so keo toi nayGiải vô địch bóng bàn thế giớsắpắt đầu Thành phố Busan hủyỏ phươnghức quảlý

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 19:08

 Theo báo chí Hàn Quốc, hai cơ quan điều hành và quản lý chính của Giải vô địch bóng bàn thế giới 2020 sẽ được tổ chức tại Busan vào tháng tới: Ban tổ chức cuộc thi và thành phố Busan đang mâu thuẫn về việc quản lý đội tuyển bóng bàn quốc gia Trung Quốc.

Thành phố ban đầu dự định đối phó với tình hình đặc biệt của dịch bệnh hiện nay ở Trung Quốc, và theo chỉ thị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, quản lý đặc biệt 79 người của đoàn Trung Quốc: dọn toàn bộ tầng một của khách sạn chính thức và giao cho đoàn Trung Quốc; để họ đi xe Thang máy chuyên dụng; các tuyến đường di chuyển cũng được tách biệt, v.v.
Tuy nhiên, trước làn sóng phản đối mạnh mẽ từ phía Trung Quốc và ban tổ chức sự kiện cũng cho rằng không phù hợp nên kế hoạch đã bị hủy bỏ.

Có thông tin cho rằng để tham gia các giải đấu quốc tế, đoàn Trung Quốc đã xuất cảnh trước giải Đức mở rộng, và trực ti▪□ếp đến Qatar để chuẩn bị sau khi thi đấu, và không ai trong đội có triệu chứng cảm cúm, vì vậy, đoàn Trung Quốc cho rằng cần phải quản lý đặc biệt. Không bình đẳng và không phù hợp.

Một người có liên quan phụ trách ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Về vấn đề viêm phổi do coronavirus mới, chỉ quản lý đặc biệt của các đoàn quốc gia cụ thể là không phù hợp trong đại hội thể thao quốc t■▲-ế, và một sai sót nhỏ sẽ leo thang thành vấn đề ngoại giao. Tôi hy vọng rằng thành phố Busan sẽ tạo điều kiện cho các vận động viên từ tất cả các quốc gia thi đấu an toàn trong những điều kiện như nhau. "

Đồng Chủ tịch Ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn th●•★ế giới Busan 20•★▼20 là Thị trưởng thành phố Busan và Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc. Có người chỉ ra rằng thành phố Busan đã lùi một bước và vấn đề dường như đã được giải quyết, tuy nhiên, mâu thuẫn giữa hai đơn vị điều hành là một vấn đề rất lớn liên quan đ☆-ến sự an toàn của cuộc thi quan trọng này.
Một người dân cũng bày tỏ quan điểm: “Trong bối cảnh thế giới đang hoảng loạn vì sự lây lan của bệnh viêm phổi coronavirus mới, thành phố và Hiệp hội bóng bàn đang chuẩn bị cho các cuộc thi đấu thể thao quốc t◆▼△■ế quy mô lớn cấp cao không thể giải quyết các vấn đề quan trọng về an toàn thi đấu. Có sự khác biệt về quan điểm. "

Có thông tin cho rằng không ai trong số 7▲▲◆◁9 thành viên của phái đoàn Trung Quốc có hộ chiếu từ tỉnh Hồ Bắc. Hiện tại họ đang ở Qatar mà không về nước, và sẽ trực tiếp tham dự Giải vô địch bóng bàn th■△○ế giới tại Busan.
Giải vô địch bóng bàn thế giới Busan sẽ được tổ chức từ ngày △○△22 đến ngày 29 tháng sau, hơn 3.000 người bao g▪◆ồm hơn 1.•▲200 tay vợt đến từ 87 quốc gia và những người liên quan từ các hiệp hội bóng bàn khác nhau sẽ tham gia.
Điều này được hiểu rằng hiện có ▷★☆…11 quốc gia đã xác nhận trường hợp nhiễm vi r◁☆△▲út này trong các quốc gia tham gia.

 
 

 Ngu▪■ồn: Weibo @ Ping Pongreport

so keo toi nayGiải vô địch bóng bàn thế giới sắp bắt đầu Thành phố Busan hủy bỏ phương thức quản lý đặc biệt đối với đội bóng bàn Trung Quốc

Phỏng vấn: CIIE Tạo ra Cơ hội Mới cho Hợp tác Kinh tế và Thương mại Serbia-Trung Quốc-Phỏng vấn Vesovic, Trưởng phòng Thương mại và Công nghiệp Serbia Tân Hoa xã, Belgrade, ngày 30 tháng 10 Trưởng phòng Thương mại và Công nghiệp Serbia Vesovich, phóng viên Tân Hoa xã Shi Zhongyu, Trưởng phòng Phân tích Chiến lược, Dịch vụ và Toàn cầu hóa của Phòng Thương mại và Công nghiệp Serbia Mikhailo Vesovich cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên Tân Hoa xã rằng ông đã tham gia hai năm liên tiếp. Những thành tựu của Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã khiến Serbia tràn đầy kỳ vọng vào CIIE thứ ba sắp tới tại Thượng Hải, Trung Quốc, với hy vọng sẽ trưng bày sản phẩm của mình cho các nhà sản xuất Trung Quốc để mở rộng xuất khẩu sang Trung Quốc. Vesovic nói rằng trong quá khứ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wa8e'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='8c482'><dt id='kyi8'><q id='aiqw4'><span id='sqwcw'><b id='bjIR'><form id='jrzr'><ins id='sg42'></ins><ul id='84ue'></ul><sub id='ucuyc'></sub></form><legend id='a42m4'></legend><bdo id='402s'><pre id='gqsks'><center id='424a0'></center></pre></bdo></b><th id='yequ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6kwge'><tfoot id='saqq'></tfoot><dl id='w0a6'><fieldset id='20202'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iv3f'><style id='gqou6'><dir id='u2owu'><q id='aqggs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>