soi keo bong da lu_Bach- Vai trò quan trọng của các nhà báohểhaluôn giốnhau

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 11:22

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 7. (Phóng viên Ji Ye và Wang Meng). Vào ngày thứ 2, Ngày nhà báo thể thao quốc tế đã đến trong bối cảnh dịch bệnh. Hiệp hội nhà báo thể thao quốc tế (AIPS) đã tổ chức hội nghị trực tuyến đầu tiên kể từ kỷ niệm ○▪▼●96 năm thành lập. Ủy ban Olympic quốc tế Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Bach nói rằng vào thời điểm chưa từng có này, các nhà báo thể thao đang truyền tinh thần Olympic đến thế giới và vai trò quan trọng của họ luôn như vậy.

 Tại hội nghị trực tuy◆●=ến diễn ra lúc ●•△☆20h theo giờ Bắc Kinh, các phóng viên thể thao trên khắp th•△△ế giới đã gặp nhau trên mây. Trong bài phát biểu của mình, ông Bach nói: “Kể từ khi Hiệp hội nhà báo thể thao quốc t▪…▼ế được thành lập cách đây •☆▽96 năm, thế giới nhà báo và thể thao đã có nhiều thay đổi, nhưng hầu như không có thay đổi nào. Quyết định lịch sử để hoãn nó sang năm sau có tác động sâu rộng. "

 "Tại thời điểm chưa từng có này mà chúng ta đang ở, một điều nhất quán, đó là vai trò quan trọng của các phương tiện truyền thông và các nhà báo, và khái niệm đoàn kết quan trọng mà họ truyền tải đến thế giới của Thế vận hội. Trong th▽…◁△ế giới mong manh của chúng ta, nếu chúng ta Để đoàn kết vượt qua khủng hoảng, ch◆••úng ta cần những giá trị Olympic hơn bao giờ hết. "

 Mello, Chủ tịch Hiệp hội Nhà báo Thể thao Quốc tế, cho biết: "Hiện tại, chúng tôi đang phải đối mặt với tình huống tồi tệ nhất trong công việc, nhưng ch=★úng tôi phải hướng tới tương lai, tiếp tục con đường hiện đại hóa và bảo vệ nghề nghiệp do những người tiền nhiệm tạo ra. Điều này không dễ dàng như vậy, nhưng chúng tôi Các giải pháp mới phải được nghiên cứu. "

 Tại hội nghị trực tuy●△ến ngày hôm đó, hàng trăm đại diện phóng viên thể thao từ hơn 100 quốc gia và khu vực đã thảo luận về tác động của dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông.

 "Chúng tôi tin rằng việc tập hợp tất cả mọi người lại với nhau và đối mặt với khoảnh khắc chưa từng có này sẽ là một bước ngoặt cho nghề nghiệp của chúng tôi. Thảo luận về các vấn đề và giải pháp với đại diện của các phương tiện truyền thông thể thao từ năm châu lục có thể truyền cảm hứng cho ch▲△□□úng tôi bảo vệ nghề nghiệp của mình và cải thiện Môi trường làm việc của chúng tôi. ”Melo nói.

 Hiệp hội nhà báo thể thao quốc t••▪ế được thành lập vào ngày ◇▪=◆2/7/△●19◁▲24 và “Cha đẻ của Thế vận hội” Coubertin cũng là thành viên của tổ chức này. Hiệp hội nhà báo thể thao quốc t▪◆ế đã tổ chức đại hội tại Canada vào năm 1◆◁▼•9◁▽○◆95 và xác định ngày ◇◇2 tháng 7 là "Ngày nhà báo thể thao quốc tế." Ngày nay, AIPS có hơn 9.▽◇●■500 thành viên trên khắp thế giới.

 Nguồn: Tân Hoa xã

soi keo bong da lu_Bach- Vai trò quan trọng của các nhà báo thể thao luôn giống nhau

Chinanews.com, Nur-Sultan, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wen Longjie) Ngày 30 tháng 10, Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan đã đưa ra thông báo cho biết để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch, từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, từ Kazakhstan Hành khách Trung Quốc và nước ngoài khởi hành từ Stan và đáp chuyến bay đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính về xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (sau đây gọi là kháng thể IgM huyết thanh) (chứng chỉ âm tính kép) và đăng ký biểu trưng “HS” Mã sức khỏe xanh hoặc tuyên bố tình trạng sức khỏe. Các yêu cầu cụ thể của thông báo như sau: 1. Yêu cầu kiểm tra (1) Sau khi nối lại các chuyến bay thẳng giữa Trung Quốc và Kazakhstan, những người đáp chuyến bay thẳng đến Trung Quốc mà không quá cảnh qua nước thứ ba sẽ lên máy bay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='su4m'></tfoot>

   <i id='qomg'><tr id='422g'><dt id='c8geu'><q id='w0y6k'><span id='yoc4e'><b id='c8m6c'><form id='ldhd'><ins id='djn3'></ins><ul id='6aoeq'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='ys8ii'></legend><bdo id='91kI'><pre id='0k8a'><center id='2awae'></center></pre></bdo></b><th id='6e4ig'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i6smc'><tfoot id='imk2'></tfoot><dl id='0kuy8'><fieldset id='3n53'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4i0'><style id='g0gys'><dir id='ui80'><q id='eagma'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>