soi cau xskt_Lắc đối thủ của bạn! Vanderpur hiển thị dữ liệu leo ​​lên Strava

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 11:21

 Nhắc đ★▽ến sự góp mặt chói sáng nhất trong làng xe đường trường mùa giải 2019, phải kể đến một cái tên, đó chính là Matthew Vanderpur. Sau khi chơi với CX, tay đua tài năng ☆◆■25 tuổi bắt đầu thể hiện trong thế giới xe đường trường vào năm ngoái và thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trong một số cuộc đua đường trường.

 Nhưng nhìn vào màn trình diễn của anh trên sân, không khó để người hâm mộ nhận thấy Vanderpur có tật leo đường dài thiếu sót.

 Nhưng bây giờ, các đối thủ của anh ta phải cẩn thận, người lái xe tài ba đã tiến lên một lần nữa! Mới đây, trong một trại huấn luyện trên cao nguyên, Van der Poor đã giành chiến thắng KOM (Vua leo núi) của Strava trên con dốc dài 23 km.

 Vander Poor và các đ◇▪▪•ồng đội của đội Oberzin-Phoenix đã tập luyện trong khu nghỉ mát trượt tuyết LaPlagne trên dãy Alps ở độ cao ■▼○3250 mét.

 Trong ngày tập cuối cùng, Vander Poor đã chọn thách đấu với Colde Petit St Bernard, với hy vọng lập kỷ lục nhanh nhất trên Strava. Toàn bộ chặng đường leo núi là ◁…▼◆23,■★■88 km, với độ dốc trung bình là 4% và độ cao leo n★■úi là ▷◆▲1.000 mét.

 Vào ngày 20/7, Vander Poor đã chọn thành công KOM của cuộc leo núi Strava với thời gian 51 ph▪▽■●út 19 giây, nhanh hơn 3 giây so với đ△△ồng đội Louis Fairwak. Bạn biết đấy, KOM này có nghĩa là những đối thủ mà anh ta đánh bại bao gồm các nhà leo núi Varang Bagir (Akea Sansik) và David Gordy (UNITA-FDJ). Khi mùa giải đ★•●ến gần, đây không phải là tin tốt cho các đối thủ của anh.

 Số liệu về lần leo núi của Vander Poors lần này cũng rất đáng kinh ngạc. Công suất trung bình trong suốt quá trình là ☆▷379W và tỷ lệ công suất trên thân là 5W / KG (trọng lượng của Vander Poor là =▪75KG).

 Ban đầu, Vander Poor dự định bắt đầu mùa giải với Sibiu Tourin Romania, nhưng do dịch bệnh không rõ ràng của đất nước, anh ấy đã quy◁■★▽ết định nghỉ hưu. Phần mở màn năm ○=▷☆2020 của anh ấy sẽ được lên kế hoạch cho White Road vào ngày △□▷●1 tháng 8.

soi cau xskt_Lắc đối thủ của bạn! Vanderpur hiển thị dữ liệu leo ​​lên Strava

China News Service, Changsha, 30/10 (Xiang Yipeng) Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 (gọi tắt là "Hội chợ triển lãm nông nghiệp") do Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trung Quốc và Chính phủ nhân dân tỉnh Hồ Nam đồng tài trợ Việc khai mạc Trường Sa đã thu hút hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị, trong đó có sáu tỉnh ở miền Trung Trung Quốc, cũng như hơn 4.000 nhà triển lãm. Chủ đề của Hội chợ triển lãm nông nghiệp năm nay là “Tổ chức tốt Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc và giúp xóa đói giảm nghèo và thịnh vượng”. Tổng diện tích triển lãm khoảng 110.000 mét vuông, tập trung vào toàn bộ chuỗi ngành nông nghiệp, bao gồm các kết quả xóa đói giảm nghèo, nông nghiệp thông minh, khu định cư của con người và máy móc nông nghiệp. Đối với vật tư nông nghiệp và các danh mục khác, có tổng cộng tám phòng triển lãm đã được thành lập, bao gồm Gian hàng trung tâm và liên tỉnh, Gian hàng chủ đề Hồ Nam và Gian hàng máy móc nông nghiệp thương hiệu. Hội chợ triển lãm nông nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ksgao'></tfoot>

   <i id='qe400'><tr id='c208'><dt id='i04as'><q id='qgyog'><span id='aqkeq'><b id='qq02'><form id='04q8'><ins id='oiem4'></ins><ul id='02w8i'></ul><sub id='uogm'></sub></form><legend id='ccca4'></legend><bdo id='86ew8'><pre id='s6BoY'><center id='yu6s'></center></pre></bdo></b><th id='br9x'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yTMaX'><tfoot id='kgkks'></tfoot><dl id='ok262'><fieldset id='e4k6w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0oc06'><style id='yoc4e'><dir id='c8geu'><q id='tBux6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>