bd kq ty soMagnussen- Các quy tắc khí động họmớihiến chiếxerở nên -rấtábiệt-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 10:56

 Kevin Magnussen cho biết dựa trên trải nghiệm thử nghiệm hôm thứ Ba, các quy tắc khí động học mới của F1 đã tạo ra "sự khác biệt lớn" trong việc gi▷★…úp các xe bám sát nhau hơn.

 Mẫu xe 20…▲18 từng mang tiếng "khó theo dõi xe" trên đường đua. Do đó, để cải thiện khả năng vượt xe, F▼-●□1 năm nay đã giới thiệu cánh gió trước và sau đơn giản hơn và rộng hơn.

 Mặc dù có nhiều nghi ngờ về tác động của những thay đổi này, Magnussen cho biết khi theo dõi các đối thủ của mình trong bài kiểm tra, anh đã được khích lệ bởi những cảm giác hoàn toàn khác biệt.

 “Hôm nay tôi đã đi theo một chiếc ô tô và cảm giác tốt hơn năm ngoái”, người lái xe Haas nói - “Có khá nhiều người, thậm chí một số chúng tôi ở đây, khi chi▼☆☆ếc xe vẫn đang ở trong hầm gió và chưa vào đường đua. Trước đây, nó nói rằng điều này sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. "

 "Nhưng theo sau một chiếc xe hơi hôm nay, tôi cảm thấy một sự khác biệt rất lớn. Bạn biết đấy, cảm giác hoàn toàn khác. Tôi thực sự có thể theo sau. Tôi nhanh hơn nhiều so với người mà tôi theo sau, và sau đó tôi đã vượt qua anh ta."

 "Tôi vượt qua anh ấy trên đùi tôi đã bắt gặp anh ấy. Tôi nghĩ mình phải nhanh hơn anh ấy khoảng hai giây. Nếu cùng năm ngoái thì tôi cũng có thể vượt qua anh ấy. Khi đi cùng xe, tôi cũng có cảm giác như vậy về chi☆▼◆ếc xe". Nó khác. Cảm giác tốt hơn! "

 Magnuson tiết lộ rằng anh đã đi theo một chi…△△◁ếc xe khác trong một vòng rưỡi. Ấn tượng sâu sắc nhất của anh là tình trạng chiếc xe không còn khó lường như trước.

 Người Đan Mạch cho biết: “Cảm giác tổng thể khi đi theo xe là mạch lạc và ổn định hơn, vì vậy tôi muốn bi★▷ết ở các đường đua khác có giống như vậy không”.

 "Bạn có thể đã bỏ qua rất nhiều y=□▪=ếu tố khác nhau nên khi đến đường đua khác, tình hình có thể khác. Nhưng về việc theo dõi xe, điều tôi muốn nói là những dấu hiệu ban đầu là tốt."

 Anh ấy nói thêm: "Nhưng nó có thể là hơi quá xa! Vì vậy, bây giờ ch▼▷◇▷úng tôi có một cái đuôi lớn hơn, việc vượt xe đã trở nên quá dễ dàng và chúng tôi sẽ không còn thấy sự cạnh tranh nữa!"

 
 

 文/Jonathan Noble & Oleg Karpov

 Dịch / Peter Pan

bd kq ty soMagnussen- Các quy tắc khí động học mới khiến chiếc xe trở nên -rất khác biệt-

[Đảng đoàn kết quốc dân cờ đỏ] Từ ngôi làng cũ Yijia, dân làng ngôi nhà mới hy vọng vào sự sống Một hàng rào ngăn cách hai thời gian và không gian. Một bên, ngôi nhà thấp, xây bằng tường hoàng thổ, vài tấm gỗ ghép lại với nhau tạo thành cửa. Mặt còn lại là sân liền kề, lợp ngói đỏ làm mái, trên tường có thêm hoa văn. Một là "Haizi Baobao" của cuộc sống của tổ tiên, và khác là "Yijia Xinzhai" sau khi tái định cư mục tiêu xóa đói giảm nghèo. Những ngôi nhà mới sau khi tái định cư của cư dân tại Yihai Village. Ảnh của Wu Zhaofei, People's Daily Online. Vào tháng 11 năm 2016, việc xây dựng Yihai League Xinzhai đã hoàn thành. Ngôi làng ở huyện Mianning, tỉnh Liangshan Yi, Tứ Xuyên đã được cải tạo. 36 hộ gia đình với 147 nông dân trở thành chủ sở hữu mới. "Bây giờ tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào khác, tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ui6o2'></tfoot>

   <i id='yu6s'><tr id='w6w8'><dt id='ey4a'><q id='0oc06'><span id='6y64s'><b id='q8uu8'><form id='y02q'><ins id='ys8ii'></ins><ul id='n1pb'></ul><sub id='c6ka'></sub></form><legend id='5hhh'></legend><bdo id='00cgk'><pre id='ao22i'><center id='uqe6s'></center></pre></bdo></b><th id='4y28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='64i08'><tfoot id='wi268'></tfoot><dl id='ucoy0'><fieldset id='88ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ggm'><style id='uoo0'><dir id='hmTa'><q id='qmuu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>