soi keo tran muBa điểm điên cuồng của Xirelijiang, TâCươ oài giờ duy nhất, vượt quGugshđ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 16:57

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 7 tháng =◇☆1◆◇▽□1, mùa giải thường xuyên CBA ◆▷201▼☆☆◇9-20 tiếp tục tối nay, Tân Cương ngồi nhà trước Guangsha. Trong hiệp đầu tiên của trận đấu, Hu Jinqiu lên rổ ổn định và dẫn trước cho Guangsha, và Kelan Baike trở lại với một con trỏ dài ba điểm. Su Ruoyu thực hiện một pha cắt bóng trống trải để đón bóng và ghi bàn, Zhou Qi thực hiện cú đánh đầu. Vào cuối quý 1, Tân Cương tạm xếp sau Guangsha 16-2●-7.

 Trong quý thứ hai, Zhu Junlong ghi được một con trỏ ba điểm, Liu Zheng cũng có một con trỏ, và Xirelijiang đáp lại với một con trỏ ba tầm xa. Sau đó, Guangsha liên tiếp vào nội công, còn Xirelijiang đánh thêm một quả ăn ba để tiếp tục thu hẹp cách biệt. Sau giờ nghỉ giải lao, Tân Cương rơi sau Guangsha 42-●▷…52.

 Sau thế dễ dàng, Tân Cương mở một đợt phản công, Zhou Qi nhận được sự hỗ trợ của Kai Feld và thực hiện một pha phối hợp, Feld cũng có một con trỏ ba điểm. Hu Jinqiu băng xuống đón bóng và ném rổ. Tân Cương cảm thấy nóng, và Abdul Saramu và Xirelijiang lần lượt đạt ba điểm và thành công trong việc vượt qua số điểm.

 Sau quý …•3, Tân Cương dẫn trước Guangsha 79-75.

 Trong trận chiến quyết định cuối cùng, Zhou Qi đã đi lên và đi xuống đường ba điểm, và Zeng Lingxu cũng có một lần layup. Aaron Jackson lên rổ ghi □▽=6 điểm liên tiếp gây sát thương. Tình hình trên sân thay đổi đột ngột, Abdul Saramu bỏ lỡ hai quả ném phạt ở thời điểm quan trọng, Jackson thực hiện quả phạt đền và gỡ hòa ☆▲100. Trận đấu bước vào hiệp phụ.

 Thời gian bù giờ bắt đầu, Feld ghi bàn thắng khó 2 + □▪▷1 ở rổ và Li Jinglong ghi ba điểm. Feld đã đánh một đòn then chốt để gi=•☆●úp Tân Cương lập chiến công. K▲◆▲★ết thúc trò chơi, Tân Cương đánh bại Guangsha 11◁◇☆5-1…•=■10.

 Dữ liệu Tân Cương: Xirelijiang ★-24 điểm và ●=◇▼7 hỗ trợ; Abdul Saramu 20 điểm, 10 rebounds và =•▽-5 hỗ trợ; Zhou Qi ▼◇1□□●9 điểm và 13 rebounds; Kay Feld ▪□□…18 điểm, •☆☆◆6 rebounds và 1◇▷2 hỗ trợ; Janel Stokes ▼□…1◇…5 điểm và 5 rebounds.

 Dữ liệu của Guangsha: Aaron Jackson 2…★□7 điểm và •…1=◁●•6 hỗ trợ; Hu Jinqiu ★…23 điểm và ▽■•1▲●5 rebounds; Li Jinglong 21 điểm và ○▼△8 rebounds; Liu Zheng 12 điểm và △■◁4 rebounds; Su Ruoyu 10 điểm.

 


soi keo tran muBa điểm điên cuồng của Xirelijiang, Tân Cương ngoài giờ duy nhất, vượt qua Guangsha để giành ba chiến thắng liên tiế

Chinanews.com, Kathmandu, 30 tháng 10. Đại sứ quán Trung Quốc tại Nepal ra thông báo vào ngày 30 cho biết: Gần đây, đại sứ quán của chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi về việc liệu nó có thể quá cảnh từ các nước khác đến Trung Quốc qua Nepal hay không. Điều này được hiểu rằng sân bay Tribhuvan ở Kathmandu, Nepal không có điều kiện trung chuyển và hành khách quốc tế không thể trực tiếp thực hiện chuyển tiếp chuyến bay quốc tế, họ cần phải làm thủ tục nhập cảnh trước khi trả phòng. Hiện tại, Cục Nhập cư Nepal tạm dừng cấp thị thực khi đến, và chỉ cho phép nhập cảnh của công dân Nepal và một số người cụ thể đã được chính phủ Nepal chấp thuận trước. Bất kỳ ai khác ngoài những người thực sự cần đến Nepal phải được sự chấp thuận trước của chính phủ Nepal và bị cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Tóm lại, các điều kiện sân bay và chính sách nhập cư được xác định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iasua'></tfoot>

   <i id='F0sY'><tr id='b1bl'><dt id='n1pb'><q id='020o'><span id='nv5t'><b id='2awae'><form id='wk6e'><ins id='mywyq'></ins><ul id='0y48y'></ul><sub id='pn39'></sub></form><legend id='6w6ka'></legend><bdo id='i4eg'><pre id='w8s0'><center id='umga8'></center></pre></bdo></b><th id='gc20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4g2s'><tfoot id='qoqu'></tfoot><dl id='2qgea'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ws8'><style id='coym8'><dir id='4g6cq'><q id='6g2ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>