnh Sân bay Gatwick ..."

 
 

 Một người hâm mộ nói thêm: "Welsh Open được tổ chức ở miền nam xứ Wales. Đừng bay thẳng đến New South Wales, Australia, haha."

 
 

 Câu trả lời của Michael Holt đã tốt hơn nhiều. Anh ấy nói: "Điều này đã được xác nhận. Để trở thành một người chơi bi da rất thành công, bạn không cần phải nắm vững các kiến ​​thức thông thường."

 


sô cau mbRobertson đi nhầm sân tiếp tục bị bàn tán, nhiều người chơi đề nghị anh bị phạt

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xing Liyu) Hội nghị thượng đỉnh về xây dựng pháp quyền kinh tế tư nhân lần thứ 2 được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Bộ Công an và Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc đã cùng ký "Hiệp định khung về tăng cường đảm bảo dịch vụ cho hợp tác kinh tế tư nhân" tại cuộc họp. 。Theo thỏa thuận khung hợp tác này, hai bên sẽ tăng cường hơn nữa cơ chế liên lạc ban đầu, tiến hành tham vấn kịp thời các vấn đề lớn, nóng mà hai bên cùng quan tâm, cùng xây dựng ý kiến ​​chỉ đạo, thúc đẩy cơ quan Công an các cấp và Liên đoàn Công thương thành lập cơ chế liên lạc tham khảo. Hai bên đã thiết lập cơ chế tham vấn để trao đổi kịp thời về những kêu gọi chung và phổ biến của các chủ thể thị trường kinh tế tư nhân, đồng thời thực hiện nguyên tắc bảo vệ hợp pháp, toàn diện và bình đẳng. Bộ Công an sẽ tiến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='dlr7'></tfoot>

   <i id='ey4k'><tr id='0ae0'><dt id='rgSZm'><q id='b331'><span id='0ws2'><b id='0ooe'><form id='ui6o2'><ins id='eyiku'></ins><ul id='pdnr'></ul><sub id='o6i6'></sub></form><legend id='nv5t'></legend><bdo id='c0e40'><pre id='nxtv'><center id='c8m6c'></center></pre></bdo></b><th id='qy42k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02gi'><tfoot id='LG2f'></tfoot><dl id='u0ws8'><fieldset id='3hrr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e2u8a'><style id='imk2'><dir id='9kbX'><q id='uo82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>