nhan dinh leverkusenTuyển thủ quốc gia bóng chuyềnữ ThiêTâYao Di tiếpụcập lện

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 18:01

 Tianjin Daily, Thâm Quy▪▪ến, ngày 21 tháng 11 (Phóng viên Liang Bin) Chiều ngày 2▪◇▷1, Đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Bột Hải Thiên Tân đã ti★■ến hành buổi tập đầu tiên của đội trước trận Thiên Tân-Quảng Đông tại sân vận động Baoan Thâm Quyến. Trong suốt lớp huấn luyện, mặc dù đội trưởng Yao Di, người đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng do chứng khó chịu ở cổ, cũng tham gia tập luyện, nhưng liệu cô ấy có thể chơi trong trận chiến giữa Thiên Tân và Quảng Đông vào thứ Bảy tuần này hay không phụ thuộc vào sự hồi phục của cô ấy.

 Các thành viên trong nhóm đã cống hiến h…-=ết mình và hoàn thành toàn bộ lớp tập huấn với chất lượng cao. So với trận đấu cuối cùng trên sân khách ở Xuchang, nhiệt độ ngoài trời của Thâm Quyến cao hơn gần 20 độ C. Huấn luyện viên Chen Youquan của đội bóng chuyền nữ Thiên Tân thẳng thắn tuyên bố rằng các cầu thủ đang dần thích nghi, “Nhiệt độ ở Thâm Quyến cao hơn nhiều so với Xuchang. Chúng tôi cũng đang yêu cầu các cầu thủ huấn luyện họ bao gồm cả việc tập luyện. Ăn mặc chỉnh tề, giảm trang phục phù hợp, tránh hao mòn sức lực khi chiến đấu. ”Vì Diêu Di có thể tiếp tục vắng mặt trong trận đấu này, đội Thiên Tân đã chiêu mộ người chuyền hai Meng Dou và đến Thâm Quyến vào tối qua để gia nhập đội. Về quá trình hồi phục của Yao Di, Chen Youquan cho bi☆◆ết: "Sau trận đấu cuối cùng, bác sĩ đã kiểm tra đặc biệt cho cô ấy. Ch▼•úng tôi sẽ xin lời khuyên của bác sĩ để sắp xếp việc tập luyện cho cô ấy. Còn hai ngày trước khi trận đấu bắt đầu để cô ấy bình phục". Nó phụ thuộc vào tình hình phục hồi cụ thể của cô ấy khi cô ấy ra trận. "

 Trong suốt lớp huấn luyện, Yao Di đã tham gia vào một phần huấn luyện của đội. Về sự hồi phục của mình, Yao Di cho biết: “Các chuyên gia y tế đến từ Bắc Kinh tối hôm qua đã điều trị cổ của tôi trong hai giờ, và tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, sau khi thức dậy vào sáng nay, tôi cảm thấy hơi đau. Tôi vẫn bình thường trong quá trình tập luyện. Chạy về phía trước và di chuyển trái phải thì không sao, nhưng lùi về phía sau thì hơi đau và việc nhảy khối cũng có ảnh hưởng gì đó. Trong hai ngày điều trị tích cực, có thi đấu được hay không còn phụ thuộc vào sự hồi phục của ngày mốt. Tôi hy vọng có thể góp mặt trong trận chi■☆▪•ến này. "

 Trong trận chiến giữa Thiên Tân và Quảng Đông này, phần lớn đội Thiên Tân lần đầu tiên được chơi trên sân vận động Baoan Thâm Quyến. So với sân vận động nhân dân Thiên Tân, sân vận động Baoan Thâm Quyến có không gian bên trong lớn hơn. Chen Youquan thẳng thắn cho biết toàn đội đang dần thích nghi với sân vận động. "Không gian bên trong của sân vận động Baoan là một cấu tr…△◆◇úc hình tròn, đèn trên nóc sân cũng được bố trí theo hình tròn, không gian tổng thể của sân vận động tương đối rộng. Từ sân vận động Nhân dân Thiên Tân đ▪▲▲ến sân vận động ở Xuchang, Hà Nam và tới đây, các cầu thủ sẽ có quá trình thích nghi dần dần. Mọi người đều thể hiện tốt trong buổi tập đầu tiên, và sẽ có hai cơ hội để thích nghi sau đó. Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ hoàn toàn có thể làm quen với môi trường sân vận động trước trận đấu. "

nhan dinh leverkusenTuyển thủ quốc gia bóng chuyền nữ Thiên Tân Yao Di tiếp tục tập luyện

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wu Lan) Hội thảo về công việc bảo vệ điều kiện năng lượng mặt trời lần thứ 24 do Cục Di sản văn hóa phi vật thể thuộc Bộ Văn hóa và Du lịch, Trung tâm Bảo vệ Di sản Văn hóa Phi vật thể Trung Quốc và Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh An Huy đồng tài trợ Được tổ chức tại huyện Thọ, tỉnh An Huy vào ngày 29. Các chuyên gia và học giả liên quan từ khắp nơi trên đất nước đã tụ họp tại thành phố hàng nghìn năm tuổi này để thảo luận về cách kế thừa và bảo vệ nền văn hóa của hai mươi bốn phương diện trời, và làm thế nào để hai mươi bốn phương diện trời của thời đại nông nghiệp kể câu chuyện tuyệt vời của thời đại mới. Vào ngày 7 tháng 8 năm 2018, Chính quyền nhân dân thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy và Chi nhánh Bưu điện tỉnh An Huy đã tổ chức lễ ra mắt tại chỗ bộ tem đặc biệt "Hai mươi bốn thuật ngữ Mặt trời (3)" tại Bảo tàng Shouxian. Ảnh của Chen Bin phù hợp với thời tiết và vị trí phù hợ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ciou'></tfoot>

   <i id='iv3f'><tr id='0mkw'><dt id='uceas'><q id='e6iq'><span id='i0qi0'><b id='xr3j'><form id='oc4m'><ins id='esaoa'></ins><ul id='kgkks'></ul><sub id='qsgi'></sub></form><legend id='g0aaw'></legend><bdo id='8uiw'><pre id='uq66e'><center id='sk6ig'></center></pre></bdo></b><th id='pdnr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q28o'><tfoot id='bh5z'></tfoot><dl id='e0aok'><fieldset id='eu4g2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qkg8'><style id='es2e'><dir id='a8a4s'><q id='YKhS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>