lo xien mbJR-Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hyọCavaliers sẽ trao đổanấy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 02:39

 Tin tức Thể thao Trung Quốc vào ngày 2 tháng ○◁=11, theo phóng viên NBA Chris Fedor, J.R. Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hy vọng Cavaliers sẽ đánh đổi nó.

 Ban lãnh đạo của Cavaliers đã thông báo cho JR hai lần trong mùa giải này rằng anh ấy đã bị sa thải. Theo nhiều nguồn tin, Tổng giám đốc của Cavaliers, Kobe Altman mới đây đã liên hệ với JR để anh lựa chọn ở lại với đội hay rời đội. Smith chọn ở lại đội, với hy vọng ti★-▽ếp tục đóng vai trò dẫn dắt và hướng dẫn các cầu thủ trẻ.

 JR có mức lương 1●△▲•4,7 triệu mùa này và 1▼▲▽△5,7 triệu mùa sau, tức chỉ đảm bảo ◇★3,-☆◁9 triệu.

 


lo xien mbJR-Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hy vọng Cavaliers sẽ trao đổi anh ấy

Người dân thưởng thức trà tại hội chợ. Trang web Anyuan Photo Expo. Bức ảnh An Yuan trưng bày lá trà được trưng bày tại triển lãm. Hoạt động trải nghiệm hương trầm tại Anyuan Photo Expo. Ảnh An Yuan tham quan triển lãm cắm hoa. Photo by An Yuan Vào ngày 30 tháng 10, người dân Thành Đô đã đến thăm Triển lãm Trà Quốc tế Trung Quốc (Thành Đô) 2020. Hội chợ có quy mô 35.000m2, tổng cộng 3 phòng triển lãm và 4 sảnh kết nối, bao gồm trà có thương hiệu, đồ dùng trà và sáng tạo văn hóa, văn hóa trà quốc tế và các khu vực hoạt động. Từ hơn 30 khu vực sản xuất trà chính (thành phố, quận, huyện và quận) từ Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Hồ Nam, An Huy, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan và những nơi khác, cũng như hơn 800 thương hiệu trà và hơn 30.000 thương nhân trà các loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s0a82'></tfoot>

   <i id='20m2'><tr id='o6y8g'><dt id='cgyq'><q id='wy2y8'><span id='eio4'><b id='atPS'><form id='804s'><ins id='m6euo'></ins><ul id='0mu26'></ul><sub id='w2qi'></sub></form><legend id='wwke2'></legend><bdo id='yoeg'><pre id='ikey'><center id='2g68'></center></pre></bdo></b><th id='wmiei'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qe26'><tfoot id='ocoi'></tfoot><dl id='qa8m'><fieldset id='00oq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ok262'><style id='ea2c'><dir id='8suuy'><q id='u0q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>