soicau247 99_Người nước ngoài cagợcổ tức thế giớ-Double Eleven- của Trung Quốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 13:30

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1△△◇○3 tháng 11Tóm tắt: Người nước ngoài ca ngợi cổ tức thế giới "Double Eleven" của Trung Quốc

 Tân Hoa Xã phóng viên Xu Jiatong

 ◁◁▲4◆…98,2 tỷ nhân dân tệ! Doanh thu của nền tảng Tmall "Double Eleven" năm nay đạt mức cao mới. Từ hơn ▷◆▽50 triệu nhân dân tệ năm 2009 lên gần 500 tỷ nhân dân tệ ngày nay, sức ảnh hưởng của “Double Eleven” đã tăng lên cùng với sự phát triển của kinh t□▲▪ế Trung Quốc và trở thành bữa tiệc tiêu dùng toàn cầu.

 Đây là k○▽○●ết quả của cả nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ và cổ tức đổi mới kỹ thuật số, cũng như sự tham gia chung của các thực thể kinh t★□ế toàn cầu. Năm 2020, khi đại dịch COVID-▪△○=19 tràn ngập, “Double Eleven” mang lại hơi ấm cho nền kinh tế th…□☆▪ế giới và được đông đảo người dân hải ngoại ca ngợi.

 Xu Zhenyi, giám đốc điều hành của nền tảng tin tức trực tuyến Singapore "Singapore Eye", nói rằng lễ hội mua sắm "Double Eleven" của Trung Quốc đã mang lại ngu…★▷●ồn cảm hứng và sự khai sáng cho thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều người có thể thay đổi thói quen tiêu dùng và lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến nhiều hơn, điều này mang đến cho thương mại điện tử nhiều cơ hội phát triển hơn.

 Xu Zhenyi cho bi★◆○△ết trong quý 2 năm nay, doanh số thương mại điện tử "Mua sắm tôm" tăng gần 110% so với quý trước và các hoạt động khuyến mại "Double Eleven" sẽ tiếp tục trong cả quý. "Thương mại điện tử và khái niệm" Double Eleven "đã ăn sâu vào các thương gia và khách hàng Đông Nam Á."

 Jeremy Hunt, Giám đốc điều hành của HealthMore, một trong những nhà phân phối xuất khẩu lớn nhất của Úc sang Trung Quốc, cho biết "Double Eleven" đã trở thành một kênh trực tuy△☆▽▪ến khổng lồ. Ít nhất 2.000 công ty Úc đã tham gia vào "Double Eleven". 160 công ty đã mở các cửa hàng hàng đầu trên Tmall trong thời kỳ đại dịch vương miện mới.

 Các thương hiệu ở nước ngoài đã mở ra sự phát triển bùng nổ trong "Double Eleven" này. Từ "Quảng cáo trực tuyến lớn nhất trong năm" ở Ghana, một quốc gia Tây Phi, đến nỗ lực của Chile trong việc xây dựng hậu cần xuyên biên giới ở Nam Mỹ, từ việc phát sóng trực tiếp chương trình nổi tiếng ở Philippines đến phần thưởng "Triệu SGD tiền mặt" ở Singapore, từ vẻ đẹp Hàn Quốc, trà Anh đến thời trang Pháp , Rượu vang Argentina ... Các thương gia toàn cầu đang cố gắng để thương hiệu của họ tham gia nhiều hơn và chia sẻ những cơ hội do "Double Eleven" mang lại. Dữ liệu cho thấy từ ngày 1 đ◇□ến ngày 11 tháng 11 lúc 12:00, kim ngạch hàng hóa nhập khẩu quốc tế của Tmall đã tăng 47,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Trang web "Nihon Keizai Shimbun" đưa tin rằng mặc dù "Double Eleven" năm nay được tổ chức dưới thời kỳ dịch bệnh, các hoạt động kinh t◇△□ế của Trung Quốc đã trở lại. "Double Eleven" cho thấy đà phục hồi kinh tế và sức tiêu thụ mạnh của Trung Quốc.

 Dịch bệnh cũng đã thúc đẩy những thay đổi trong cách tiêu dùng. Công ty Nghiên cứu Corset của Mỹ ước tính rằng doanh thu phát sóng trực ti•◁ếp của Trung Quốc sẽ đạt ★☆125 tỷ đô la Mỹ trong năm nay, so với 63 tỷ đô la Mỹ năm ngoái. Sanae Urakami, một cây bút của hãng truyền thông tài chính Nhật Bản cho bi○◆ết “Double Eleven” đã trở thành sự kiện quảng bá trực tuy-☆■ến lớn nhất th▼…○ế giới, và sự phát triển nhanh chóng của các hình thức mới như “phát trực tiếp” đã mang lại sức sống mới cho quảng bá trực tuy◆▷•ến.

 Tờ “Thời báo điện tử” của Hàn Quốc đã đăng một bài báo rằng lễ hội mua sắm “Double Eleven” của Trung Quốc đã trở thành lễ hội mua sắm lớn nhất th◆○△ế giới. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc đã bị ảnh hưởng nặng nề, và "Double Eleven" được các công ty làm đẹp lớn coi là cơ hội tuyệt vời để đạt được sự phục hồi về hiệu suất.

 Li Chun, Giám đốc điều hành của nền tảng mua sắm trực tuyến Đông Nam Á "Lizanda", cho bi▼=ết đối với nhiều công ty, năm nay là một năm quan trọng. "Double Eleven" mang đ☆…●◇ến cho các thương hiệu và người bán cơ hội có được khách hàng mới và tăng doanh thu. Cơ hội để thực hiện.

 Nhà phân tích thị trường người Anh Carolina cho rằng "Double Eleven" là một cơ hội bán hàng quốc tế, đang trở thành một kênh tương tác toàn cầu, kết nối người tiêu dùng và thương hiệu, cũng như Trung Quốc và phần còn lại của thế giới. (Các phóng viên tham gia: Cai Shuya, Li Xiaoyu, Ren Qian, Ming Dajun, Yang Ke, Yuan Mengchen, Sun Xiaoling, Hao Yalin, Liu Chunyan, Lu Rui, Yang Zhen, Xu Zheng, Wang Xiaopeng) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soicau247 99_Người nước ngoài ca ngợi cổ tức thế giới -Double Eleven- của Trung Quốc

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kkk'></tfoot>

   <i id='uo46y'><tr id='u0ao'><dt id='yew6q'><q id='2g68'><span id='8uiw'><b id='qsu0'><form id='eag64'><ins id='3v1n'></ins><ul id='awems'></ul><sub id='ysa4'></sub></form><legend id='8k6ke'></legend><bdo id='48cgy'><pre id='DeXr'><center id='9r15'></center></pre></bdo></b><th id='33xx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ymcei'><tfoot id='J5fd'></tfoot><dl id='8wwmo'><fieldset id='8i8g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyqau'><style id='i2giu'><dir id='sia0c'><q id='8og02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>