ca cuoc nha caiSự khởi đầuủmùgiải NBA mớxác định lịch trìượrút ngắnể tráxungột

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 14:49

 China News Service, ngày =○☆▷14 tháng ○•…▪1…■1 Theo trang web chính thức của Th◇◁ế vận hội Olympic Tokyo, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) và Hiệp hội Cầu thủ Bóng rổ Quốc gia (NBPA) đã đạt được thỏa thuận về việc khai mạc mùa giải mới, tức là mùa giải 2020/2021 vào ngày ■☆22 tháng 12. Ngoài ra, lịch thi đấu sẽ được rút ngắn để tránh xung đột với Olympic Tokyo.

 Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc t=▷▽■ế Bach đã đề cập đến tin tức này trong một cuộc họp video cách đây vài ngày, cho bi△▷★ết: “Thông qua động thái này, các cầu thủ hàng đầu thế giới sẽ có thể tham dự Thế vận hội Olympic Tokyo. Đây chính là điều mà các cầu thủ đang mong đợi. Đó là phong trào Olympic. Điều được mong đợi cũng là điều mà nhiều ủy ban Olympic quốc gia hoặc khu vực mong đợi. "

 Vào tháng =◇▼▽9, khi mùa giải cuối cùng vẫn đang diễn ra, NBA đã đặt nghi vấn về việc liệu các cầu thủ có thể tham gia Olympic Tokyo vào năm sau hay không. Vào thời điểm đó, mùa giải 2020/2021 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 1 tháng -●12, nhưng Ủy viên NBA Xiao Hua ước tính thận trọng rằng mùa giải mới sẽ bắt đầu không sớm hơn tháng 1 năm 2021.

 Ngay cả khi mùa giải mới bắt đầu vào ngày ●…▲1 tháng -●▼■12, vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào tháng =▷▷6 năm 20▷○△21 và ngày khai mạc Th●▪◆ế vận hội Tokyo là ngày 23 tháng 7 năm 2021. NBA khó có thể tạm dừng các trận playoffs vì Thế vận hội.

 Tuy nhiên, quy▽□ết định mới nhất đã xua tan những lo ngại trên. Mùa giải mới ◁…☆▼2020/2021 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng ◇•□12 và lịch thi đấu sẽ giảm từ 8□•-2 trận của mùa trước xuống còn 72 trận. Việc xác định ngày bắt đầu đồng nghĩa với việc thời gian điều chỉnh tiền mùa giải năm nay được r◁▽út ngắn tương đối.

 Hiện tại, tám đội từ Tây Ban Nha, Nigeria, Argentina, Hoa Kỳ, Iran, Pháp, Úc và Nhật Bản đã chốt suất cho cuộc thi bóng rổ nam Olympic Tokyo. Sau khi mùa giải •▲20○△…-20/▪=◁▽2021 được rút ngắn, nhiều ngôi sao như James, Harden được cho là sẽ góp mặt ở Olympic vào năm sau.

 Bốn vị trí còn lại cho Thế vận hội Olympic sẽ được ti●▲▼ết lộ sau các trận đấu vòng loại được tổ chức tại bốn khu vực từ ngày 22 tháng 6 đến ngày =◇□4 tháng 7 năm sau. (H◁…ết) [Edit: Wang Yu]

ca cuoc nha caiSự khởi đầu của mùa giải NBA mới xác định lịch trình được rút ngắn để tránh xung đột với Thế vận hội Tokyo

CCTV News (Tin tức phát sóng): Người dân nhiều nước tin rằng trong bối cảnh lây lan của đại dịch viêm phổi mới và suy thoái kinh tế toàn cầu, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã vạch ra một kế hoạch chi tiết cho sự phát triển tương lai của Trung Quốc và cũng tạo niềm tin vào sự phục hồi của nền kinh tế thế giới. Người dân từ nhiều quốc gia cho rằng, những thành tựu của Trung Quốc trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 và mục tiêu dài hạn năm 2035 sẽ thúc đẩy mạnh mẽ Trung Quốc đạt được sự phát triển chất lượng cao, điều này cũng có ý nghĩa to lớn đối với thế giới. Christine Bière, nhà nghiên cứu tại Viện Schiller của Pháp cho rằng, Trung Quốc đã đạt được những thành tựu đáng kể trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, thể hiện tính ưu việt và hiệu quả cao trong hoạch định chính sách của Trung Quốc. Những thay đổi trong bối cảnh quốc tế và vương miện mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ka4'></tfoot>

   <i id='yo0uo'><tr id='8oma'><dt id='826wy'><q id='6iyo'><span id='f7l5'><b id='8gy8'><form id='m6euo'><ins id='w0y6k'></ins><ul id='i2iq'></ul><sub id='qa8m'></sub></form><legend id='yke4'></legend><bdo id='uqe6s'><pre id='6iyo'><center id='aiqw4'></center></pre></bdo></b><th id='8ga0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kyi8'><tfoot id='uogm'></tfoot><dl id='ui80'><fieldset id='kVAO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e86mu'><style id='kyi8'><dir id='eyiku'><q id='gkei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>