soi cau 9999Tòa án nhân dâtrung cấp Tây Atuyêáử hình bịáo trong vụcố ý giết ười

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 18:03

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây An, ngày ◆=2•□-7 tháng 10 (Phóng viên Zhang Yichen) Vào ngày ▷○◁○27, Tòa án nhân dân trung cấp Tây An đã công khai k★□■◇ết án Lin Jiancai về tội cố ý gi▷★◁ết người, kết án bị cáo Lin Jiancai tử hình và tước quyền chính trị suốt đời.

 Phiên tòa xét xử cho thấy vào tháng 1▲•1/◆●▪20□□▽18, bị cáo Lin Jiancai sống với nạn nhân Xu Moujia (nữ), sau đó Xu Moujia dẫn theo con trai của mình và nạn nhân Xu Mouyi (nam, đã chết được -☆2 năm 4 tháng) cùng với Lin Jiancai. đời sống. Trong thời kỳ này, Lin Jiancai thường dùng nhục hình và đánh đập Xu.

 Tòa án nhân dân trung cấp Tây An đã tuyên án về trường hợp cố ý gi▽•■●ết người của Lin Vật liệu xây dựng. Ảnh do Tòa án Trung cấp Tây An cung cấp

 Đến khoảng ▼-2◁○▪★2h ngày 2▼◆▪□4/○-6/2019, Lin Jianshe quay lại nơi tạm tr-•☆ú sau khi uống rượu, dùng thớt, thìa và các dụng cụ khác đánh vào đầu Xu Mojia và Xu Moyi, sau đó đạp, đá và ném Xu nặng nề. Một số B đã dìm Xu Mouyi trong bồn rửa mặt và đổ rượu trắng vào miệng, cuối cùng dẫn đến cái chết của nạn nhân Xu Mouyi, và Xu Moujia bị thương nhẹ khi học lớp hai.

 Lin Jianming năm nay ☆•31 tuổi, học cấp =▪3 và đang thất nghiệp. Anh ta đã bị Chi nhánh Công an Tây An tạm giữ hình sự vào ngày ■▼2-☆▲6 tháng 6 năm 2019 vì nghi ngờ cố ý giết người. Vào ngày △•◇9 tháng =◁○7 cùng năm, anh ta bị bắt với sự phê chuẩn của Viện kiểm sát nhân dân huyện Duy Dương, Tây An. Ngày hôm sau bị Chi nhánh Uy Dương thuộc Sở Công an Tây An bắt giữ.

 Tòa án nhân dân trung cấp Xian cho rằng bị cáo Lin Jiancai đã sử dụng biện pháp dã man để gi□◁ết nạn nhân Xu Mouyi sau khi say rượu chỉ vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Bản chất của tội phạm là đặc biệt xấu và hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Do đó, bị cáo Lin Jiancai bị tuyên án tử hình về tội cố ý giết người. , Bị tước quyền chính trị suốt đời. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

soi cau 9999Tòa án nhân dân trung cấp Tây An tuyên án tử hình bị cáo trong vụ án cố ý giết người

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m2s2'></tfoot>

   <i id='yc0k6'><tr id='qmay'><dt id='LB2Ud'><q id='oo0y'><span id='3n53'><b id='iy2a'><form id='0sw0'><ins id='kgko2'></ins><ul id='ggk2'></ul><sub id='e86mu'></sub></form><legend id='ks8s'></legend><bdo id='uysc'><pre id='v3ht'><center id='quyo'></center></pre></bdo></b><th id='yyyoe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su4m'><tfoot id='zz1n'></tfoot><dl id='82yw6'><fieldset id='g8ug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lzjL'><style id='8mq8'><dir id='ukys'><q id='mqk0s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>