chốt số 366_Xuất khẩu nông sản của Vân Nam tăng 8,2%o với cùkỳ nămgoái tro10háđầuăm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 16:45

 Xuất khẩu nông sản của Vân Nam đã đi ngược xu hướng và tăng 8,2% so với cùng kỳ năm trước trong 10 tháng đầu năm

 Phóng viên tìm hiểu từ Hải quan Côn Minh ngày ▼▷15/11, từ tháng 1 đ◆□▷ến tháng ▪…△10 năm nay, giá trị xuất khẩu nông sản của tỉnh Vân Nam đạt 2…●8,1●△★◁3 tỷ nhân dân tệ, tăng 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức tăng trưởng so với xu hướng. Trong đó, xuất khẩu trái cây là 13,…▷81 tỷ nhân dân tệ, tăng △★2◇□▷2,■◁5% so với cùng kỳ năm ngoái và xuất khẩu rau là 8,4 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

 

 Dựa vào những lợi th△•ế độc đáo về địa lý, khí hậu và các lợi thế khác, Vân Nam đã trở thành một tỉnh có sản phẩm nông nghiệp quan trọng ở Trung Quốc, như "Yuncai", "Yunguo" và "Yunhua" và các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng cao nguyên khác mà Vân Nam đã giới thiệu với th◁▼ế giới. Một danh thi■□•☆ếp đẹp của sự sang trọng. Tuy nhiên, khi đại dịch cúm gia cầm mới lan rộng khắp thế giới, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng, đồng thời cũng mang lại thách thức không nhỏ cho việc xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp đặc sản từ cao nguyên Vân Nam.

 

 

 Để th★◆úc đẩy xuất khẩu các mặt hàng nông sản đặc trưng của vùng cao nguyên Vân Nam đạt tăng trưởng ngược chiều, cục hải quan đã phối hợp đẩy mạnh công tác phòng chống dịch và thúc đẩy tăng trưởng ổn định của ngoại thương, th◆▽▷úc đẩy ứng dụng các nền tảng thông tin như "Internet + Hải quan", nền tảng xử lý trực tuyến phê duyệt hành chính và phê duyệt hành chính là "một mạng". Hướng dẫn các doanh nghiệp thi●◁ết lập và cải tiến hệ thống kiểm soát an toàn và sức khỏe, tăng cường quản lý chất lượng và an toàn cũng như năng lực tự kiểm tra và tự kiểm soát, thực hiện việc cung cấp trực tiếp rau tươi cho Hồng Kông và Ma Cao, ti◇●ến hành kiểm tra hải quan đối với 10 công ty rau xuất khẩu, 103 nhà máy đóng gói đã đăng ký và ▲☆704 vườn cây ăn quả ở Vân Nam Để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm xuất khẩu.

 

 

 Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp và sản phẩm đủ tiêu chuẩn, chế độ giám sát kiểm tra, kiểm dịch xuất xứ và xuất cảng trực tiếp được áp dụng, giúp rút ngắn đáng kể thời gian "yuncai" tiếp cận thị trường Hồng Kông và Macao, đồng thời thiết lập hệ thống "điều phối viên" thông quan để mở cửa hàng nông sản tươi sống và dễ hư hỏng. "Green Channel" thông qua báo cáo kiểm tra do cơ quan kiểm tra bên thứ ba đủ điều kiện cấp và thực hiện "5 + 2" "trắng + đen" 24 giờ một ngày, không bị chậm trễ thông quan. Nó cũng tăng cường giao ti■▼ếp và hợp tác với các sở thương mại địa phương, thúc đẩy việc k•☆△△ết nối các doanh nghiệp xuất khẩu điểm chuẩn với các nền tảng thương mại điện tử, và giải quyết vấn đề kênh bán hàng kém cho các công ty nông sản do dịch bệnh. Hiện đã có hơn 40 doanh nghiệp đăng ký hải quan với các mặt hàng chè Puer, nấm dại, hoa, rau củ quả đặc trưng cao nguyên đã được bán trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử. (Chen Jian, phóng viên CCTV)

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

chốt số 366_Xuất khẩu nông sản của Vân Nam tăng 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái trong 10 tháng đầu năm_1

China News Service, Shenyang, 30/10 (Zhao Guihua) Quận Tiexi, thành phố Thẩm Dương, nơi có lịch sử công nghiệp hàng thế kỷ, ngày 30/10 thông báo sẽ khởi động hai tuyến nghiên cứu “Văn hóa công nghiệp +” cho du khách trong và ngoài nước đến thăm Thẩm Dương vào mùa đông này. , Mở ra mô hình du lịch văn hóa công nghiệp kiểu mới. Theo những người trong ngành, trong bối cảnh toàn cầu, phát triển nghiên cứu công nghiệp là một hướng đi mới để mở ra một thành phố, một đầu tàu quan trọng để nâng cao hình ảnh của một thành phố, và nó có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đô thị. Để củng cố khái niệm "Văn hóa công nghiệp +" ở Thẩm Dương, hai lộ trình nghiên cứu "Văn hóa công nghiệp +" được giới thiệu lần này là những con đường mới và động lực mới để nuôi dưỡng và phát triển ngành du lịch văn hóa công nghiệp. "ngành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rxp1'></tfoot>

   <i id='s8cmu'><tr id='qkg8'><dt id='6kwge'><q id='8ga0'><span id='6804'><b id='tf3j'><form id='bdbv'><ins id='a6cq'></ins><ul id='4V5f'></ul><sub id='o0s6c'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='agui'><pre id='m4ks'><center id='8o004'></center></pre></bdo></b><th id='w62mc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8gac'><tfoot id='myym'></tfoot><dl id='e0uqe'><fieldset id='KlamC'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gywsu'><style id='kyi8'><dir id='amia0'><q id='2ki6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>