xo so bdỦy ban Olympic đặt ra thời hạnốn tuầđể quyết định xem Thế vậhội Olympic cóị hoãlại

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 15:54

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng ▲□3, theo báo cáo mới nhất từ ​​BBC, Ủy ban Olympic quốc tế đã chính thức ấn định thời hạn 4 tuần để quyết định có hoãn Thế vận hội Tokyo 2020 hay không:

 "Trước tình hình toàn cầu đang xấu đi, Ủy ban điều hành hôm nay đã khởi động công việc lập kế hoạch kịch bản ti•▪ếp theo của IOC. Những kế hoạch này liên quan đ◆▲ến việc sửa đổi lịch trình hiện có cho Thế vận hội Olympic ngày 2○☆▲4 tháng 7 năm ◁•20•◆20 và sửa đổi ngày khai mạc Thế vận hội."

 Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố rằng việc hủy bỏ cuộc thi là "không có trong chương trình nghị sự" nhưng sẽ xem xét "giảm quy mô cuộc thi." Nhưng nhìn chung, sự trì hoãn là k○△☆▪ết quả có thể xảy ra nhất.

 


xo so bdỦy ban Olympic đặt ra thời hạn bốn tuần để quyết định xem Thế vận hội Olympic có bị hoãn lại hay không

Phỏng vấn: "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc có ý nghĩa to lớn đối với các nước đang phát triển-Phỏng vấn Giáo sư Diberger của Đại học Nehru, Ấn Độ, Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 31 tháng 10 有重要借鉴意义——访印度尼赫鲁大学教授狄伯杰新华社记者胡晓明“中国‘十四五’规划对发展中国家具有重要借鉴意义。”印度尼赫鲁大学教授、汉学家狄伯杰Vài ngày trước, ông nói trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với phóng viên Tân Hoa xã. Ông cho rằng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" được đề xuất nhằm nâng cao mức độ hiện đại hóa của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn, và xây dựng nền văn minh sinh thái đã mang lại cho các nước đang phát triển khác vay vốn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ey0iu'></tfoot>

   <i id='ya0us'><tr id='kwg4w'><dt id='iycyc'><q id='17Wx'><span id='g284'><b id='vxfv'><form id='iasua'><ins id='sk664'></ins><ul id='62im'></ul><sub id='66662'></sub></form><legend id='occsw'></legend><bdo id='qqo2'><pre id='k842s'><center id='4cuii'></center></pre></bdo></b><th id='g4o8o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eyiku'><tfoot id='y6qy2'></tfoot><dl id='w4cy4'><fieldset id='pfb1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ga0'><style id='06ks2'><dir id='3n53'><q id='424a0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>