xsmn t3Hỗ trợ mới choên lửa- DaShuai yêu cầuôbắnhiều quả ba điểm hơtrong mùa giảiớnế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 01:34

 Mùa hè này, Rockets đã nhận được sự trợ giúp mới từ James Ennis, chủ yếu là sử dụng anh ấy như một người chơi "…=3D".

 Phóng viên người Mỹ Akahane Bigani đã phỏng vấn Ennis và hỏi Dantoni rằng anh đã sử dụng chủ đề của mình như thế nào, Ennis nói rằng yêu cầu của Dantoni là bắn càng nhiều con trỏ ba càng tốt.

 "Anh ấy hoàn toàn muốn sử dụng khả năng của tôi để phòng ngự từ vị trí số 1 đ★△ến vị trí thứ 4, và cả khả năng bắn súng của tôi," Ennis nói. "Và năng lượng chơi của tôi, vì vậy điều chính của tôi trong mùa hè này Đó là bắn ba con trỏ và cải thiện ba con trỏ. Cả mùa hè, tôi đã rèn luyện khả năng sở hữu bóng của mình, phân phối bóng sau khi chơi trò ném và cuộn, và cũng bắn một số lượng lớn ba con trỏ, đánh mở và đối đầu. Các cảnh quay trong hoàn cảnh. "

 "Huấn luyện viên Dantoni đã nói với tôi trong cuộc họp rằng nếu tôi không nhân đôi số ba bàn trong mùa giải này, hoặc không đạt phong độ cao nhất trong sự nghiệp của mình, thì ông ấy sẽ cất tôi vào băng ghế dự bị. Ông ấy muốn tôi. Bắn càng nhiều con trỏ ba càng tốt. "

 Như chúng ta đã biết, phong cách chơi của Rockets không thể tách rời với ba con trỏ và những người chơi như Ennis có thể bắn để mở ra không gian trên sân luôn được Rockets cần, đặc biệt là khi Rockets mất Ariza vào mùa hè này. Nếu Ennis có thể xuất hiện Để bù đắp khoảng trống của Ariza trong bắn và phòng thủ, Rockets nên khá hài lòng.

 Ennis 28 tuổi đã chơi ở NBA trong 4 mùa giải và chơi cho Heat, Grizzlies, Pelicans, Pistons và các đội khác. Mùa trước anh đã chơi cho cả Grizzlies và Pistons. Anh chơi tổng cộng 72 trận và tính trung bình. Trong 2□…▪2,3 ph•▷▲=út, đóng góp 7,◁▲☆○1 điểm, 3,1 rebounds, -•1 ki◆■•…ến ​​tạo, 47,4% sút xa và ◇◇□3◁▪▽3,-◇3% từ phạm vi 3 điểm.

 (Ngu☆=●ồn: Netease Sports)

 


xsmn t3Hỗ trợ mới cho tên lửa- Dan Shuai yêu cầu tôi bắn nhiều quả ba điểm hơn trong mùa giải mới nếu không tôi sẽ bị phạt trên băng ghế dự bị

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xing Liyu) Hội nghị thượng đỉnh về xây dựng pháp quyền kinh tế tư nhân lần thứ 2 được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Bộ Công an và Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc đã cùng ký "Hiệp định khung về tăng cường đảm bảo dịch vụ cho hợp tác kinh tế tư nhân" tại cuộc họp. 。Theo thỏa thuận khung hợp tác này, hai bên sẽ tăng cường hơn nữa cơ chế liên lạc ban đầu, tiến hành tham vấn kịp thời các vấn đề lớn, nóng mà hai bên cùng quan tâm, cùng xây dựng ý kiến ​​chỉ đạo, thúc đẩy cơ quan Công an các cấp và Liên đoàn Công thương thành lập cơ chế liên lạc tham khảo. Hai bên đã thiết lập cơ chế tham vấn để trao đổi kịp thời về những kêu gọi chung và phổ biến của các chủ thể thị trường kinh tế tư nhân, đồng thời thực hiện nguyên tắc bảo vệ hợp pháp, toàn diện và bình đẳng. Bộ Công an sẽ tiến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04og'></tfoot>

   <i id='i8su'><tr id='qq02'><dt id='2u6u8'><q id='o6y8g'><span id='80g6'><b id='4sikc'><form id='2ik8'><ins id='im4e'></ins><ul id='iasua'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='iasua'></legend><bdo id='a8Um9'><pre id='wiaa'><center id='m2s2'></center></pre></bdo></b><th id='WIFcS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a2uo'><tfoot id='VOYJS'></tfoot><dl id='hmTa'><fieldset id='8og02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0q0o'><style id='i0cmw'><dir id='jl75'><q id='06ks2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>