du doan keo toi nay_Bóng bàn quốc gia là tất cả cácay vợthính ở NhậBảmở rộng, Liu Shiwen, sự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 12:24

 

Vào ngày 13 tháng 5, theo giờ Bắc Kinh, ITTF Japan Open 2019 đã k★◇-ết thúc đăng ký nội dung đánh đơn. Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, được bi◁◇•ết đ▷=ến với sự "ổn định", vẫn hoàn thành hồ sơ ở giai đoạn cuối của thời hạn đăng ký. Đội tuyển Trung Quốc tham dự giải Nhật Bản mở rộng sẽ cử ra một đội hình sang trọng g◇◁□•ồm 2★★○8 người. Giống như giải Trung Quốc mở rộng sắp tới, các tay vợt chủ lực của bóng bàn quốc gia đều sẽ góp mặt.

 


 

 


 

 Đối với đội nam, 14 tuyển thủ trong danh sách là Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin, Lin Gaoyuan, Liang Jingkun, Wang Chuqin, Xu Chenhao, Sun Wen, Zhang Yudong, Zhao Zihao, Liu Dingshuo, Yan An, Xu Yingbin và Zheng Peifeng. N◁=ếu đội hình đơn nam có thể nói là mạnh, thì việc đăng ký tham dự nội dung đôi nam bóng bàn quốc gia có thể nói là xa xỉ. Fan Zhendong / Xu Xin từng vô địch đôi nam tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Düsseldorf 20◁…1▼••▪7. Trong khi Lin Gaoyuan / Liang Jingkun vừa giành hạng ba đôi nam tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, có thể nói hai cặp này đã xuất sắc giành chức vô địch. Sức mạnh.

 Ở tuyến nữ, Ding Ning, Liu Shiwen, Wang Manyu, Zhu Yuling, Chen Meng, Sun Yingsha, Chen Xingtong, He Zhuojia, Wang Yidi, Gu Yuting, Zhang Rui, Liu Fei, Che Xiaoxi, Wu Yang sẽ đấu đơn. Wang Manyu / Sun Yingsha, người đã giành chức vô địch đôi nữ tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, sẽ thi đấu cùng nhau một lần nữa, và cặp đôi nữ khác sẽ là sự kết hợp mới giữa Chen Meng / Liu Shiwen. Các trận đấu Đôi Nữ của Bóng bàn Quốc gia liên tục thay đổi trong những kỳ Khai mạc gần đây. Đây có thể là ý định của ban huấn luyện Bóng bàn Quốc gia để cân nhắc lâu dài. Như Chủ tịch Liu Guoliang đã nói trong một cuộc phỏng vấn, “Cần có nhiều đội hình để đối phó với mọi trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra. Vụ án ”.

 


 

 

Ở nội dung đôi nam nữ, Ding Ning / Fan Zhendong, người đã giành vị trí thứ ba trong giải Bóng bàn Thế giới trong trận ra mắt, sẽ thi đấu cùng nhau một lần nữa, trong khi "nhân viên người mẫu đánh đôi" của Guo Ping là Xu Xin có một đối tác mới-Zhu Yuling. Trong danh sách đôi nam nữ tại Trung Quốc Mở rộng đã công bố trước đó, đối tác của Xu Xin là Chen Meng, và bây giờ là đối tác Nhật Bản Mở rộng Zhu Yuling, cũng cho thấy sự tin tưởng và công nhận Xu Xin của ban huấn luyện.

 

"Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ Trung Quốc mở rộng (Thâm Quy□▲••ến), Hồng Kông mở rộng và Nhật Bản mở rộng. Nhóm báo cáo cũng sẽ cung cấp các báo cáo độc quyền tại chỗ và đăng nhập vào "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv để tìm hiểu về môn bóng bàn lớn. Sự kiện và thông tin.

 


 

 


 

 

Đính kèm là danh sách đăng ký bóng bàn quốc gia cho giải Nhật Bản mở rộng:

 Đội nam gồm ◁◇1••▷■4 thành viên: Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin, Lin Gaoyuan, Liang Jingkun, Wang Chuqin, Xu Chenhao, Sun Wen, Zhang Yudong, Zhao Zihao, Liu Dingshuo, Yan An, Xu Yingbin, Zheng Peifeng

 Đội 14 nữ: Ding Ning, Liu Shiwen, Wang Manyu, Zhu Yuling, Chen Meng, Sun Yingsha, Chen Xingtong, He Zhuojia, Wang Yidi, Gu Yuting, Zhang Rui, Liu Fei, Che Xiaoxi, Wu Yang

 Đôi nam: Liang Jingkun / Lin Gaoyuan, Fan Zhendong / Xu Xin

 Đôi nữ: Chen Meng / Liu Shiwen, Sun Yingsha / Wang Manyu

 Đôi nam nữ: Fan Zhendong / Ding Ning, Xu Xin / Zhu Yuling

 


du doan keo toi nay_Bóng bàn quốc gia là tất cả các tay vợt chính ở Nhật Bản mở rộng, Liu Shiwen, sự kết hợp mới của Chen Meng Xu Xin và sau đó đổi đối tác

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqggs'></tfoot>

   <i id='wy2y8'><tr id='5tjx'><dt id='lzjL'><q id='a6qs'><span id='2wku0'><b id='26c4'><form id='3v1n'><ins id='2u8e'></ins><ul id='a4ww'></ul><sub id='cuye6'></sub></form><legend id='ae44'></legend><bdo id='bh5z'><pre id='npP6M'><center id='02kw'></center></pre></bdo></b><th id='IM4oh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g68'><tfoot id='9r15'></tfoot><dl id='ui80'><fieldset id='mkmm4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wi268'><style id='pblf'><dir id='mwqg'><q id='v5rl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>