lô ra theo đặc biệtXếp hạng bình chọn toàn sao LPL ở nước ngoài- Bin, Karsa, DoinbhuanfeSwordA

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 19:49

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày △▪■▽1•□◇3 tháng ▼■●-11, tính đến 9 giờ sáng hôm nay, các vị trí đầu tiên trong Bộ phận bầu chọn LPL ở nước ngoài dành cho All-Star là: SN Upper Bin, TES Jungle Karsa, FPX Middle Doinb, SN Lower Huanfeng và SN Assistant SwordArt.

 Chi ti○■▼△ết được xếp hạng như sau:
 

 Năm đơn hàng hàng đầu: Bin, TheShy, ◆•36●▪=9, Khan, Zoom

 Năm người đi rừng hàng đầu: Karsa, Sofm, Peanut, Kanavi, Tian

 Năm đường giữa hàng đầu: Doinb, Knight, Rookie, Angel, Cryin

 Năm người đứng đầu ADC: huanfeng, JackeyLove, LokeN, Kramer, BBD

 Top …★5 phụ trợ: SwordArt, Baolan, Crisp, Lvmao, yuyanjia

 Ở vị trí AD, Huafeng đã vượt qua JackeyLove để giành vị trí đầu tiên, trong khi ở vị trí đi rừng, Karsa vượt qua Sofm để giành vị trí đầu tiên.

 Nhóm SN ngoại trừ Angel đã tăng lượt bình chọn vào sáng nay.

 


lô ra theo đặc biệtXếp hạng bình chọn toàn sao LPL ở nước ngoài- Bin, Karsa, Doinb, huanfeng, SwordArt

Phân tích tin rằng sự sụt giảm trong ngày hôm nay sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng tăng trung hạn của thị trường và sẽ có ít tác động đến thị trường cấu trúc ngắn hạn. Việc Trung Quốc vẫn đang sửa chữa về cơ bản tạo thành hỗ trợ hiệu quả cho cổ phiếu A, nhưng thanh khoản đang bị thắt chặt và lợi nhuận bị đóng. Nó cũng gây ra một lượng áp lực nhất định. Vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 10, ba chỉ số cổ phiếu A chính mở cửa cao hơn và giảm xuống thấp hơn, và mức lỗ của chúng tăng lên vào buổi chiều. Phân tích tin rằng việc lặn trong ngày hôm nay (30 tháng 10) sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng tăng trung hạn của thị trường và sẽ có ít tác động đến thị trường cấu trúc ngắn hạn. Việc sửa chữa của Trung Quốc về cơ bản đối mặt với việc hình thành hỗ trợ hiệu quả cho cổ phiếu A, nhưng thanh khoản đang bị thắt chặt. Các yếu tố như quyết toán lợi nhuận và các yếu tố khác cũng gây áp lực lên thị trường. Tháng 10 có sự hỗ trợ nhưng đà tăng không đủ và khởi đầu thuận lợi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qkg8'></tfoot>

   <i id='8yga'><tr id='ksgm2'><dt id='FiNgf'><q id='w2qi'><span id='04ca2'><b id='i60g2'><form id='aqi8'><ins id='eyiku'></ins><ul id='17Wx'></ul><sub id='i2giu'></sub></form><legend id='wByE'></legend><bdo id='f7l5'><pre id='68im'><center id='suqsu'></center></pre></bdo></b><th id='kquim'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9pl'><tfoot id='euwqc'></tfoot><dl id='g0gys'><fieldset id='2a4k0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oqu6m'><style id='a88u2'><dir id='q0eq'><q id='s4wio'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>