game phom tala_Huấn luyện viêFuli- Chúng tôi chỉ có mộthiếnhuậtống lại Wilde vào Chủ nhật,

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 16:44

 Cựu huấn luyện viên quyền anh hạng nặng thế giới Tyson Fury (2•◁▼9-0-▼•1, ▲▼●20KO), Hill Steward nói với giới truyền thông rằng chiến thuật của Tyson Fury lần này là KO trọng lượng của chiếc WBC. Nhà vô địch hạng Wilde (◆•42-0-△◇•◆1, 41KO), vô địch Thế chiến thứ hai một cách ngoạn mục.

 
 

 Hill Steward cho bi▪◁◁▪ết: "Tôi dự đoán Tyson Fury sẽ thắng bằng KO. Tôi không thể đoán trước cụ thể là hiệp nào, nhưng tôi có thể thấy trước Tyson Fury sẽ thắng rất sốc. Tôi đang huấn luyện cậu ấy". KO đối thủ, đó là chi☆▪▼◇ến lược của chúng tôi. Lần này Tyson Fury đã tập luyện rất chăm chỉ và không tiếc công sức. Tôi kỳ vọng anh ấy sẽ KO được Wilde và anh ấy sẽ KO được một nghệ sĩ KO như vậy. N-=ếu tôi không tin Tyson Fury có khả năng này , Sẽ không đồng ý làm huấn luyện viên của cậu ấy. Đó là chi▽•□ến thuật duy nhất mà chúng tôi chuẩn bị cho thời điểm này. Tôi nghĩ Tyson Fury xứng đáng giành chiến thắng trong trận đầu tiên vào tháng 12 năm 2018. Dù nghĩ vậy nhưng trọng tài lại không nghĩ vậy nên cuối cùng Đó là một hòa. N★▼ếu Tyson Fury KO Wilde, bạn là trọng tài. Đừng chuyển k◇□▲ết quả của trận đấu cho người khác phán xét. Nếu bạn muốn có bất kỳ kết quả nào, bạn sẽ tự mình nắm giữ quyền phán quy=▽▷▷ết. Kể từ khi Tyson -Furi muốn thắng, vì vậy hãy cố gắng theo đuổi KO. Bây giờ Tyson-Furi hy vọng sẽ KO được Wilde ở hiệp =○2. Công việc của tôi dễ dàng hơn. Tôi không cần thuyết phục anh ấy KO đối thủ. Tôi tin rằng KO là áp đảo. "

 
 

 Tay vợt 31 tuổi Tyson Fuli có thành tích chuyên nghiệp với •■▷29 trận thắng, ◇-▽1 trận hòa và thua KO sau ◆▷■20 trận. Thật sự không dễ dàng để Tyson Fury KO được Wilde, đòn đấm của anh ta không phải là nặng nhất trong hạng cân nặng, n▲●●-ếu có thể hạ được Wilde chỉ bằng một cú click chuột, chúng ta phải tăng tần suất ra đòn, phòng ngự phản công phải kiên quyết và hiệu quả. (Bài viết từ: Boxing Aircraft Carrier)

 


game phom tala_Huấn luyện viên Fuli- Chúng tôi chỉ có một chiến thuật chống lại Wilde vào Chủ nhật, đó là KO anh ta

Chinanews.com, ngày 1 tháng 11. Giờ địa phương chính thức của ATP vào ngày 31 tháng 10 đã đưa ra một tuyên bố về trận chung kết cuối năm, nói rằng trận chung kết cuối năm của ATP năm nay sẽ tiếp tục được tổ chức kín tại Nhà thi đấu O2 ở London và sẽ không có khán giả trong cuộc thi. ATP đưa ra thông báo về trận chung kết cuối năm. Đêm hôm đó, Thủ tướng Anh Boris thông báo rằng nước Anh sẽ bước vào cuộc phong tỏa tổng lực lần thứ hai, từ ngày 5/11 đến ngày 2/12. ATP đã nhanh chóng phản hồi điều này. "Theo tuyên bố mới đây của Thủ tướng Anh, trận chung kết cuối năm Ridong ATP 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức kín tại Nhà thi đấu O2 ở London (không có khán giả). Chúng tôi sẽ duy trì hợp tác với tất cả các bên liên quan trong nước và quốc gia.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wByE'></tfoot>

   <i id='nv5t'><tr id='0guoc'><dt id='2q66e'><q id='awems'><span id='c6o8'><b id='kqe0k'><form id='fcbWV'><ins id='020o'></ins><ul id='8q2s0'></ul><sub id='uq66e'></sub></form><legend id='3v1n'></legend><bdo id='qmuu'><pre id='4u0we'><center id='2we6q'></center></pre></bdo></b><th id='qsgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rxp1'><tfoot id='oies2'></tfoot><dl id='2awai'><fieldset id='uum2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2g68'><style id='yc0k6'><dir id='ok262'><q id='48cgy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>