xo so mega18 hoạt động kỷ niệm sẽ được tổ chức tại Giang Tôrướvàau Ngàyưởniệm quốgia lầ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 20:11

 Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày △◁1★■▽•3 tháng 11 (Phóng viên Jiang Fang) Năm nay đánh dấu kỷ niệm △◆△83 năm của Thảm sát Nam Kinh. Phóng viên được bi■△ết vào ngày 13 rằng khoảng ngày 13 tháng 12, Giang Tô sẽ tổ chức ▲•■★18 hoạt động giáo dục theo chủ đề với chủ đề "Đừng quên sỉ nhục dân tộc, hiện thực hóa ước mơ của Trung Quốc".

 Vào lúc 10 giờ sáng ngày -▪13 tháng 1◇▪△▽2, Trung Quốc sẽ tổ chức lễ tưởng niệm quốc dân tại quảng trường của Đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ thảm sát Nam Kinh bởi quân xâm lược Nhật Bản.

 Trước và sau ngày tưởng niệm công cộng, các sở liên quan của tỉnh Giang Tô sẽ tổ chức một loạt các hoạt động giáo dục theo chủ đề quần chúng, bao gồm các hoạt động tưởng niệm gia đình cho những người còn sống của những người đã khuất, quảng bá hợp pháp "Quy định bảo vệ hy sinh công cộng quốc gia Nam Kinh" và các hoạt động đi bộ phúc lợi công cộng trong "Khu an toàn Nam Kinh".

 Trong ngày tưởng niệm công khai, ngoài lễ tưởng niệm quốc gia dành cho các nạn nhân của vụ thảm sát Nam Kinh, sáu hoạt động tưởng niệm được tổ chức đồng thời: thứ nhất là lễ hạ cột; thứ hai là hoạt động tưởng niệm đồng thời ở các khu vực của Nam Kinh; thứ ba là lễ tưởng niệm quốc gia chủ đề chiến tranh chống Nhật (Bảo tàng ) Bảo tàng sẽ tổ chức đồng thời các hoạt động quốc tang; thứ tư là tổ chức cho các hiệp hội Hoa kiều đồng thời thực hiện các hoạt động tang; thứ năm là tổ chức “Hội nghị luật hòa bình thế giới”; thứ sáu là tổ chức hoạt động “Lễ hội thắp nến”.

 Điều này được hiểu rằng các hoạt động liên quan đ◆□★★ến Ngày tưởng niệm Quốc gia năm nay sẽ tiếp tục nêu bật chủ đề hòa bình. Từ giữa tháng 11, hoạt động hòa bình "Màu tím cỏ vàng", sự kiện ký tên "Bức tường điều ước hòa bình", phiên thơ nhạc "Hòa bình Ode", triển lãm vi tư liệu trực tuyến chủ đề "Hòa bình và phát triển" và đọc tiếp sức "Đêm hòa bình" sẽ được thực hiện liên tiếp. Các hoạt động, thông qua tương tác trực tuyến và ngoại tuyến, truyền đi niềm tin nhớ lịch sử, không quên quá khứ, trân trọng hòa bình, ki★▷ến ​​tạo tương lai. Vào đầu tháng ▽▷1▲•2, nhóm hữu nghị phi chính phủ Nhật Bản "Hiệp hội ký ức Nam Kinh" và "Bi kịch Nam Kinh sẽ không bao giờ lặp lại" cũng sẽ tổ chức các cuộc tập hợp lời khai ở Tokyo và Osaka, đ▽▽ồng thời phát các video lời khai phỏng vấn những người sống sót.

 Ngoài ra, các đơn vị liên quan sẽ tập trung ra mắt một loạt các tác phẩm văn học xuất sắc phản ánh các chủ đề về Thảm sát Nam Kinh và Chiến tranh chống Nhật, bao gồm "Chi••ến tranh phòng thủ Nam Kinh: Nhật ký của binh lính Nhật Bản", "Báo chí Trung Quốc về Chi◆☆ến tranh phòng thủ Nam Kinh (1◆▷9★…37-…◇▼1938)", "Sự việc và khiếu nại—— Những cuốn sách mới như Câu chuyện của Xia Shuqin, Người sống sót sau vụ thảm sát Nam Kinh, "Nữ chiến binh Annie", và bộ phim kinh kịch "Nhật ký của Rabe" cũng sẽ được công chiếu.

 Được biết, Đài tưởng niệm nạn nhân của vụ thảm sát Nam Kinh do quân xâm lược Nhật Bản dự kiến ​​đóng cửa vào ngày 20 tháng △☆▽-11 và sẽ mở cửa bình thường trở lại vào ngày △■=▪14 tháng 1★□•○2. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xo so mega18 hoạt động kỷ niệm sẽ được tổ chức tại Giang Tô trước và sau Ngày tưởng niệm quốc gia lần thứ bảy

Shandong sẽ cải thiện hệ thống tái chế và xử lý các thiết bị gia dụng đã qua sử dụng để thúc đẩy việc đổi mới tiêu dùng các thiết bị gia dụng Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Guofeng Chen và Hao Chen) Đến cuối năm nay, quy mô tái chế và xử lý rác tiêu chuẩn "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 10% lên 570 Mười nghìn đơn vị; Trực tiếp thúc đẩy tiêu thụ thiết bị gia dụng trên 8 tỷ nhân dân tệ thông qua thương mại. Đến năm 2022, quy mô tái chế và xử lý tiêu chuẩn của "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 35%, đạt hơn 7 triệu chiếc; mức tiêu thụ thiết bị gia dụng sẽ là hơn 15 tỷ nhân dân tệ thông qua việc hoán đổi năm cũ và năm mới. Gần đây, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Sơn Đông và 7 ban ngành khác đã cùng ban hành "Tỉnh Sơn Đông Cải thiện Hệ thống Tái chế Đồ gia dụng Rác thải để Thúc đẩy Kế hoạch Thực hiện Thí điểm về Tiêu thụ Đồ Gia dụng Gia đình", và đưa ra các mục tiêu phát triển trên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='42k0y'><tr id='w2qw2'><dt id='Gq18'><q id='ms2y'><span id='6y64s'><b id='s402'><form id='qgyog'><ins id='4acg'></ins><ul id='eyiku'></ul><sub id='e4ik'></sub></form><legend id='cc2s'></legend><bdo id='m8cge'><pre id='3r3x'><center id='qm8q0'></center></pre></bdo></b><th id='q64q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mo4uw'><tfoot id='4qeso'></tfoot><dl id='smei'><fieldset id='q4gcm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iv3f'><style id='46g0'><dir id='yewog'><q id='a62ai'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>