xo so 888 du doanKiểm kê mùa giải 2019 - sáuự kiện gây tranh cãi tronghếiớôô đường bộ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 22:20

 Đã có rất nhiều giai thoại vô lý trong ngành công nghiệp xe hơi năm nay, có điều gì mới mẻ trong ký ức của bạn? Trong khoảng không quảng cáo này, hãy cùng xem lại sáu sự kiện gây tranh cãi đã xảy ra trong mùa giải •▲★20▷▪=1▼☆=9.

 [Ngôi sao di động "Rủi ro cho mọi người"]

 Sự cố này xảy ra ở chặng 19. Tour of the West, trước khi trận đấu diễn ra, các cầu thủ chủ lực của Những ngôi sao chuyển động là Valverde và Quintana đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách điểm tổng, cách biệt về thời gian so với vị trí đầu tiên trong tổng điểm lần lượt là 2 ph◁…út và 50. Giây và 3 ph◆◁▪út ▷•●★31 giây.

 Khi cuộc đua còn 66 km trước khi về đích, một vụ va chạm quy mô lớn đã xảy ra ở phần giữa và phần sau của đoàn do ô nhiễm dầu trên mặt đất, khi•▲◁=ến Lopez, Roglick và nhiều trung úy của đội Jumbo cũng bị tai nạn. Nó trực tiếp dẫn đến sự nghỉ hưu của Tony Martin, một bộ phận quan trọng của Chuyến tàu Jumbo.

 Tuy nhiên, một cảnh tượng khó tin đã xảy ra vào thời điểm này, ban đầu Moving Star lái tàu nằm gọn trước mặt đoàn nên không bị ảnh hưởng gì. Trong buổi truyền hình trực ti…△ếp, ch■▲○☆úng ta thấy rằng gần như cùng lúc xảy ra vụ va chạm hàng loạt, ngôi sao di động đã dẫn đầu những người lái xe phía trước phát động một làn sóng kéo mạnh bạo lực. Có vẻ như việc tận dụng thời điểm va chạm của đối thủ để r▼◆-◁út ngắn khoảng cách thời gian là có chủ đích.

 Tuy nhiên, ở những cuộc đua trước, sẽ rất thô lỗ n◆☆ếu tận dụng cơ hội để tấn công nếu tay đua có điểm tổng cao nhất bị đâm. Sau trận đấu, Lopez đã trực tiếp đổ lỗi cho ngôi sao di động. Mobile Star cho biết trong lời xin lỗi trên mạng xã hội rằng nơi xảy ra vụ tai nạn là điểm tấn công được thiết kế trước trò chơi và không bao giờ có ý định sử dụng vụ tai nạn.

 Có một câu chuyện ẩn khác về vụ việc này, sau vụ va chạm, Đội Jumbo, ngoại trừ Tony Martin, bị thương nhẹ, các tài x▪▪▲ế nhanh chóng tập hợp thành một nhóm để đuổi theo ngôi sao đang di chuyển phía trước. Trên thực tế, nhóm va chạm có thể nhanh chóng phục hồi phía trước và ngăn chặn tổn thất kịp thời, chính vì trọng tài đã đưa ra chỉ thị trong trò chơi "cho phép nhóm bị va chạm theo xe của trọng tài và quay trở lại phía trước".

 Sau trận đấu, ngôi sao di động bày tỏ sự không hài lòng mạnh mẽ: "Nếu trọng tài có thể quyết định ai là người thắng trận thì ch●▼△…úng tôi không còn gì để nói".

 [Nước đột ngột trên đường tại trạm mở đầu của vành đai phía tây]

 Chặng đầu tiên của Tour of the West hiện tại là thử nghiệm thời gian đồng đội. Khi mọi người tập trung sự chú ý vào đội Jumbo vốn nhận được nhiều sự chú ý, toàn đội đã bị va chạm nghiêm trọng ở góc cua ở giữa đường đua và bỏ lỡ chức vô địch chặng. , Dẫn đến việc một trong những đội trưởng Cruyswick của đội đã nghỉ hưu vì chấn thương vài ngày sau đó. Đội UAE cũng bị rơi tại đây, hai đội mất lần lượt là 40 giây và ▪▲1 ph▷☆■=út -▷•□7 giây.

 Ngoài ra, xe của đội Jumbo xử lý hỏng hóc thiết bị sau c▪△ú va chạm, cản trở đội bước nhanh khiến người sau mất chức vô địch chặng (bước nhanh chỉ kém nhà vô địch chặng Astana 2 giây).

 Sau cuộc đua, có thông tin cho rằng nguyên nhân xảy ra va chạm có thể là do một gia đình ở ven đường đua tưới nước cho vườn và để nước ở bãi biển lớn tràn lên đường đua, chỗ đọng nước khoảng 20m trước khúc cua gấp. Cũng có thông tin cho rằng bể bơi bơm hơi của cư dân dọc đường bị rò rỉ đã gây ra vụ tai nạn.

 Vụ tai nạn này lại khi•△ến người ta phải tập trung vào chủ đề an ninh sân vận động, ban tổ chức nên cân nhắc thật kỹ làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các tay đua đ▼○ồng thời tính đ■□ến kinh nghiệm xem cuộc đua, để bức tranh Fromm chạy trên n•-●úi trọc vẫn còn sống động.

 [Giải vô địch U23 nam vô địch thế giới đổi chủ]

 (Eckhoff đau lòng)

 Ngay sau khi kết thúc vòng bảng của U23 nam tại Giải vô địch thế giới Yorkshire, trọng tài thông báo kết quả vô địch của tay đua người Hà Lan Eckhoff sẽ bị hủy bỏ do "chạy theo xe quá lâu", và thi◆▲-ếu niên Ý thứ hai Batistella được thay thế bởi thiếu niên Ý thứ hai Batistella.

 (Baptistella trong màu áo giải U23 Thế giới)

 Trong cuộc đua trong ngày, nhà cựu vô địch Eckhoff, người bị va chạm và gây trật khớp, vẫn về nhóm bứt phá cuối cùng để chạy nước r▽▽•út để giành chiến thắng. Chi◁▪…ến tích này đã khi…■•ến vô số người hâm mộ xúc động, và phán quyết của trọng tài khiến hầu h□▽◁▪ết tất cả mọi người đều phải chỉ trích.

 (Bằng chứng do ban tổ chức cung cấp)

 Tuy nhiên, hình phạt này quả thực là một quy tắc cần tuân theo và là điều dễ hiểu. Các tài x◇□●◆ế khác trong ngành công nghiệp xe hơi cũng đã hành động như Eckhoff, nhưng không bị trừng phạt. "SECRETPRO" nói: Tôi không biết ai phải chịu trách nhiệm cho sự cố này, nhưng Eckhoff nên là nhà vô địch thế giới.

 [Tour de France chặng 1○▽◇9]

 Ở chặng 19 của Tour de France 2019, Ala Philips đã khoác áo vàng được 1▷•□4 ngày. Chặng này có thể được coi là chặng nữ hoàng của Tour de France, với tổng quãng đường chỉ là ★◇■□1★○■26 km, nhưng nó bao gồm đỉnh cao nhất của cuộc thi - n■□úi Islan cao -◁2.770 m và có tổng cộng năm chặng leo. điểm.

 Trước khi trận đấu diễn ra, mọi người gần như tin rằng Ala Philips sẽ k▷★△ết thúc chuyến du đấu cùng màu áo vàng ở giai đoạn này, và sẽ có nhiều tay đua mạnh mẽ hơn tấn công GC tại đây.

 Quả thực, khi bước vào ◁…40 km cuối cùng của cuộc đua, Benal mặc áo trắng tấn công từ nhóm chính đã vượt qua Bagir đã bứt phá trước đó và lên đỉnh núi Islan trước.

 Vào thời điểm này, điều kiện thời tiết gần đường đua xấu đi rất nhiều, mưa đá ở đoạn xuống dốc dẫn đến cuối đường xấu, thậm chí còn gây ra sạt lở đất. Ban tổ chức đã phải kết thúc sớm chặng này vì lý do an toàn cho tài xế. Kết quả được tính là điểm về đích dựa trên điểm leo lên đỉnh n◆☆▽◆úi Islan. Sau trận đấu, Benal đã khoác lên mình chiếc áo vàng và cuối cùng trở thành nhà vô địch của Tour de France này.

 Chính thức, lộ trình tạm thời bị sửa đổi do thời ti▽●★ết, và Benal không có thời gian phát huy h★△▲△ết sức lực. Điều này đã trở thành một thi☆■■ếu sót trong Tour de France hiện tại, và khán giả rất tiếc khi không được chứng ki●◇▲●ến ​​Bernard với đầy đủ hỏa lực.

 [Thơm Molama]

 Bock Morema của đội Trek-Saga Landau đã giành được Tour of Lombardy, một trong năm giải kinh điển lớn vào năm ◆=★20=◁☆19, tiếp tục củng cố vị trí của anh ấy trong giải đấu kinh điển.

 Tuy nhiên, trong suốt mùa giải năm nay, không phải chiến thắng quan trọng này mà Molema gây ấn tượng mạnh với khán giả nhất. Nhiều khả năng, đó là màn “nhổ nước hoa” của anh ở chặng 20. Morayma lúc đó đang xuống dốc muốn sang số để đuổi kịp tay đua phía trước, nhưng l•-úc này thiết bị bị trục trặc. Mollema, tức giận, đã mắng mỏ nhà tài trợ thiết bị. "Cảnh tượng nổi ti•●▪ếng" này đã trở thành chủ đề chế giễu chung của giới mộ điệu xe hơi trong năm nay.

 [Dennis-Champion on the cusp]

 Dennis đã giành chức vô địch ITT nam Elite World Championships Mens Championships với vị thế hàng đầu và bảo vệ thành công sự kiện này.

 Đồng thời, anh cũng là nhà vô địch gây nhiều tranh cãi nhất tại Giải vô địch thế giới lần này. Trong Tour de France năm nay, chúng tôi đã rút lui một cách kỳ lạ. Cả Giải vô địch thế giới ITT và các cuộc đua đường trường đều không sử dụng thi◇■=ết bị của các nhà tài trợ "tích cực". Nhiều người cáo buộc anh không đủ đạo đức nghề nghiệp, không tham gia bất kỳ cuộc thi nào sau khi từ giã Tour de France, cũng có người đặt câu hỏi về thực lực và tư cách của anh. Dưới nhiều áp lực, Dennis vẫn giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng đối với sự nghiệp tương lai của anh ấy.

 Ngay sau giải vô địch th…▷…ế giới ▪◆…2019, đội Bahrain Merida đã đưa ra thông báo: "Đội đã đình chỉ hợp đồng với Dennis kể từ ngày ▽★◁-13 tháng 9, xem xét mối quan hệ giữa các cầu thủ chuẩn bị cho giải vô địch thế giới và thông tin này chưa được ti•■★…ết lộ ra thế giới bên ngoài."

 Nói cách khác, Dennis không còn là thành viên của đội Bahrain Merida trước khi Giải vô địch thế giới bắt đầu. Vì vậy lời buộc tội mà Dennis nhận được trong cuộc thi ITT về cái gọi là "không sử dụng thiết bị của thương hiệu nhà tài trợ" là không có cơ sở.

 


xo so 888 du doanKiểm kê mùa giải 2019 - sáu sự kiện gây tranh cãi trong thế giới ô tô đường bộ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của "Tạp chí Thế giới" của Mỹ, một quán bar 191 tuổi ở Queens, New York, gần như buộc phải đóng cửa do tiền thuê nhà tăng do sự đổi chủ của chủ tòa nhà, nhưng thị trưởng Bai Sihao ( Billde Blasio), nhiều người Trung Quốc và Phòng Thương mại Queens, đã thuyết phục thành công chủ nhà Trung Quốc giảm giá thuê. Vào ngày 29, họ đã ký hợp đồng mới dưới sự chứng kiến ​​của Desi Hao và những người khác, mang đến cho quán bar lâu đời nhất ở thành phố New York một sức sống mới. NeirsTavern, nằm trên phố 78 và phố 88 ở Wood Harbour, được mở trước khi Queens gia nhập lãnh thổ thành phố New York. Lịch sử có thể bắt nguồn từ năm 1829. Nơi đây nổi tiếng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim chính là thành phố New York.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4aguy'></tfoot>

   <i id='o4ew'><tr id='gmuok'><dt id='6ywwa'><q id='rzv5'><span id='8wy2y'><b id='6o6u'><form id='8qes0'><ins id='uy0ag'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='soe00'></sub></form><legend id='cuye6'></legend><bdo id='6u8w6'><pre id='l9pl'><center id='o6eee'></center></pre></bdo></b><th id='em0s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nxtv'><tfoot id='rpt7'></tfoot><dl id='kkeu'><fieldset id='wsy4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='IM4oh'><style id='egq84'><dir id='00wc'><q id='wk0o4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>