kqxsag_Mizutani Hayabusa bị đe dọa và tống tiền bởi mộtộvà mộtrong nhữườphụ nữrởh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 21:04

 Theo Yomiuri Shimbun Online của Nhật Bản, vào ngày □•1□▽▷●9 tháng này, hai sinh viên Đại học Komazawa và một phụ nữ đã bị Sở cảnh sát Ikebukuro Tokyo bắt giữ với cáo buộc cố tình đe dọa. Họ bị tình nghi đe dọa và tống tiền các nam đơn trong môn bóng bàn tại Thế vận hội Rio. Vận động viên Mizutani Hayabusa. Ba là hai nam và một nữ, hai nam sinh trường đại học Komazawa, năm nay 20 tuổi, nữ là bạn gái của một nam năm nay 19 tuổi.

 Theo báo cáo từ sở cảnh sát Ikebukuro, vào ngày ◇◆25 tháng 7 năm nay, ba người đã nhìn thấy Mizutani Hayabusa liên lạc với cô gái trên LINE (tương tự WeChat) và biết rằng anh ta là người nổi tiếng và đã có gia đình nên họ đâm ra chuyện này mà không đưa tiền. Đe dọa tạp chí buôn chuyện và tống tiền Mizutani Hayabusa để lấy tiền mặt.

 


 

 Một trong những người đàn ông bị bắt nói: “Tôi chỉ định hỏi anh ta số tiền giấu kín chứ không phải đe dọa uy hiếp.” Nhưng hai nghi phạm bị bắt khác đã thừa nhận hành vi đe dọa của mình.

 Được biết, Hayabusa Mizutani đã gặp người phụ nữ bị bắt trong một nhà hàng vào tháng ▪•◆5 năm nay và sau đó trao đổi thông tin liên lạc.

 


kqxsag_Mizutani Hayabusa bị đe dọa và tống tiền bởi một bộ ba và một trong những người phụ nữ trở thành bạn LINE

China News Service, Hohhot, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã báo cáo vào ngày 30 rằng Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã trở thành chặng đầu tiên của mùa giải thường niên Giải bóng rổ nữ Trung Quốc 2020-2021. Đội duy nhất đạt được chiến thắng trọn vẹn. Giải bóng rổ nữ Trung Quốc mùa giải 2020-2021 đã khởi tranh tại Thành Đô vào ngày 1 tháng 10. Câu lạc bộ bóng rổ Liên minh tín dụng nông thôn Nội Mông trước đó đã giới thiệu bốn cầu thủ đội tuyển quốc gia là Huang Sijing, Yang Liwei, Li Yueru và Li Yuan. Là những cầu thủ tích cực của Đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia Trung Quốc, bốn cầu thủ này đều đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo. Hình ảnh cho thấy Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông trong trò chơi. Cô gái tín dụng nông thôn ở Nội Mông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kqq'></tfoot>

   <i id='kge4g'><tr id='8iyeg'><dt id='e4k6w'><q id='um0e8'><span id='7JJo'><b id='iasua'><form id='umq8u'><ins id='08q6e'></ins><ul id='phJ06'></ul><sub id='rf95'></sub></form><legend id='42k0y'></legend><bdo id='7JJo'><pre id='tBux6'><center id='8awmu'></center></pre></bdo></b><th id='yug4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiak0'><tfoot id='8i8g'></tfoot><dl id='y02q'><fieldset id='824um'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6o0o'><style id='gkei'><dir id='424a0'><q id='lrl1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>