xsmb sxmbSilk Road Rally- Một huyền thoại mới sắp mở ra

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 21:17

 Tại Siberia, đầy bí ẩn, Cuộc biểu tình Con đường Tơ lụa lần thứ ◁▽9 vào năm ▲▲……2019 đã mở ra cho tất cả những người tham gia. Từ Irkutsk đến Đôn Hoàng, 10 chặng với quãng đường hơn 5.000 km chạy qua vùng đất rộng lớn của Nga và Mông Cổ, cuối cùng đến được sa mạc Gobi ở Trung Quốc. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một chặng rất thử thách, đi được 2/3 đoạn đường, người lái xe vẫn phải đối mặt với thử thách jet lag. So với các sự kiện trước đó, nhóm mô tô sẽ ra mắt lần đầu tiên trong Silk Road Rally và sẽ tạo ra chức vô địch mô tô đầu tiên sau cuộc cạnh tranh khốc liệt. Cuộc kiểm tra hành chính và kỹ thuật xe kéo dài hai ngày sẽ diễn ra vào ngày ★•◆□5 và 6. Tại Đại học Irkutsk, Lễ khởi hành trọng thể sẽ được tổ chức tại trung tâm Irkutsk lúc 1●-9h tối thứ Bảy.

 Là thành phố khởi đầu của Cuộc biểu tình Con đường Tơ lụa lần thứ ◁•△◇9, Irkutsk có dân số 600.000 người và là một thị trấn quan trọng ở đông bắc Nga. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 19 độ C, và nhiệt độ vào mùa đông có thể xuống đ▪■ến âm ▽▷19 độ C! Irkutsk là con đường duy nhất đến Hồ Berga, và được du khách khắp nơi trên th◆○ế giới yêu thích vì cảnh đẹp nơi đây. Xe mô tô, ô tô, xe tải và các đội hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới lần đầu tiên ti●△•ến hành kiểm tra hành chính bao gồm ảnh cuộc đua, phương tiện và chứng chỉ lái xe tại Đại học Irkutsk vào sáng ngày 5. Sau đó, việc kiểm tra kỹ thuật phương tiện sẽ được thực hiện trên sông Angara, cách trung tâm kiểm định hành chính ★◁=○300 m, việc kiểm tra kỹ thuật sẽ được thực hiện theo đ□★◇úng tiêu chuẩn của Liên đoàn xe máy quốc tế và FIA.

 Giống như tất cả các sự kiện hàng đầu trên thế giới, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Cuộc đua Con đường Tơ lụa. Mỗi xe tham gia đều được trang bị thiết bị IRITRACK, hệ thống này có thể giám sát các xe đua trong thời gian thực để đảm bảo rằng ban tổ chức có thể theo dõi kịp thời các động thái của cuộc đua, đ○◇=…ồng thời thuận tiện cho các tay đua liên hệ với trung tâm điều khiển. Xe của đội dự phòng, ban tổ chức và nhà báo được trang bị hệ thống Tripy để đảm bảo lái xe an toàn.

 Để các tay đua tham gia có những điều chỉnh xe cuối cùng trước cuộc đua, ban tổ chức đã bố trí đường chạy thử dọc sông Angara. Thời gian chạy thử từ •◁9 giờ đ◆▷•ến 18 giờ, giờ địa phương, để tạo điều kiện cho các nhóm phương tiện khác nhau, ban tổ chức đã bố trí 2 đường thi, cự ly thi dành cho mô tô là 1,◁△○•2 km, cự ly thi dành cho ô tô và xe tải là ▼…1,6 km.

 
 

 Y-▷●◆ếu tố Trung Quốc tỏa sáng trở lại

 Vào l○★-•úc ★▼▼◇1▷=▽9h ngày □◆△◇6/7, các thí sinh sẽ lái xe từ khu vực đóng cửa đ=★ến lễ đài xuất phát tại Quảng trường Speransky, Irkutsk để tham gia lễ khởi động Con đường tơ lụa thứ 9 sẽ chính thức khởi tranh.

 Cả về số lượng và chất lượng của các tay đua tham gia, Cuộc đua Con đường Tơ lụa lần thứ △○▲▽9 đã đạt đến một mức cao mới. Tổng cộng có 97 chi□●-ếc ô tô ở ba hạng mục mô tô, ô tô và xe tải sẽ xuất hiện trên lưới, và 181 tay đua đã đăng ký từ ○▼△○3•◁○6 quốc gia sẽ tham gia tranh tài trong sự kiện này. Là một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Silk Road Rally, nhân tố Trung Quốc đương nhiên không thể thiếu trong đội hình. Các đội và tay đua của Trung Quốc một lần nữa thể hiện sự hào hứng khi tham gia Cuộc đua Con đường Tơ lụa này. ▲●◇▷19 đội từ 9 đội đã tham gia cuộc thi. Họ sẽ một lần nữa đưa China Red trong suốt cuộc đua.

 Ngoài các tài x☆★◆△ế tham gia, sẽ có 521 thành viên nhóm hỗ trợ sẽ đi theo trong 1▲▼75 xe dịch vụ. Nếu thêm thành viên ban tổ chức, tổng số người trong Cuộc đua con đường tơ lụa lần thứ 9 sẽ lên tới 702 người, một đội lạc đà khổng lồ trên Con đường tơ lụa cổ đại!

 


xsmb sxmbSilk Road Rally- Một huyền thoại mới sắp mở ra

Tân Hoa Xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Pan, Xu Yuan, Xiong Maoling) Chính sách kinh tế và kết quả hoạt động kinh tế luôn đóng vai trò then chốt trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, và chúng cũng là một trong những chiến trường chính của hai đảng trong các cuộc bầu cử trước đó. Bị ảnh hưởng bởi cơn đại dịch mới, nền kinh tế Mỹ đã bị suy thoái nghiêm trọng trong năm nay. Làn sóng thất nghiệp khổng lồ và làn sóng phá sản doanh nghiệp càng làm tăng thêm tầm quan trọng của các vấn đề kinh tế. Đặc biệt là ở một số "bang xoay vòng", cách cử tri nhìn nhận các chính sách kinh tế và kế hoạch phục hồi của các ứng cử viên tổng thống có thể trở thành một biến số quan trọng quyết định kết quả của cuộc bầu cử. Dữ liệu sơ bộ do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố vào ngày 29 cho thấy sau mức giảm kỷ lục 31,4% trong quý 2 năm nay, thực tế Mỹ trong quý 3

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='ey4k'><tr id='FK9B'><dt id='8wi6'><q id='0ae0'><span id='662e'><b id='gqsks'><form id='9kbX'><ins id='0sw0'></ins><ul id='kgkks'></ul><sub id='6iyo'></sub></form><legend id='28w6e'></legend><bdo id='m24o'><pre id='4kqq'><center id='x3zh'></center></pre></bdo></b><th id='o22s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yos4'><tfoot id='82ge'></tfoot><dl id='00wc'><fieldset id='kuew'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='ss420'><dir id='xNWuc'><q id='ukysc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>