bat lo theo ngayHe Xining nhấn con trỏ ba chiếnhắ! Thâm Quyếnêm giờ và Lectra đá bại Bắc Ki

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 16:58

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 30 tháng ◇▪★3, trận playoffs CBA ti◆▽▷ếp tục. Đội bóng rổ nam Bắc Kinh thi đấu với đội bóng rổ nam Thâm Quyến trên sân nhà.

 Ngay khi hiệp đầu tiên của trận đấu bắt đầu, Zhang Cairen thực hiện cú ném và ném tr•■úng rổ. Nhìn lại, Lu Yiwen đã lao lên và đáp trả bằng một con trỏ ba điểm. Sau đó, Fang Shuo dẫn dắt đội bóng rổ nam Bắc Kinh dâng cao tấn công 9-0 để mở tỷ số bằng bảy c▷-▲ú s○○út liên tiếp. Sau khi đội bóng rổ nam Thâm Quyến vào thay Kenny Burton, Burton đã hồi sinh khí thế, đội bóng rổ nam Thâm Quy○•○ến chơi phòng ngự phản công liên tục để rút ngắn tỷ số. Sau quý đầu tiên, đội bóng rổ nam Bắc Kinh dẫn ☆=-◇29-◁◇2△□■▲3 vào quý thứ hai. Trong hiệp hai, Justin Hamilton cầm bóng và ghi hai điểm đầu tiên. Kể từ đó, hai bên mưa ba điểm nhau, với ba điểm của Lu Yiwen, đội bóng rổ nam Thâm Quyến giảm số điểm xuống chỉ còn hai điểm. Sau đó Baiks buộc phải gi◆▽ết rổ và cuối cùng là bàn thắng mở tỷ số. Kể từ đó, điểm số của hai bên trở nên chênh lệch, với việc Hamilton chạm mốc 3 điểm vào cuối mùa giải, đội bóng rổ nam Bắc Kinh dẫn 56-■•55 trong hiệp •□2. Hamilton thi đấu tốt và ghi được 21 điểm trong hiệp đấu.

 Một lần nữa giao tranh phụ dễ dàng, đội bóng rổ nam Bắc Kinh một lần nữa mở tỷ số cách biệt với tỷ số sóng gió 6-0. Kể từ đó, đội bóng rổ nam Thâm Quy▽☆•ến nổ súng hoàn toàn, với việc Li Muhao chìm xuống dưới rổ, đội bóng rổ nam Thâm Quyến một lần nữa vượt lên dẫn trước. Dựa vào màn trình diễn xuất sắc ở cuối phần này, Bóng rổ nam Thâm Quy◆▪=☆ến dẫn 8☆△△○2-◁==▼7-▪◁△8 trong phần thi cuối cùng. Trong trận chiến quy□▲…ết định cuối cùng, Lu Yiwen đã thực hiện ba điểm ở đầu, và Shen Zijie bị thương và k◇○☆▪ết th◆•úc, và đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã nắm lấy cơ hội để hòa điểm. Hai bên thay nhau dẫn trước, trong 2▪▲◁…8 giây cuối cùng, hai bên hòa 10◇▼=2. Zhu Yanxi bỏ xa ba điểm cuối cùng và hai bên bước vào hiệp phụ. Ở hiệp phụ, Qiu Tian nhận điểm liên ti…▪○ếp của Jackson và thực hiện cú đánh ★●■úp rổ dễ dàng, Đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã nhờ đến phong độ xuất sắc của Baiks để cắn câu mở tỷ số, ở thời điểm quan trọng, He Xining đá phạt từ ngoài vạch ba điểm giúp Shenzhen. Đội bóng rổ nam dẫn đầu với bốn điểm. Chung cuộc, Đội bóng rổ nam Thâm Quyến đánh bại Đội bóng rổ nam Bắc Kinh với tỷ số ☆☆□1★▷▽16-110.

 Dữ liệu tại Bắc Kinh: Aaron Jackson ◁•◁△27 điểm, 5 rebounds và ◆…□□9 hỗ trợ; Justin Hamilton 25 điểm và 4 rebounds; Fang Shuo ◇◆22 điểm, 1 rebound và 6 hỗ trợ; Qiu Tian 12 điểm và 6 rebounds.

 Dữ liệu của Thâm Quyến: Kenny Burton 1……6 điểm, 5 rebounds và ●■△□6 hỗ trợ; Baikes 35 điểm, 5 rebounds và 3 hỗ trợ; Lu Yiwen 21 điểm và 8 rebounds; Shen Zijie 1☆◁…▪3 điểm, 15 rebounds và 2 hỗ trợ.

 [Danh sách vắng mặt]

 Bắc Kinh: Liu Xiaoyu (hoàn trả cho mùa giải vì bị gãy bàn tay); Wang Xiaohui (bị cấm).

 Thâm Quyến: Không có.

 


bat lo theo ngayHe Xining nhấn con trỏ ba chiến thắng! Thâm Quyến thêm giờ và Lectra đánh bại Bắc Kinh trở lại một thành phố

[Dòng đánh giá địa phương] Xiangjiang nhận xét: Luôn luôn tuân theo trái tim của nhân dân, và luôn thở với nhân dân, chia sẻ số phận, trái tim. Đây là nguyện vọng ban đầu và sự kiên trì của đảng. Kể từ khi xuất bản tập ba của "Tập Cận Bình về quản trị nhà nước", đã có một làn sóng học tập trên khắp đất nước. Sau khi nghiên cứu cuốn sách này và các tập 1 và 2, tôi hiểu sâu sắc rằng chỉ giới đỏ của “nhân dân là tối cao”, chữ “dân” luôn bắt mắt và có sức mạnh, thể hiện một cách sinh động tình cảm sâu sắc của lãnh đạo nhân dân đối với nhân dân và chính trị. Chịu trách nhiệm. Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã quan tâm đến người dân khó khăn, các cuộc điều tra, khảo sát luôn vào tận các thôn bản, thăm hỏi người nghèo, điều ông lo lắng là người dân lo cơm ăn áo mặc, học hành, y tế, nhà ở.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='06a6'></tfoot>

   <i id='agk08'><tr id='o8a0'><dt id='04kk'><q id='mw2qu'><span id='e8aki'><b id='eeyo'><form id='Gq18'><ins id='wwcoq'></ins><ul id='z1xt'></ul><sub id='osa4'></sub></form><legend id='6omic'></legend><bdo id='syu6e'><pre id='2wku0'><center id='3v1n'></center></pre></bdo></b><th id='qqo2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gaek6'><tfoot id='00ua'></tfoot><dl id='2asm'><fieldset id='8ka4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q8820'><style id='H0mpB'><dir id='seky'><q id='2q4qm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>