lo kep bach thuTheo dõi | Đại hộthểaoanhiếu niên Trung Quốc, Nhật Bản và HàQuốc đượcổ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 23:24

 Từ ngày 2◁…△▼3 đ•-ến 2☆▷•9 tháng 8, Đại hội thể thao thanh niên Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc lần thứ 2▽○6 được tổ chức tại Yeosu, Hàn Quốc. Đội tuyển cầu lông Trung Quốc cử 6 nam, nữ thanh niên tham gia thi đấu đồng đội, chung cuộc đội nam đoạt HCV, đội nữ đoạt giải bạc.

 Trong cuộc thi này, đội Trung Quốc đã gặp phải một tai nạn nhỏ trước khi họ khởi hành. Ban đầu toàn đội dự ki▽•ến ​​xuất phát vào ngày ▽▲…23/8 nhưng bất ngờ bị "trễ" gần một ngày do chuyến bay bị hoãn và đến chiều 24/8 mới đ☆▷ến sân thi đấu. Khi đ○▷ến nơi, đội tuyển Trung Quốc ngay lập tức tiến hành tập luyện khởi động và tham gia bữa tiệc chào mừng được tổ chức vào tối hôm đó, đồng thời trao đổi ý kiến ​​với các bạn trẻ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Vào ngày 25 tháng -★8, cuộc thi đ■▪□ồng đội kéo dài 3 ngày bắt đầu. Do thành phố đăng cai có thể thành lập một đội riêng để thi đấu nên tổng cộng 4 đội đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Jeonnam sẽ thi đấu vòng tròn một lượt. Hệ thống thi đấu cũng giống như Tangyu Cup, với ba trận đơn và hai trận đôi.

 Đội nam Trung Quốc gồm Bai Yupeng, Ren Chengming, Cao Yufeng, Shang Yichen, Liang Weikeng và Liu Shiwen, trong đó Bai Yupeng cũng thi đấu đơn và đôi. Ở trận ra quân, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc và đội Jeonnam với tỷ số 5-0, và đánh bại đội Nhật Bản với tỷ số ★…◆○3-2 trong ngày thi đấu cuối cùng để giành huy chương vàng. Đội tuyển Hàn Quốc giành huy chương bạc và đội Nhật Bản giành huy chương đồng.

 Đội nữ Trung Quốc gồm Zhou Meng, Dai Wang, Yang Ruiwen, Chen Yingying, Zhang Shuxian và Li Yijing, trong đó Zhou Meng cũng thi đấu đơn và đôi. Trong ba ván đấu, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Jeonnam 5-0 và đội Nhật Bản 4-1, nhưng cuối cùng để thua đội Hàn Quốc 2-■◁▽◇3 và giành huy chương bạc. Đội Hàn Quốc giành huy chương vàng và đội Nhật Bản giành huy chương đồng.

 Đại hội thể thao thanh niên Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc do Hiệp hội thể thao Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc khởi xướng từ năm △★▷19▼◇○▲93. Tiền thân là Đại hội giao lưu thể thao thanh niên Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc, thời gian cố định từ ngày =☆◁23 đ△-ến 29 tháng 8 hàng năm (tổng cộng 7 ngày) và được tổ chức luân phiên tại ba quốc gia. , Nhằm mục đích tăng cường sự hiểu bi•◇ết lẫn nhau và tình hữu nghị của các tài năng thể thao trẻ dự bị của ba nước, và thúc đẩy việc nâng cao kỹ năng thể thao chung. Đây là nền tảng tốt cho việc giao lưu thể thao giữa thanh niên Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, đồng thời cũng là đợt tổng k◆…△●ết lực lượng dự bị thể thao thanh niên của ba nước. Điều này được hiểu rằng Trung Quốc đã cử một phái đoàn gồm 228 thành viên do Wang Lei đứng đầu tham dự Đại hội thể thao thanh niên Trung Quốc-Nhật Bản-Hàn Quốc tham gia các môn điền kinh, bóng ném, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, quần vợt mềm, Tổng cộng có 10 sự kiện bóng bầu dục. (Nguồn: Tạp chí Cầu lông)

lo kep bach thuTheo dõi | Đại hội thể thao thanh thiếu niên Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc được tổ chức tại Hàn Quốc, Guoyu đã giành được một vàng và một bạc trong cuộc thi đồng đội

Ngày 30/10, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo thường kỳ. Một phóng viên hỏi: Báo cáo gần đây do Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ công bố cho biết vào mùa thu năm 2018, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã chính thức khởi động "Kế hoạch Hành động Trung Quốc", yêu cầu 94 sở tư pháp khu vực nộp ít nhất một hoặc hai vụ kiện Trung Quốc mỗi năm. 。Bộ tư pháp Hoa Kỳ đã khởi xướng hơn 2.000 cuộc điều tra cho đến nay. Trung Quốc có ý kiến ​​gì về vấn đề này? Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vương Văn Bân trả lời rằng báo cáo liên quan đã phơi bày hoàn toàn sự thật rằng cái gọi là "Kế hoạch Hành động Trung Quốc" hoàn toàn là thao túng chính trị, và là một ví dụ khác về sự trỗi dậy của "Chủ nghĩa McCarthy" ở Hoa Kỳ. Cơ quan tư pháp Hoa Kỳ không dựa trên sự thật, mà thay vào đó là định hướng chính trị và có tội

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vtvx'></tfoot>

   <i id='uc0cm'><tr id='64i08'><dt id='04og'><q id='sqkw'><span id='kmum2'><b id='04gsm'><form id='08myo'><ins id='qsy6g'></ins><ul id='lvzj'></ul><sub id='r535'></sub></form><legend id='yIwQ'></legend><bdo id='hhf5'><pre id='q0eq'><center id='ku0sc'></center></pre></bdo></b><th id='phJ06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o0o'><tfoot id='48k0'></tfoot><dl id='4c8a6'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oies2'><style id='2qwe'><dir id='2qwe'><q id='kyqo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>