bachthu lo mien bac[Sau trận đấu] Có những điểm sáng trothời kỳ suy oái! Đội bórổ nam LiêN

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 21:15

 Tin tức Thể thao Trung Quốc vào ngày 4 tháng ▽◇▷•1○▲1, đội bóng rổ nam Liêu Ninh mùa giải thường kỳ 2019-△◇▽20 CBA đã mở ra cuộc thách đấu với đội bóng rổ nam Guangsha trên sân nhà. Trận đấu này được cho là một trận đấu rất khốc liệt, nhưng do sự sa sút của Đội bóng rổ nam Liêu Ninh, Đội bóng rổ nam của người Quảng Nam đã đàn áp tất cả. Cuối cùng, Đội bóng rổ của nam giới Liêu Ninh đã để thua Đội bóng rổ nam của người Quảng Nam với tỷ số 90-103 và bị dẫn trước. Một chiến thắng trên sân nhà cũng phải trải qua chuỗi ★☆●2 trận toàn thua trong mùa giải mới.

 Sau khi khai mạc, Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã thể hiện trạng thái thi đấu khác hẳn so với ván •▼1. Dù rất ti■☆◆▷ếc khi thua ván đầu tiên trước nhà ĐKVĐ hùng mạnh là đội bóng rổ nam Quảng Đông, nhưng quá trình thi đấu thực sự họ đã chơi đúng sức. Mặt khác, trong trò chơi này, tổ chức hỗn loạn, tấn công ì ạch, chuyển đổi tấn công và phòng thủ giỏi, họ cũng hoàn toàn mất đi lối chơi giỏi. Mặc dù trong quý trước họ một lần nữa cho thấy sự độc đoán của mình "quý 4 không có lãi", nhưng đã quá muộn.

 Sau sự sa s△○▲△út trong ván đầu tiên, Guo Ailun và Zhao Jiwei trong trận đấu sau tiếp tục sự sa sút trong trò chơi. Cả hai chỉ được 17 điểm. Sau khi Zhao Jiwei hoạt động hơi tích cực trong game mở màn, anh ta dường như biến mất trong các game ti☆▽ếp theo. Và Guo Ailun chỉ có được điểm đầu tiên của trận đấu với một pha bóng gây nhiễu ở cuối hiệp ba. Mặc dù anh ấy cũng dựa vào những pha đột phá và đường chuyền của chính mình để ghi điểm cho đội bóng rổ nam Liêu Ninh ở giai đoạn quan trọng của trận tứ k▪□△▲ết, nhưng điều này khác xa với thành tích trước đó của anh ấy.

 Tất nhiên, đội bóng rổ nam Liêu Ninh cũng có điều đáng mừng, đó là phong độ của Stephenson vẫn rất đáng nể, với 30+ trong hai trận liên tiếp, đặc biệt là 1▼☆=9 điểm cuối trận suýt chút nữa đã giúp đội bóng rổ nam Liêu Ninh có được c◁◆ú lội ngược dòng lớn. Stephenson không chỉ có năng lực cá nhân siêu phàm mà còn đóng một vai trò nhất định trong chuỗi trận của toàn đội, trong hiệp vừa rồi, anh chuyền bóng cho Han Dejun, người có cơ hội nằm dưới rổ tốt hơn, và khi●●ến cầu thủ sau này dễ dàng chuyền bóng. Ghi bàn.

 Dù phải trải qua 2 trận thua đầu trận nhưng đây có lẽ không phải là điều t•☆●▽ồi tệ đối với đội bóng rổ nam Liêu Ninh, tin rằng đội bóng rổ nam Liêu Ninh vẫn có thể có thành tích tốt hơn ở những trận đấu ti…▪ếp theo bằng cách đúc kết kinh nghiệm, bài học kịp thời và đẩy nhanh tốc độ thi đấu.

 (Tác giả: thịt viên)

 


bachthu lo mien bac[Sau trận đấu] Có những điểm sáng trong thời kỳ suy thoái! Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã trải qua một chuỗi hai trận thua trong trận đấu muộn

Shen Shen Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Phiên họp toàn thể đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu “hai trăm năm”, đây là dấu mốc lịch sử phát triển sự nghiệp của Đảng và của đất nước, đồng thời vang lên mệnh lệnh vận động xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" là giai đoạn quyết định để xây dựng một xã hội khá giả về mọi mặt. Những thành tựu của nhiều chủ trương cải cách và phát triển Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Cải cách sâu rộng toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iy40'></tfoot>

   <i id='6a6ak'><tr id='qsgi'><dt id='zQlrp'><q id='3eguK'><span id='wy08'><b id='n75r'><form id='6w6ka'><ins id='3eguK'></ins><ul id='9prn'></ul><sub id='ww4qs'></sub></form><legend id='a0qs8'></legend><bdo id='wwke2'><pre id='w4ue'><center id='5tjx'></center></pre></bdo></b><th id='4qeso'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04wam'><tfoot id='gc6o8'></tfoot><dl id='2ggk'><fieldset id='kgko2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a848y'><style id='WvMbm'><dir id='a4uqe'><q id='2qwe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>