kqxs tp_Ingram- Bên cạnh Zhan Huanglozhi là cả một quá trình học hỏi khô ừ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 12:25

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1◇◆7 tháng ▪◆10, mùa này, với sự bổ sung của LeBron James, Lakers đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong giải đấu, và Brandon Ingram là người được kỳ vọng nhất trong tất cả các cầu thủ trẻ của đội. Mọi người tin rằng việc James tham gia sẽ có lợi rất nhiều cho anh ấy.

 Trong cuộc phỏng vấn hôm nay, Ingram đã nói về cảm x☆■úc khi James và Rondo chơi cùng nhau, và trả lời: "Đây là một quá trình học hỏi không ngừng".

 Phóng viên cũng đề nghị Ingram nói về việc liệu phong cách huấn luyện của Luke Wharton ở mùa giải này có thay đổi so với năm ngoái hay không, anh trả lời: "Tôi không nghĩ là có nhiều thay đổi, nhưng việc luyện tập của mọi người đã trở nên gần gũi hơn."

 


kqxs tp_Ingram- Bên cạnh Zhan Huanglongzhi là cả một quá trình học hỏi không ngừng

Người bắt đầu nhạy bén phải tìm ra kết thúc, và người thành công phải lập kế hoạch trước. Cách đây vài ngày, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Tài liệu có chương trình cho hành trình mới của đất nước và tiến tới mục tiêu 100 lần thứ hai là kim chỉ nam cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa, đồng thời là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Trung Quốc. Phiên họp toàn thể đã đưa ra bố cục chiến lược phối hợp tiến lên toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, đổi mới toàn diện, toàn diện đất nước bằng pháp luật, Đảng quản lý toàn diện. Trong số đó, "toàn diện" đầu tiên trong "tứ hiểu"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2k8u6'></tfoot>

   <i id='aqggs'><tr id='yw8aw'><dt id='fcbWV'><q id='04gsm'><span id='w0i2'><b id='rf95'><form id='ccca4'><ins id='kaci4'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='phJ06'></sub></form><legend id='3eguK'></legend><bdo id='i2ek'><pre id='8c482'><center id='gaek6'></center></pre></bdo></b><th id='ya4k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu28'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='ea2c'><fieldset id='02s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i6yg6'><style id='2ye02'><dir id='RCo3'><q id='qoaow'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>