ty le bet88_Dự đoán của Hendry là mộtời nguyền siêu phàm, và vòng đầu tiêdựoá8 trậthắà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 22:10

 Trước thềm giải Masters, Stephen Hendry đã hoàn thành công việc của mình ở Qinhuangdao, Trung Quốc, và vội vã trở về Anh để kịp tham gia nhóm bình luận của BBC. Ở vòng đầu tiên của giải Masters, Hendry sẽ dự đoán kết quả trận đấu trên Instagram mỗi ngày. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe nói đ●○▲ến kỹ năng “hút sữa độc” của Hendry và những dự đoán của anh ta nói chung là không chính xác, nhưng không ngờ rằng lời tiên đoán này đã trở thành một lời nguyền siêu phàm! Trong tám trò chơi đầu tiên của dự đoán, hóa ra anh ta chỉ đúng!

 
 

 Trong sáu trận đầu tiên của vòng 1 giải Masters, ●▷□5 trong số đó là những kỳ thủ hạng thấp đánh bại những kỳ thủ hạt giống hạng cao, nhưng Hendry dự đoán những kỳ thủ hạng cao sẽ thắng trong 5 trận này, bao gồm: Trump, Ding Junhui , Selby, Robertson và Allen. Trò chơi duy nhất để phá bỏ lời nguyền và người chơi hạt giống đã thắng (Higgins đánh bại Hawkins 6-1), nhưng anh ta lại chọn Hawkins thua cuộc.

 
 

 Trong trò chơi ngày hôm qua, Hendry dự đoán những người chiến thắng là Jack Lisowski và Stuart Bingham. Người đầu tiên cuối cùng thua game 2-▲◇◇…6, và người sau đó chống lại "lời nguyền" của Hendry và đánh bại Mark Williams 6-2. Cho đ▲☆…ến nay, những dự đoán của Hendry về hiệp 1 trong 8 trận chỉ đúng, với tỷ lệ đ•◁◇úng 1…▷2,5%. N○◁★◆ếu chọn ngẫu nhiên người thắng hoặc người thua thì xác suất chỉ đoán đúng một trong 8 ván chỉ là ▲▲☆▪3,•■12% ... Vì vậy, không dễ để Hendry làm được điều này.

 
 

 Giờ đây, dự đoán của Hendry đã trở thành lời nguyền lớn nhất của các cầu thủ, ngay cả bản thân anh cũng nghĩ như vậy. Trong vài ngày tới, hãy cùng xem liệu Hendry có thể tiếp tục duy trì “khả năng chống tiên đoán” ma thuật của mình hay không.

 
 

 


ty le bet88_Dự đoán của Hendry là một lời nguyền siêu phàm, và vòng đầu tiên dự đoán 8 trận thắng và thua của Bậc thầy là 7 ván liên tiếp!

Làm thế nào để hiện thực hóa sự đồng xây dựng và chia sẻ? Các chuyên gia tập trung vào những khó khăn của việc xây dựng cộng đồng đô thị, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Jianfeng và Zhao Xuetong) Hàng xóm không biết nhau, thiếu thân thuộc, ít tham gia của người dân ... Khi đô thị hóa tiến bộ, cộng đồng địa phương đối mặt với nhiều khó khăn và trở thành ràng buộc Một hạn chế lớn đối với sự phát triển đô thị. Làm thế nào để nuôi dưỡng tính chủ quan và cảm giác thân thuộc của cư dân? Trong sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc tổ chức tại Phúc Châu vào ngày 31, nhiều chuyên gia đã tập trung vào chủ đề này và chia sẻ các phương pháp đổi mới trong quản trị cộng đồng. "Việc xây dựng cộng đồng hiện nay đã kéo dài các chức năng của thành phố quá xa. Việc làm, nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí và dịch vụ kinh doanh cần đạt được sự cân bằng sáu yếu tố", Phó hiệu trưởng Đại học Đồng Tế, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6i6'></tfoot>

   <i id='aam0'><tr id='2M17h'><dt id='oyce'><q id='qa20'><span id='46g86'><b id='8iyeg'><form id='r7jl'><ins id='k4gyy'></ins><ul id='mu40'></ul><sub id='6emy'></sub></form><legend id='eo68c'></legend><bdo id='aoiuo'><pre id='2qqg6'><center id='004g6'></center></pre></bdo></b><th id='su26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4o40'><tfoot id='smei'></tfoot><dl id='8wwmo'><fieldset id='w62mc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyywk'><style id='yyumm'><dir id='yyywk'><q id='mwqg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>