kèo chelseaGiải Cầu lông Hồng KôMở rộTruQuốc -Tòa tháp đôi- thắsít sao đểiến vàbán k

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 22:19

 1/•○-4 trận chung kết giải cầu lông Hong Kong mở rộng Trung Quốc đang diễn ra, trong ván đấu đầu tiên k…=▷ết thúc vào chiều qua, Li Junhui / Liu Yuchen và Chen Qingchen / Jia Yifan dẫn đầu để tiến vào bán kết. Trong các trò chơi khác, đội Trung Quốc có năm người chơi / tác động đ=◆○•ến bốn người đứng đầu.

 Trong trận chung k★▷ết ……1/…=8 hôm qua, Chen Long, Chen Yufei, He Bingjiao, Li Junhui / Liu Yuchen, Chen Qingchen / Jia Yifan, Du Yue / Li Yinhui, He Jiting / Du Yue đã giành được bóng và tiến lên.

 Trong một trận đấu tập trung đơn nam, Shi Yuqi, người đã nghỉ thi đấu vì chấn thương tại Fuzhou Open, thua Li Zhuoyao của Hong Kong, Trung Quốc với tỷ số 9-2○◁◁1, 24:26. Ngôi sao nổi tiếng Lin Dan thua Antonsen của Đan Mạch 14-21, 11-21. Cai Yanyan, Zhang Nan / Ou Xuanyi, Huang Kaixiang / Liu Cheng thua trong trận ngoại chiến. Nhà vô địch đôi hỗn hợp Fuzhou Open Wang Yilu / Huang Dongping lần đầu tiên thua đồng đội He Jiting / Du Yue.

 
 

 Sau những trận đấu liên tiếp, nhiều cầu thủ nổi tiếng tỏ ra mệt mỏi. Trong hai vòng đấu đầu tiên, tổng cộng 12 tay vợt hạt giống đã bị loại, bao gồm Shindehu, Takeshi Kamura / Keigo Sonoda, Yuki Fukushima / Ayaka Hirota, Jordan / Merati, Chen Bingshun / Wu Liuying, v.v. Hạt giống hàng đầu đơn nam Kento Momota cũng tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi trước trận đấu.

 
 

 Vòng tứ kết bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa hôm nay. "Tòa tháp đôi" của Trung Quốc Li Junhui / Liu Yuchen mở ra đối thủ cũ của họ, Su Wei dịch / Xie Dingfeng từ Malaysia. Kể từ đầu năm nay, đôi bên đã đối đầu với nhau 3 lần và "Tòa tháp đôi" đều duy trì mạch toàn thắng. Hôm nay chúng ta gặp lại nhau, và "Tòa tháp đôi" đã gặp rất nhiều rắc rối. Thừa thắng xông lên ở ván 1 với tỷ số 21-1▪▷▽7, "Tòa tháp đôi" bị đối thủ vượt lên dẫn trước ở nửa sau ván ◁★2 và thua ▪●19-21.

 Trong ván đấu quy=▪ết định, "Tòa tháp đôi" đã dẫn trước phần lớn thời gian, và ván giữa vẫn đứng sau với tỷ số 6-△▷○1▽▷1. Chung cuộc, họ có điểm đối đầu 20-18, và thắng chung cuộc 2★◇▲▽3-2=○◇▼1 để tiến vào bán kết. Ở vòng bán kết, Liu Yuchen / Li Junhui sẽ một lần nữa gặp lại những đối thủ và người bạn cũ, Ashan / Hendra của Indonesia, và hai thế hệ vô địch World Championship sẽ gặp lại nhau.

 Trong các trận tứ kết khác, Chen Qingchen / Jia Yifan đánh bại sự k▷◁●ết hợp giữa Malken Flergod / Sara Tiegson của Đan Mạch với tỷ số -○•-22-20, 21-▷■1◆◁▪8. Trận đấu sau đã bùng nổ trong trận đấu hôm qua. Đánh nguội tay vợt mạnh của Hàn Quốc Kim So Young / Kong Hee Rong. Nhà vô địch đôi nữ Fuzhou Open Yuki Fukushima / Ayaka Hirota đã giành lại điểm vô địch tuần trước để trở thành số 1 thế giới đôi nữ, nhưng họ đã dừng bước ở vòng hai của China Hong Kong Open. Vì vậy, Chen Qingchen / Jia Yifan, đang x★○▲ếp thứ hai thế giới, có cơ hội leo lên ngôi đầu trở lại, đối thủ lớn nhất của họ là Mayu Matsumoto / Wakana Nagahara, hiện đang xếp thứ ba th■◁…ế giới.

 Tiếp theo, Chen Long sẽ đối mặt với Srikans của Ấn Độ, Chen Yufei và He Bingjiao sẽ có một cuộc nội chiến khác, Du Yue / Li Yinhui sẽ thách đấu với nhà vô địch World Championship Mayou Matsumoto / Wakana Nagahara, và He Jiting / Du Yue sẽ thách thức Deng Junwen của Hong Kong / Xie Yingxue.

 


kèo chelseaGiải Cầu lông Hồng Kông Mở rộng Trung Quốc -Tòa tháp đôi- thắng sít sao để tiến vào bán kết

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) "Trung tâm Thực hành Ứng dụng Công nghệ Tài chính Thượng Hải" được khánh thành vào ngày 31. Các trường đại học và các cơ quan chính phủ cùng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ tài chính mới cho nền kinh tế thực, khám phá và đẩy nhanh sự hội nhập sâu rộng của ngành công nghiệp, chính trị và giáo dục, đồng thời giúp thúc đẩy Xây dựng Trung tâm Công nghệ Tài chính Quốc tế Thượng Hải. Li Jun, Phó Giám đốc Cục Quản lý và Giám sát Tài chính Thành phố Thượng Hải, cùng ngày cho biết, công nghệ tài chính đã khai sinh ra các hình thức tài chính mới, tạo ra một mô hình tài chính mới, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế thực, và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính. Đây là cơ hội mới để Thượng Hải thúc đẩy xây dựng trung tâm tài chính quốc tế trong kỷ nguyên mới. Quyền lực mới là cơ hội quan trọng để thúc đẩy liên kết xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế Thượng Hải, Trung tâm Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Li Jun Giới thiệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9prn'></tfoot>

   <i id='08yek'><tr id='9xhn'><dt id='oesq'><q id='w4io'><span id='jrzr'><b id='a2uo'><form id='bdbv'><ins id='222k'></ins><ul id='3d3f'></ul><sub id='qgiw'></sub></form><legend id='4e6q6'></legend><bdo id='42k0y'><pre id='qq02'><center id='x1r7'></center></pre></bdo></b><th id='kou0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='O8GPF'><tfoot id='w22o2'></tfoot><dl id='q6cs6'><fieldset id='800yw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gii48'><style id='o8a0'><dir id='bdbv'><q id='mgcke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>