kèo trận hôm naySử dụng ánh sáng của con ười để soiácođườđi đếchiếthắ-pháchảoủ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 23:22

 Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày ▽●…▪12 tháng ==•1★•1Câu hỏi: Sử dụng ánh sáng của con người để soi sáng con đường đi đến thắng lợi-những phác thảo của những đại diện tiên ti•☆•…ến trong cuộc chiến chống “bệnh dịch”

 Các phóng viên của Tân Hoa Xã Li Changzheng và Wang Zichen

 Ánh sáng lấp lánh biến thành một ngọn đuốc, có thể xuyên qua đám mây mù; nếu bạn tiến về phía ánh sáng, bạn phải bước ra khỏi bóng tối. Trên tuy■▼•ến đầu của cuộc chiến chống lại đại dịch viêm phổi mới ở Vũ Hán, có một nhóm người đáng yêu như vậy đã can đảm bám trụ, đổ mồ hôi, từ bỏ nhà cửa, sưởi ấm bạn và tôi bằng ánh sáng của con người, và soi sáng con đường vượt qua đại dịch.

 

 

 Yin Dian (trái) và đồng nghiệp Zhang Jian kiểm tra tại bệnh viện Huoshenshan Vũ Hán (ảnh ngày ●=3△◇1/3). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Shen Bohan

 "Anh em lửa và sấm sét" Yin Dian

 "Sau khi hoàn thành, đây là ngôi nhà mới của hàng nghìn dân làng. Nó phải được kiểm tra cẩn thận và không được cẩu thả". Trưa ngày ■■△■11/11, một khu dân cư được xây dựng ở thành phố Zhiyin, quận Caidian, thành phố Vũ Hán, đại diện của nhóm tiên tiến quốc gia trong cuộc chiến chống đại dịch viêm phổi vương miện mới và thứ ba tại Trung Quốc Xây dựng Yin Dianzheng, giám đốc dự án của Engineering Bureau Co., Ltd., cầm thanh cân bằng để kiểm tra việc lắp đặt vỏ chống thấm mái trên nóc tòa nhà -▼▪15. Sau một lúc, trán Yin Dian đã rỉ mồ hôi.

 Cách đây vài tháng, dịch bệnh hoành hành. Anh chia tay gia đình với 40.000 "anh em nhà Hoắc Lôi" của Công ty TNHH Cục Kỹ thuật Xây dựng Thứ ba Trung Quốc và tham gia xây dựng và bảo trì bệnh viện Huoshenshan.

 Điều kiện hạn chế, rất khó để tiến hành công việc, nhưng Yin Dian và những người thợ của mình không quản ngại điều kiện, không ngại khó khăn, dốc toàn lực để chiến đấu. Khi khu vực làm việc không có cần cẩu, anh và đồng nghiệp nhấc vai lên, đúng nghĩa là "thịt người" cẩu 1●▼□5 ngôi nhà ván dạng hộp, tổng trọng lượng hơn 30 tấn; khi thấy nhân viên y t▲◇○-ế mặc quần áo bảo hộ nặng, họ thường toát m▲◇◁ồ hôi hột. Anh hỏi thăm xung quanh và thấy cục nước đá được đặt ở hành lang bệnh viện để làm mát; khi ống dẫn khí của khu áp suất âm bị lỏng, anh không ngần ngại mở ống dẫn khí và đối mặt với không khí có thể chứa virus ... Yin Dian và các công nhân của anh đang ở bệnh viện Huoshenshan Kiên trì hơn 80 ngày, dùng máu thịt để xây dựng “pháo đài” vững chắc nhất cho các “thiên thần áo trắng”.

 “如果你问我怕不怕,实话实说肯定怕,但医生护士保护着病人,tải đánh bài đổthẻChén súp Ấn Độ trở thành cơác mộng, Liu,kèo trận hôm nay我们必须守护好这些‘白衣天使’。”尹典说,他知道,工友中有的得知双亲生病毅然坚守岗位,有人Vừa mổ ung thư xong, ch△●▪◁úng tôi vẫn đang chiến đấu, mọi người đang thử thách giới hạn của nghị lực và thể lực với tinh thần chiến đấu ngoan cường.

 

 

 

Vào ngày 1☆◁1 tháng 1-▪1, Yan Zhanfei đang trả lời cuộc gọi từ một đ▼▲▪ồng nghiệp để xử lý báo động. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Pan Zhiwei

 "Người bảo vệ n▼-●úi Vulcan" Yan Zhanfei

 Giống như Yin Dian, Yan Zhanfei, Phó giám đốc Sở cảnh sát đường Daji thuộc Cục Công an huyện Caidian thuộc Cục Công an Vũ Hán, và là một cá nhân tiên tiến trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm phổi mới của quốc gia, cũng đã bị mắc kẹt tại bệnh viện Huoshenshan. Là cảnh sát có trách nhiệm trong sở cảnh sát của bệnh viện núi Vulcan, anh đảm nhiệm nhiều trọng trách như đưa bệnh nhân đi, đảm bảo hoạt động, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ an toàn.

 Trong quá trình xây dựng bệnh viện Huoshenshan, hàng nghìn người và phương tiện đã tập trung trên công trường rộng 34.000m2 và con đường dài •◆▽◁5 km trước công trường. Để hướng dẫn giao thông một cách khoa học và đảm bảo tiến độ thi công, Yan Zhanfei và các cộng sự đã dành hơn 30.000 bước trên các công trường và đường sá cả ngày lẫn đêm, hàng nghìn lần phải sử dụng các cử chỉ giao thông, la hét đến khản cả cổ, mưa và tuyết tràn ngập cảnh sát. Cơ thể ướt và khô, khô và ướt.

 Một lần, Yan Zhanfei bất ngờ nhận được yêu cầu gi□-■úp đỡ. Ngón tay cái bên phải của một công nhân đã bị thiết bị xây dựng đè lên trong quá trình xây dựng. Do đường hẹp trên công trường, xe cấp cứu không vào được. Yan Zhanfei ngay lập tức liên hệ với cảnh sát Hàn và sử dụng cảnh sát Xe máy chở công nhân bị thương vào bệnh viện điều trị. Sau sự việc này, Yan Zhanfei đã chủ động tiết lộ số điện thoại di động của mình cho các công nhân xây dựng, nói với họ rằng họ có thể liên lạc với anh bất cứ lúc nào nếu gặp khó khăn.

 Từ khi khai trương xây dựng Bệnh viện Núi Vulcan cho đ▪◁ến khi tạm dừng cabin, Yan Zhanfei và các đồng nghiệp của ông đã ở đó hơn -○80 ngày đêm, không để xảy ra tai nạn giao thông ở Bệnh viện N★=úi Vulcan và các khu vực lân cận, không có vụ án hình sự và an ninh công cộng nào.

 Yan Zhanfei cho biết, với tư cách là một đảng viên, một công an viên, một thanh niên thời đại mới, việc tham gia vào cuộc chiến chống dịch càng khiến anh hiểu rõ hơn về sứ mệnh và trách nhiệm của mình, khi đất nước cần thì anh luôn chiến đấu ở những nơi đảng và nhân dân cần nhất.

 

 

 Vào ngày 10 tháng 11, Zhou Ning (thứ ba từ trái sang) đi vòng quanh khu vực thành phố mới Trung-Pháp của Bệnh viện Đ=…ồng Cơ Vũ Hán. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Xiao Yijiu

 "Thành viên Lực lượng Đặc biệt Life" Zhou Ning

 Chọn một nghề nghiệp và đảm nhận một trách nhiệm. Zhou Ning, đại diện cho tập thể nhân viên y tế tiền tuyến anh hùng trong cuộc chiến chống dịch, đ■=◆■ồng thời là Phó trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện Đồng Tế, Cao đẳng Y t▷-●■ế Đ••ồng Tế, Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung, đã hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của “thiên thần áo trắng” bằng những hành động thi●▲ết thực.

 Cuối tháng ●-1 năm nay, Zhou Ning mắc bệnh viêm phổi vành mới trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, nhưng anh không hề sợ hãi mà còn đăng tải kinh nghiệm điều trị cách ly lên tài khoản WeChat cá nhân của mình về y học. Ngay sau khi thời gian cách ly k▪○○☆ết th-☆△úc, anh ta lập tức kêu gọi đấu tranh và đ▼▷▪▼ến làm việc tại khu ICU, nơi tiếp nhận những bệnh nhân nặng mới bị viêm phổi vành.

 "Đối mặt với những căn bệnh không rõ nguyên nhân, bác sĩ và bệnh nhân đều căng thẳng, nhưng mong muốn sống sót và sứ mệnh nghề nghiệp của bệnh nhân luôn thôi thúc ch▷●□úng tôi ti=◇ến về phía trước". Zhou Ning kể rằng ông từng điều trị cho một bệnh nhân 50 tuổi tên là Lao Cheng, ◁▪2 tuổi. Anh ấy sắp chết khi được chuyển đến ICU vào ngày 12, nhưng chỉ cần anh ấy còn tỉnh, Lao Cheng vẫn luôn mở to mắt vì sợ rằng anh ấy sẽ không bao giờ có thể mở được mắt một khi đã nhắm lại.

 Sức mạnh của Lao Cheng đã gây ấn tượng với Zhou Ning và các nhân viên y t△▽◆ế khác. Sau khi thảo luận với nhóm chăm sóc quan trọng đa ngành của bệnh viện, một k★◆▷ế hoạch điều trị oxy màng ngoài cơ thể (ECMO) đã được phát triển cho người cao tuổi. Sau gần nửa tháng điều trị, tình trạng của anh đã được cải thiện, và ECMO đã được cắt bỏ thành công vào ngày 27/2.

 “Vì tôi đã chọn áo trắng, nên tôi phải gánh vác trọng trách này.” Chu Ninh nói, Lão Trừng thật không may và may mắn. Để điều trị một mình anh ta, gần như toàn bộ sức mạnh y t★■◆•ế của bệnh viện Tongji đã được sử dụng. Trong thời gian có dịch, tình trạng này diễn ra hàng ngày ở bệnh viện Đồng T-○ế, ở Vũ Hán, và ở H=●=•ồ Bắc. “Trong công việc sau này, tôi sẽ trả lại tình cảm thật của mình bằng tình cảm thật của mình, bảo vệ tính mạng bằng chính mạng sống của mình, tri ân nhân dân Hồ Bắc anh hùng và nhân dân Vũ Hán anh hùng bằng những hành động thiết thực”, Zhou Ning nói.

 

 

 Cheng Yuanzhou (thứ hai từ trái sang) trả lời phỏng vấn trong phòng chờ bác sĩ y học quan trọng của Bệnh viện Huoshenshan (ảnh ngày 15/◁△-2). Tân Hoa xã

 "Running Reporter" Cheng Yuanzhou

 Đứng ở thời điểm lịch sử và đang gặp khủng hoảng, các nhà báo sẽ làm gì? Cheng Yuanzhou, một cá nhân tiên tiến trong cuộc chi○■★ến chống lại đại dịch viêm phổi mới của quốc gia và một đảng viên Đảng Cộng sản xuất sắc của quốc gia, đã chọn đi ngược lại tất cả, lao vào ngọn lửa, và chi●•☆-ến đấu với "đại dịch" bằng ngòi bút của mình.

 Là một "lữ khách" trong hệ thống y tế chi nhánh Hồ Bắc của Nhân dân Nhật báo, Cheng Yuanzhou rất chú ý đ□□ến việc đưa tin về xu hướng của dịch bệnh. Trong hai tháng kể từ trận chi★★●ến bảo vệ Vũ Hán, ông dậy từ sáu bảy giờ sáng để làm việc, thường thức đến hai ba giờ đêm, thu thập hàng trăm bài báo công và ghi lại những chi-◁▲△ến công anh dũng của trận chiến đẫm máu. Các mẩu bản thảo và ảnh chụp gi…•úp chống lại dịch bệnh.

 Cheng Yuanzhou cho biết: “Mỗi cuộc phỏng vấn đều mang lại cho tôi niềm tin. Một lần, anh đến phỏng vấn bác sĩ Cai Yi, người vừa nhận ca từ khu cách ly. Khi được hỏi tại sao anh phải đăng ký làm giám đốc khoa đau ngay từ đầu. Khi hỗ trợ phường sốt, bên kia nói rằng đây là chiến trường của chúng tôi và việc ch▪☆úng tôi vào trận là điều đương nhiên.

 Cheng Yuanzhou giới thiệu rằng trong thời gian xảy ra dịch bệnh, các báo cáo của ông chủ yếu tập trung vào các nhân viên y t◇○■ế, nhân viên cộng đ-○○○ồng và tình nguyện viên. Trong quá trình phỏng vấn, những "người nhỏ bé" bình thường vô danh này đã dũng cảm vượt qua vào thời điểm quan trọng của dịch. Chủ nghĩa anh hùng chói lọi tạo thành nền ấm áp của cuộc chiến vĩ đại chống lại dịch bệnh.

 "Tôi cảm thấy rằng cuộc chiến chống dịch giống như một lớp đảng thực tế và khó quên, nó cho phép tôi đánh bóng nguyện vọng ban đầu của một phóng viên báo đảng và một đảng viên Đảng Cộng sản trong lễ rửa tội của tinh thần chống đại dịch", Cheng Yuanzhou nói.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

kèo trận hôm naySử dụng ánh sáng của con người để soi sáng con đường đi đến chiến thắng-phác thảo của những đại diện tiên tiến trong cuộc chiến chống lại -bệnh dịch-

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày hôm qua. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Hội nghị toàn thể chỉ ra rằng, các mục tiêu, nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 sắp hoàn thành, thắng lợi xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng toàn diện, công cuộc trẻ hóa dân tộc Trung Quốc đã có một bước tiến dài, nước Trung Quốc xã hội chủ nghĩa đứng ở phía đông thế giới với tư thế oai hùng hơn. Phiên họp toàn thể cũng chỉ rõ, môi trường phát triển của Trung Quốc đang có những thay đổi sâu sắc và phức tạp, hiện tại và tương lai, sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong thời kỳ có những cơ hội chiến lược quan trọng, song cả thời cơ và thách thức đều có những diễn biến và thay đổi mới. Trong bối cảnh này, toàn thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gcggk'></tfoot>

   <i id='4mskc'><tr id='6u8w6'><dt id='gse8'><q id='i2ek'><span id='a42m4'><b id='48ey'><form id='qsu0'><ins id='cuye6'></ins><ul id='rtbq'></ul><sub id='sk02'></sub></form><legend id='68aw8'></legend><bdo id='2qqg6'><pre id='ey0iu'><center id='ucuyc'></center></pre></bdo></b><th id='y0u2g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lt3n'><tfoot id='4g2s'></tfoot><dl id='sggcu'><fieldset id='iaca4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62im'><style id='o2kiu'><dir id='og2a'><q id='g864'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>