rong bach kim 88_Theo dõi Giải đua xe đạp vôịch Thế giớHộnghị Tucao (3) - quá trẻ!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 17:50

 Mỗi ngày, tôi sẽ thực hiện một vài cuộc nói chuyện nhỏ, và đưa bạn trở lại giải vô địch th★△ế giới.

 1. Nhà vô địch nữ Xin Ze, sinh năm 199○▼•◆7. Cô ấy đã phá vỡ sự nghi ngờ của tôi về sự thiếu kinh nghiệm của cô ấy với hai huy chương vàng. Do nhiều lý do khác nhau, đoàn nước r◇▪út nữ của Đức phải hoàn thành việc thay máu trước khi Olympic Tokyo bắt đầu. Sinzegas Grabosch, sinh năm ●■1◆▽○998 và Frederick, sinh năm 2000, rất mạnh lần này.

 2. Nhà vô địch toàn năng nữ Kajiwara Yumi, sinh năm ☆●◆1997. Cô ấy đã thể hiện sức mạnh tiến bộ của mình trong suốt chu kỳ Olympic Tokyo, và năm nay cô ấy mới 23 tuổi. Hãy nhìn Wilde 3▼▷□▽8 tuổi, trạng thái vẫn còn cực kỳ nóng bỏng, và thời kỳ hoàng kim của Kajihara Yumi mới bắt đầu.

 -○3. Sam Little Lee, nhà vô địch cự ly 1km nam, sinh năm 1◁▪■9◁▼◆■9▽=8. Điều khiến đội đua Hà Lan tuyệt vọng chính là cơ cấu lứa tuổi khá hợp lý. Lafreson cũng hơn Lit Lee một tuổi, và Hoagland mới ngoài 30 tuổi tham dự Thế vận hội Paris. Miễn là truyền thống đấu đá nội bộ không được ti□•ếp tục ... Bạn nghĩ họ này có quen không? Đúng vậy, anh ấy là em trai của nhà vô địch Kailin nữ Th-▽ế vận hội Olympic Rio Alice.

 △=4. Nhà vô địch ghi bàn nam, Strong, sinh năm 2000 - một số người hâm mộ có thể không tin, nhưng anh ấy là một "hậu 00". Mạnh mẽ mùa này bắt đầu trở thành đội đuổi theo nhóm chính ở New Zealand, giải vô địch thế giới ra mắt 1 vàng và 1 bạc, rất tốt.

 5. Nhà vô địch rượt đuổi cá nhân nam Ganner, sinh năm ◆□1…■▪■99•◇6-vâng. So với những người trên, Ganner ra mắt sớm hơn (vô địch giải VĐTG 20•◆■•16), nhưng thực tế anh không già đến th○•…ế.

 ▲◇6. Nhìn vào danh sách vô địch của cuộc thi này, chỉ có Wilde và thành viên Vandenberg của đội đua nam Hà Lan sinh năm 80, và chỉ có bốn người sinh năm •□90-9••4 (Hansen, Buchli, Valente và Đồng đội của nó là Lily Williams). Những người chơi khác đều sinh sau 95 hoặc thậm chí 00. Ba ngày sau giải vô địch thế giới năm nay, hai cường quốc truyền thống là Vương quốc Anh và Australia vẫn chói lọi số 0 trên danh sách huy chương vàng - và triển vọng “vỡ trứng nước” của họ không mấy lạc quan. Khi đội nam Anh chỉ Kenny ★•••3▷△▷▪2 tuổi để lấy phép thuật, và khi Morton và McCullough đã ngoài 30 và vẫn đang chờ những người mới lên thay thế, kết quả bây giờ có vẻ không quá bất ngờ.

 [Người đóng góp: Ma Xiaoye]

 


rong bach kim 88_Theo dõi Giải đua xe đạp vô địch Thế giới Hội nghị Tucao (3) - quá trẻ!

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='skyec'></tfoot>

   <i id='uo82'><tr id='2w8ag'><dt id='bdbv'><q id='40cw'><span id='gya4'><b id='sqwcw'><form id='wsy4k'><ins id='0oc06'></ins><ul id='sia0c'></ul><sub id='62m86'></sub></form><legend id='mw2qu'></legend><bdo id='8qes0'><pre id='1znr'><center id='F0sY'></center></pre></bdo></b><th id='8a2ic'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gauq'><tfoot id='2cs86'></tfoot><dl id='04kk'><fieldset id='ugoe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='9bxn'><style id='o8q6k'><dir id='sa4yu'><q id='bKKi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>