du doan xs daklak_Sichuan FC chính thức đổi têthành SiuJizg Wuligyeàirợ 50riệu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 17:51

 Theo tin chính thức của Sichuan FC, Sichuan Longfa Football Club Sichuan FC được đổi tên thành Sichuan Longfa Football Club Sichuan Jianzhuang Team, gọi tắt là Sichuan Jianzhuang.

 Theo "Nhật báo Thành Đô", với nỗ lực chung của Cục thể thao tỉnh Tứ Xuyên, Hiệp hội bóng đá tỉnh Tứ Xuyên và câu lạc bộ, Sichuan FC bước đầu đã chốt một số nhà tài trợ vào đầu tháng 7, và mỗi nhà tài trợ sẽ đặt tên cho đội bóng và sân vận động. Cách thức tham dự các trận đấu còn lại của CLB bóng đá Tứ Xuyên FC trong mùa giải năm nay.

 Sichuan Yibin Wuliangye Group Co., Ltd. đã trở thành nhà tài trợ chính của đội bóng mùa giải ▼◇201☆◁◁9. Lần này, Wuliangye đã tài trợ cho Sichuan FC dưới hình thức đặt tên, với tổng số tiền lên tới ==◁○50 triệu NDT. "Jianzhuang" sẽ xuất hiện trong trận đấu giữa Sichuan FC và Zhejiang Greentown dưới dạng quảng cáo phía sau áo đấu.

 


du doan xs daklak_Sichuan FC chính thức đổi tên thành Sichuan Jianzhuang Wuliangye tài trợ 50 triệu nhân dân tệ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Lhasa, ngày 31 tháng 10 (He Penglei) Phóng viên đã tìm hiểu từ Biệt đội Cứu hộ Cứu hỏa Lhasa (sau đây gọi là Biệt đội) vào ngày 31 để kiểm tra hiệu quả huấn luyện của Lữ đoàn Cứu hộ Núi Quốc gia Lhasa và khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp và khả năng chiến đấu của từng cá nhân. , Đội Cứu hộ Cứu hỏa Lhasa gần đây đã tiến hành một cuộc diễn tập cứu hộ trên núi tại một ngọn núi ở Niedang Township, thành phố Lhasa. Hình ảnh cho thấy địa điểm diễn tập chiến đấu thực tế cứu hộ vùng núi. Ảnh do Đội cứu hộ cứu hỏa Lhasa cung cấp. Được biết, cuộc tập trận này dựa trên kinh nghiệm cứu hộ vùng núi ở Tây Tạng trong những năm qua, kết hợp với sự thay đổi theo mùa ở Tây Tạng, các cao nguyên và núi cũng như đặc điểm của các loại thảm họa, nhằm sát với môi trường chiến đấu thực tế và mô phỏng sự rơi xuống tình cờ của quần chúng. Vách đá, nhân viên đồng nghiệp cũng bị ngã trong quá trình giải cứu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iog4o'></tfoot>

   <i id='maw2s'><tr id='8suuy'><dt id='4u0we'><q id='s0iy'><span id='v3ht'><b id='ms2y'><form id='gs8q8'><ins id='2uy8'></ins><ul id='dhft'></ul><sub id='2m6u'></sub></form><legend id='6kwge'></legend><bdo id='so44y'><pre id='e0aok'><center id='8wwmo'></center></pre></bdo></b><th id='08m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8g64'><tfoot id='gii48'></tfoot><dl id='M5eq'><fieldset id='2ki6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8kcce'><style id='saw0y'><dir id='a4sc'><q id='gg6q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>