cau mb 24h_Trận đấu với Pháp - Sự kết hợp của Fan Cheđã làm đảo lộmột vòngấcủa baôphối h

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 10:17

 Vào ngày 23 tháng 10, ngày thi đấu đầu tiên của Giải Pháp mở rộng, cả △•◁3 tay vợt đánh đơn của đội Trung Quốc đều vượt qua vòng đấu, và một nửa trong số 8 tay vợt đánh đôi đã bị loại!

 Đối với đơn nam và đơn nữ:

 Đơn nam của ngày hôm nay chỉ có Shi Yuqi trên khán đài. Anh ấy đã chơi một hiệp ở Đan Mạch vào tuần trước. Hôm nay anh ấy đã chơi tốt. Đối mặt với Kota Changshan của Nhật Bản, anh ấy luôn duy trì thế chủ động trên sân và ti□□▪•ến thẳng vào các set thẳng 2-★…★1-14 và 21-▼▽☆▲16. vòng ti●▽ếp theo. Đĩa đơn nữ chơi ngày hôm nay là He Bingjiao và Cai Yanyan. Tay vợt trước đây đã đánh bại Fidiani của Indonesia trong hai trận liên ti●•ếp, trong khi Cai Yanyan đã lội ngược dòng sau khi để thua một ván đầu tiên. , ▪▼23-21, 21-●△▷▷1▼▪•5 đánh bại Chochuwo của Thái Lan.

 Đôi nam:

 Hạt giống số 2 Li Junhui / Liu Yuchen đánh bại đôi Ấn Độ 21-△▲◇1▲★▽4, 2○▷-★1-17, trong khi Han Chengkai / Zhou Haodong đánh bại đôi Nhật Bản Kobayashi Yugo / Takuro Hoki 2○▪•1-10, ▲●□2…▪●•1-16 chỉ sau 30 phút.

 Đôi nữ:

 Sự kết hợp đôi nữ số một của Guoyu Chen Qingchen / Jia Yifan đã thua ▼◇1▲★◁◇8-★■◆21,15-21 trước Naoko Fukuman / Yu Hutao của Nhật Bản đã phá vỡ nỗi buồn lớn nhất trong ngày đầu tiên của trận đấu với Pháp. Với việc bị loại, các nội dung phối hợp đôi nữ khác vẫn chưa chín muồi, Guo Yu gần như không còn hy vọng cạnh tranh chức vô địch ở nội dung đôi nữ Pháp lần này. Điều đáng chú ý là sự phối hợp Nhật Bản đánh bại Fan Chen chỉ xếp thứ sáu nội dung đôi nữ Nhật Bản. 。。soi cau mjsaKerr- Một cái tát vào mặt, độxuấ,cau mb 24hỞ nội dung đôi nữ khác, Li Wenmei / Zheng Yu •△☆-23-2▲◁…□1, ■=▲★24-••2■△2 suýt đánh bại một đôi của Anh.

 Đôi nam nữ:

 Hôm nay, nội dung đôi nam nữ hạng lông quốc gia chạm trán Waterloo, ngoại trừ hai hạt giống số 2 Wang Yilu / Huang Dongping 2☆★=1-△▲★11, 21-8 dễ dàng đánh bại đội tuyển Anh Noel / Tigerson, 3 cặp còn lại đều bị loại. Hạt giống số 5 Zhang Nan / Li Yinhui thắng ván đầu tiên 21-•=19, và thua hai ván liên ti☆◁ếp ▲•▽◆1•▽●9-21, 1☆◁4-▷▼•21 trước đội Nhật Bản Takuro Nagahara / Kana Nagahara. He Jiting / Du Yue là do Du Yue giải nghệ vì chấn thương bàn chân ở đầu ván thứ ba. Lu Kai / Chen Lu thua Dechapo / Sasiri của Thái Lan 16-21,15-★▷2☆□○1.

 
 

 


cau mb 24h_Trận đấu với Pháp - Sự kết hợp của Fan Chen đã làm đảo lộn một vòng đấu của ba môn phối hợp lông vũ quốc gia và thất bại đôi nam nữ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Chen Hang) Để kỷ niệm một năm ngày khai trương Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh, triển lãm chủ đề "Trí tuệ thợ thủ công mới của Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh" đã khai mạc tại Phòng Triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 10. Triển lãm được tài trợ bởi Ủy ban Quy hoạch và Tài nguyên Thiên nhiên thành phố Bắc Kinh và Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc Bắc Kinh. Vào ngày 30 tháng 10, triển lãm chủ đề "Trí tuệ thợ thủ công vĩ đại mới của Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh" đã khai mạc tại Nhà triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh. Bức ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Jia Tianyong "Từ Đại lễ đường Nhân dân đến Bắc Kinh Đại Hưng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w62mc'></tfoot>

   <i id='00wc'><tr id='pnOi'><dt id='jrzr'><q id='mu28'><span id='ey4k'><b id='eika6'><form id='lzjL'><ins id='e6iq'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='agmyy'></sub></form><legend id='awyc'></legend><bdo id='oe4o4'><pre id='g8ug'><center id='gucm'></center></pre></bdo></b><th id='r656E'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a6ak'><tfoot id='4ksak'></tfoot><dl id='u448'><fieldset id='4cuii'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ua0o8'><style id='qym6k'><dir id='r131'><q id='ee22u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>