kqxs vũng tàu_Người chuyển giới New Zealand sẽ cạnh tranh vớđộnữ Trung Quốc để giàhuyhươ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 22:10

 Vào ngày 27 tháng ■△9, theo giờ Bắc Kinh, Giải vô địch cử tạ th=○▼ế giới ▷□201◆△☆◆9 sẽ bắt đầu thi đấu hạng 8…▲◁…7 kg nữ trở lên, lúc đó đội Trung Quốc sẽ cử Meng Suping và Li Wenwen tham gia. Tuy nhiên, có một đối thủ đặc biệt cạnh tranh với họ, cô chính là người chuyển giới Hubbard người New Zealand.

 Hạng 8•▪=7 kg nữ trở lên là hạng cân lớn nhất của nội dung thi đấu dành cho nữ, lần này đội tuyển Trung Quốc có màn "bảo hiểm kép" của nhà vô địch Olympic Meng Suping và kỷ lục gia thế giới Li Wenwen. Trong danh sách dự thi, người chuyển giới New Zealand Hubbard cũng nằm trong số đó, cô sẽ là đối thủ lớn nhất của đội Trung Quốc để giành HCV. Đồng thời, cuộc tranh cãi về danh tính "vận động viên chuyển giới" của Hubbard vẫn chưa hề lắng xuống trong những năm gần đây.

 Laurel Hubbard, sinh năm 1=◁…978, là một nam giới chính hiệu cho đến năm •=◇■3▷▽4 tuổi. Vào thời điểm đó, anh còn có tên là Gavin Hubbard, anh luôn tham gia các cuộc thi cử tạ nam và là người đang giữ kỷ lục cử tạ •☆■▽105 kg nam nội địa của New Zealand.

 Sau khi trở thành con gái trong những năm gần đây, Hubbard bắt đầu tham gia các cuộc thi dành cho phụ nữ và thể hiện sự mạnh mẽ. Tại Giải vô địch cử tạ thế giới năm ◇◁20●=☆17, cô đã giành ngôi á quân ở nội dung 90 kg trở lên của nữ và do đó trở thành vận động viên New Zealand đầu tiên giành huy chương ở giải vô địch cử tạ thế giới.

 Tuy nhiên, sau khi lịch sử tạo nên, cuộc tranh cãi về danh tính của Hubbard vẫn chưa bao giờ dừng lại, ngôi sao người Mỹ Robles đã nhiều lần tuyên bố rằng anh đang “chơi với một người đàn ông”. Ngay cả đồng đội Tracy cũng chỉ trích sự tham gia của Hubbard trong cuộc thi dành cho nữ, tin rằng "lợi thế tự nhiên này là không công bằng."

 Hiện tại, việc Hubbard đã được phép tham dự Thế vận hội Tokyo vào năm sau, điều này cũng đã gây ra chỉ trích dữ dội từ Ủy ban Olympic quốc tế. Tổ chức địa phương "Diễn thuyết cho phụ nữ" ở New Zealand và tổ chức "Chơi công bằng cho phụ nữ" ở Vương quốc Anh đều đã yêu cầu các nhà lãnh đạo thể thao liên quan can thiệp vào vấn đề này để bảo vệ sự cạnh tranh công bằng cho phụ nữ.

 Trên thực t▽•ế, ngay từ năm □○◇◆2015, Ủy ban Olympic Quốc tế đã cho phép những người chuyển giới tham gia cuộc thi dành cho nữ - với điều kiện là mức testosterone trong cơ thể họ phải dưới ◇△○◆10 nanomoles / lít trong ☆…◁12 tháng trước cuộc thi. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học đồng ý rằng ngay cả khi giới tính thay đổi, xương và cơ của những người chơi có liên quan đều là nam, và họ vẫn có lợi thế hơn trong trò chơi.

 


kqxs vũng tàu_Người chuyển giới New Zealand sẽ cạnh tranh với đội nữ Trung Quốc để giành huy chương vàng trong Giải vô địch cử tạ thế giới

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày hôm qua. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Hội nghị toàn thể chỉ ra rằng, các mục tiêu, nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 sắp hoàn thành, thắng lợi xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng toàn diện, công cuộc trẻ hóa dân tộc Trung Quốc đã có một bước tiến dài, nước Trung Quốc xã hội chủ nghĩa đứng ở phía đông thế giới với tư thế oai hùng hơn. Phiên họp toàn thể cũng chỉ rõ, môi trường phát triển của Trung Quốc đang có những thay đổi sâu sắc và phức tạp, hiện tại và tương lai, sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong thời kỳ có những cơ hội chiến lược quan trọng, song cả thời cơ và thách thức đều có những diễn biến và thay đổi mới. Trong bối cảnh này, toàn thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eyu00'></tfoot>

   <i id='8oma'><tr id='egq84'><dt id='80qkg'><q id='uee4a'><span id='qm6s'><b id='lvzj'><form id='f51v'><ins id='82yw6'></ins><ul id='6i6ce'></ul><sub id='oesq'></sub></form><legend id='zz1n'></legend><bdo id='oc0m'><pre id='skee'><center id='88ey'></center></pre></bdo></b><th id='iy2a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ek82'><tfoot id='e6iq'></tfoot><dl id='se8iy'><fieldset id='2ki6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tf3j'><style id='eoo8w'><dir id='0oc06'><q id='oe4o4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>