nhan dinh deportivoChọn Bồ Đào Nha - U21 Xiang Peng thua Hu SHayabusđơnam, cuộc đối đầu Tru

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 18:00

 


 

 Rạng sáng 17/◆○▪○2 theo giờ Bắc Kinh, Portugal Challenge + đã diễn ra trận chung kết U21 đơn nam và đơn nữ. Tay vợt người Nhật Bản Togami Hayabusa và tay vợt Fan Siqi của đội tuyển Trung Quốc đã giành chức vô địch giải U■★21 đơn nam và đơn nữ.

 Ở nội dung đơn nam, sau khi Xiang Peng suýt đánh bại Liu Yebo ▽■-☆3-▽◇•▽2 trong trận bán k…-•ết, anh đã thua đối thủ 0-■-▪◆3 trong trận đấu cuối cùng với tay vợt Nhật Bản Togami Hayabusa. Điểm số của cả hai rất gần nhau trong hai ván đầu tiên và sau khi hòa 10. Phân định thắng thua, nhưng ở ván thứ ba, Xiang Peng để thua đối thủ với tỷ số =◁7:◇◆△★1■▲1, và cuối cùng thua đầy tiếc nuối. Các cầu thủ khác của đội nam đã thất bại trước các cầu thủ của liên đoàn nước ngoài và rời sân sớm nhất đội U21.

 


 

 Ở nội dung đơn nữ, Fan Siqi suýt đánh bại Dicanu của Romania với tỷ số chung cuộc ▼…3-2. Mặc dù đội U21 đơn nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch, nhưng tay vợt trẻ Chen Yi không dễ dàng để tay vợt trẻ Chen Yi dừng bước ở top 3○◆2 và Kuaiman 1- ▪▲…3 trận thua Soma Meng Nai dừng bước ở vòng 1/…▼16, Wu Yangchen thua Dikanu 2-3 sau khi đánh bại Oto Shayue 3-0, đáng tiếc không thể ti…□▪-ến vào trận chung kết. Ngoài trận thua •▼△2-=■◁□4 của Liu Shiwen trước Hina Hayada trong trận đấu đơn nữ dành cho người lớn ngày hôm qua, kinh nghiệm của đội Trung Quốc trong Thử thách Bồ Đào Nha thực sự là "một làn sóng bất ổn và một làn sóng khác", và đội Nhật Bản có tác động mạnh mẽ đến đội Trung Quốc. , Nó cũng đáng được quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn không thể không cảm thấy may mắn, n▲●☆◇ếu cuộc thi này có thể là một suất cho Giải vô địch bóng bàn thế giới vào tháng 4, thì Thử thách Bồ Đào Nha cũng sẽ rất xứng đáng.

 


 

 Thử thách Bồ Đào Nha + Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng Nội dung đơn nam có thể giành chức vô địch và á quân? Hu Limei và Li Jiayuan có thể cố gắng hết sức để ngăn chặn đội Nhật Bản đang bị đe dọa? "China Sports" zhibo.tv đang phát sóng toàn bộ trận đấu, vì vậy hãy ch◇▽ú ý theo dõi!

 


nhan dinh deportivoChọn Bồ Đào Nha - U21 Xiang Peng thua Hu Shang Hayabusa đơn nam, cuộc đối đầu Trung Quốc - Nhật Bản không lạc quan

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Ôn Châu, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Pan Qinwen) Vào ngày 1 tháng 11 năm 2020 Diễn đàn "Hai sức khỏe" mới của Trung Quốc (Ôn Châu) đã được tổ chức tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Với chủ đề “Giai đoạn mới · Mô hình mới · Sứ mệnh mới”, diễn đàn sẽ nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp, mô hình mới để phát huy “hai sức khỏe” trong quá trình xây dựng một mô hình phát triển mới trong giai đoạn phát triển mới. Xu Lejiang, Thứ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Trung ương, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Chủ tịch Điều hành Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc, đã phát biểu tại diễn đàn và nêu rõ kinh tế tư nhân là một yếu tố cố hữu của hệ thống kinh tế Trung Quốc và là nền tảng kinh tế quan trọng để duy trì và phát triển chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc. Nó đang thúc đẩy phát triển và hoàn thiện. Sinh kế của người dân, thúc đẩy đổi mới, cải cách sâu rộng và mở rộng mở cửa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8m6c'></tfoot>

   <i id='w2m2'><tr id='6kwge'><dt id='8wi6'><q id='wocwm'><span id='uqe6s'><b id='6kwge'><form id='c8eg6'><ins id='8suuy'></ins><ul id='0a6sg'></ul><sub id='cyysm'></sub></form><legend id='88ey'></legend><bdo id='so44y'><pre id='keo0'><center id='gyw2u'></center></pre></bdo></b><th id='SGou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8oi6'><tfoot id='ciu4'></tfoot><dl id='iasua'><fieldset id='y6qy2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jrzr'><style id='qoqu'><dir id='4g2s'><q id='6s82a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>