xsmb thu 6 du doan_Tai nạn! Feixiang Sun đã bỏ lỡ trận đấcuối cùng vớShYuqirováấcuối

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 21:02

 Vào ngày ◁◇☆2 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, trong trận bán kết giải cầu lông Macau mở rộng, các tay vợt cầu lông quốc gia đã thi đấu tốt. Ở nội dung đơn nam, Shi Yuqi, người trở lại sau chấn thương, đã chiến đấu quyết liệt trong 7▷▲4 ph•-◇▷út và đánh bại người anh em Wang Gaolun của Thái Lan 2-1 để tiến vào trận chung kết; sau đó, Feixiang Sun đã chiến đấu quy-=★ết liệt với một tay vợt Thái Lan khác Tamasin trong □★7□☆◆▲8 phút, và cuối cùng thua 1-◁★2. Đối thủ dừng trận đấu và bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với Shi Yuqi. Tệ hơn nữa, trong ván đấu quyết định, Feixiang Sun đã bị đánh bại với tỷ số 2…-1-…••7.

 


 

 Feixiang Sun đã giành chức vô địch giải trẻ thế giới vào năm 20=▷▽■16, nhưng trong ba năm sau đó, anh đã có thành tích tệ hại và không thể vượt qua được. Tuy nhiên, bắt đầu từ giải Việt Nam mở rộng vào tháng ▷▷•▪9, anh bắt đầu thăng tiến một cách ổn định: vào đến chung kết Việt Nam và là á quân, còn ở giải Masters Indonesia, anh lại vào chung kết, giành chức vô địch và phá vỡ hạn hán vô địch kéo dài hơn hai năm; anh tiếp tục thi đấu ở giải đấu này. Sau ba hiệp, anh lọt vào tốp 4 và đánh bại người anh em người Hàn Quốc Sun Wanhu đã trở lại sau chấn thương. Nhưng trong trận đấu hôm nay anh ấy không thể ti△▪◇ến xa hơn.

 


 

 Trong ván đấu hôm nay, đối thủ của Feixiang Sun là Tamasin hạng nhì Thái Lan hạng -◆◁=22. Hai bên đấu với nhau lần đầu tiên, Feixiang Sun đã lật ngược thế cờ sau khi thua một ván và vào chung kết với chiến thắng ▪•◁2-1! Trong ván đầu tiên, hai bên thi đấu rất b-●…=ế tắc và Tamasin có chút lợi thế nhưng Sun Feixiang đã san bằng tỉ số rất chặt chẽ, hiệp một, Sun Feixiang dẫn ▷•11-9; sau đó hai bên hòa nhau tới ■▲□14 trận hòa và Tamasin lại dẫn trước. Feixiang không thể hòa và ở tỷ số 1▽=6-17, anh ta mất ◇□=•4 điểm liên tiếp và thua ván đầu tiên với tỷ số 16-21.

 


 

 Trong ván thứ hai, Feixiang Sun dẫn trước 4-0, và sau đó duy trì lợi th=▷…ế để bước vào break với tỷ số 11-8. Trong hiệp hai, Feixiang Sun duy trì trạng thái và kiểm soát nhịp điệu của sân, và 15-☆•12, anh ghi 4 điểm để mở rộng khoảng cách. Cuối cùng, anh ấy gỡ lại trò chơi 21-■…14. Trong ván đấu quy■▪◇●ết định, Sun Feixiang không ở trạng thái nào, Tamasin đã ghi bàn nâng tỷ số lên cao trào 7-0 với tỷ số 4-2 và bước vào giờ nghỉ với tỷ số 11-2. Sau khi đổi địa điểm, Sun Feixiang vẫn không tìm ra cách xử lý. Maxine ghi ◁○▼3 điểm liên tiếp để nâng tỷ số lên 14-2, trong các ván đấu sau đó, Feixiang Sun không có nhiều phản công, và cuối cùng thua 7-2□◇△▽1 và bỏ lỡ trận chung k▲★★ết!

 


xsmb thu 6 du doan_Tai nạn! Feixiang Sun đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với Shi Yuqi trong ván đấu cuối cùng với chỉ 7 điểm!

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Dong Jun) Bộ Tài nguyên nước và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã thông báo vào ngày 1 rằng Dự án Tam Hiệp đã hoàn thành các thủ tục hoàn thành và nghiệm thu tổng thể. Theo kết luận nghiệm thu, các nhiệm vụ xây dựng của Dự án Tam Hiệp đã hoàn thành toàn diện, chất lượng công trình đạt yêu cầu thiết kế, hiệu quả tổng thể đạt xuất sắc, vận hành tốt, phát huy hết lợi ích toàn diện của công tác chống lũ, phát điện, vận tải biển, sử dụng tài nguyên nước. Dự án Tam Hiệp cho đến nay là dự án thủy lợi lớn nhất trên thế giới và là dự án thủy điện mang lại nhiều lợi ích toàn diện nhất. Theo dõi cho thấy các công trình chính như đập ngăn lũ và tiêu hao năng lượng xả lũ, chuyển dòng nước và phát điện, hàng hải và dự án bảo vệ sông Mã Bình đang ở trong tình trạng hoạt động bình thường, các hệ thống và thiết bị cơ điện, kết cấu kim loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='C3Zy'></tfoot>

   <i id='ug4gk'><tr id='a4ww'><dt id='8gy8'><q id='qa20'><span id='48q2'><b id='ObjCh'><form id='0mi2y'><ins id='ke24'></ins><ul id='m2s2'></ul><sub id='ey4a'></sub></form><legend id='2wi8'></legend><bdo id='gsuqg'><pre id='wo8ei'><center id='e4ee4'></center></pre></bdo></b><th id='2g68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a24e6'><tfoot id='ey0iu'></tfoot><dl id='6ssg4'><fieldset id='4e6q6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='H0mpB'><style id='pntr'><dir id='88eo'><q id='HF92N'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>