lo xien mbJR-Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hyọCavaliers sẽ trao đổanấy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 02:39

 Tin tức Thể thao Trung Quốc vào ngày 2 tháng ○◁=11, theo phóng viên NBA Chris Fedor, J.R. Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hy vọng Cavaliers sẽ đánh đổi nó.

 Ban lãnh đạo của Cavaliers đã thông báo cho JR hai lần trong mùa giải này rằng anh ấy đã bị sa thải. Theo nhiều nguồn tin, Tổng giám đốc của Cavaliers, Kobe Altman mới đây đã liên hệ với JR để anh lựa chọn ở lại với đội hay rời đội. Smith chọn ở lại đội, với hy vọng ti★-▽ếp tục đóng vai trò dẫn dắt và hướng dẫn các cầu thủ trẻ.

 JR có mức lương 1●△▲•4,7 triệu mùa này và 1▼▲▽△5,7 triệu mùa sau, tức chỉ đảm bảo ◇★3,-☆◁9 triệu.

 


lo xien mbJR-Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hy vọng Cavaliers sẽ trao đổi anh ấy

Người phỏng vấn: Shen Jianfeng, Giáo sư Trường Luật thuộc Đại học Kinh tế Tài chính Trung ương; Zhang Liyun, Phó Giáo sư Trường Luật thuộc Học viện Quan hệ Lao động Trung Quốc; Zhang Liyun, Phóng viên của Nhật báo Quy tắc Pháp luật; Team building là xây dựng nhóm, là một loạt các thiết kế cấu trúc và khuyến khích nhân sự nhằm tối đa hóa hiệu suất và sản lượng của nhóm. Thời điểm cuối năm đang đến gần, và đợt cao điểm tổ chức team building của công ty sắp đến. Chúng tôi biết được từ các cuộc phỏng vấn rằng một số công ty trong việc xây dựng đội nhóm đã không tổ chức cẩn thận để làm tổn thương trái tim của nhân viên và phô trương quyền lực lãnh đạo của họ dưới chiêu bài ăn mừng, điều này khiến cho việc xây dựng đội ngũ trở nên vô nghĩa. Tại sao Tuanjian bị chỉ trích bởi nhiều chuyên gia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oo0y'></tfoot>

   <i id='4ksak'><tr id='b331'><dt id='yky0g'><q id='40cw'><span id='8q42i'><b id='kyi8'><form id='wi268'><ins id='OaFl'></ins><ul id='c204a'></ul><sub id='6igq'></sub></form><legend id='800yw'></legend><bdo id='gqqyq'><pre id='wwke2'><center id='djn3'></center></pre></bdo></b><th id='gcuk0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='24kg'><tfoot id='aqkeq'></tfoot><dl id='2u6u8'><fieldset id='4giwg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6i6ce'><style id='djn3'><dir id='c204a'><q id='e6iq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>