soi kèo man utd_Viện Nghiêcứu Cam quýt, ViệKhoa học Nông nghp Tru Quốc- TruQuốc là nơi xu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 23:14

 China News Service, Taizhou, 14/11 (Reporter Fan Yubin) Vào ngày •□★▪14, Hội nghị Thượng đỉnh Hoàng Nham của Hội nghị Di sản Văn hóa Nông nghiệp Quan trọng Trung Quốc lần thứ nhất ở Chiết Giang và Lễ hội Du lịch Cam quýt Chiết Giang Taizhou Huangyan 2020 đã được tổ chức tại Hoàng Nham, "quê hương của quýt Trung Quốc" ở Taizhou. Yin Xiaodong, Bí thư Đảng ủy Viện Nghiên cứu Cam quýt thuộc Học viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc, đã công bố kết quả nghiên cứu của bài báo màu xanh "Quýt Hoàng Nham-Ngu○-ồn gốc của Quýt th□▽ế giới".

 Theo định nghĩa của Sách Xanh, "Tangerine" là một giống cam quýt vỏ rộng, có vị "ngọt như mật". Bằng cách truy tìm nguồn gốc, việc xem xét một cách có hệ thống về lịch sử phát triển, sự tiến hóa và lan rộng của cam quýt Trung Quốc đã làm rõ ràng rằng Trung Quốc là nguồn gốc của quýt trên thế giới.

 Ảnh của Fan Yubin, China Citrus Expo Park

 Đồng thời, Sách Xanh xác định nội hàm và phần mở rộng của "Quýt Hoàng Nham", và làm rõ rằng giống quýt bản địa ban đầu và Quýt Ôn Châu bị đột biến từ Quảng Châu địa phương là những giống cốt lõi của Quýt Hoàng Nham, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển, lan rộng và công nghiệp của quýt trên thế giới. Đóng góp quan trọng cho sự phát triển là nguồn quýt quan trọng trên thế giới.

 Cuốn sách màu xanh cũng chỉ ra rằng Huangyan đã trở thành nơi tập trung quýt, tập trung, tập trung, tập đoàn trí tuệ và người đóng góp văn học do những điều kiện vượt trội về thời gian, địa điểm và sự hài hòa, và rõ ràng Huangyan là ngành công nghiệp quýt của thế giới. Nguồn gốc của đất nước.

 Tại lễ ra mắt, Deng Ziniu, Chủ tịch Hiệp hội Cam quýt Trung Quốc, Min Qingwen, Chủ tịch Nhóm Tư vấn Khoa học về Di sản Văn hóa Nông nghiệp Quan trọng Toàn cầu của Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc, Yin Xiaodong, Bí thư Đảng ủy Viện Nghiên cứu Cam quýt thuộc Học viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc và Chen Guoqing, Giám đốc Viện Nghiên cứu Cam quýt Chiết Giang đã cùng phát hành Mật ong Hoàng Nham "Sơ đ□△ồ phả hệ" màu cam. Wang Tonglin, Bí thư Đảng đoàn Lãnh đạo và Giám đốc Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh Chi☆•▼▽ết Giang, đã trao tặng "Hệ thống canh tác quýt Hoàng Nham Chi…☆ết Giang" và giành được Huân chương Di sản Văn hóa Nông nghiệp Quan trọng của Trung Quốc.

 Hệ thống canh tác quýt Zhudun Chi□-▪ết Giang Hoàng Nham đã chính thức được đưa vào Di sản văn hóa nông nghiệp quan trọng của Trung Quốc vào tháng 1 năm 2020. Hệ thống này đã được sử dụng hơn 1.700 năm. Hiện tại, diện tích áp dụng Hệ thống canh tác Zhudun Quýt Hoàng Nham là 63.◆•-212 mu, với sản lượng 5=••◁8.250 tấn và giá trị sản lượng là 2…•89 triệu nhân dân tệ.

 Theo báo cáo, Hệ thống canh tác Zhudun Quýt Hoàng Nham Chiết Giang được đặc trưng bởi "xây dựng trụ và rửa trôi chất đắng, nước muối, biển, thủy triều và sông, bùn màu mỡ bổ dưỡng, bùn sông, mặn và ánh sáng xen kẽ, trái cây tuyệt vời kéo dài cả năm." Phương pháp sử dụng đất bãi triều mặn-kiềm ven biển độc đáo và hệ thống chu trình nông nghiệp sinh thái.

 Ảnh của Huangyan Tangerine bởi Fan Yubin

 Theo Viện Nghiên cứu Cây có múi thuộc Học viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc, các giống và kỹ thuật canh tác sinh thái quýt Zhudun Chi●■△ết Giang Hoàng Nham không chỉ được quảng bá và áp dụng rộng rãi ở bờ biển phía đông nam Trung Quốc, mà còn lan rộng sang Đông Nam Á và Thái Bình Dương, làm cho Quýt Hoàng Nham và Quýt Hoàng Nham trở nên nổi tiếng. Nó đã có những đóng góp quan trọng trong và ngoài nước, đ•-ồng thời cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành cam quýt ở Trung Quốc và thế giới.

 台州市委副书记、政法委书记芮宏表示,“近年来,我们围绕打造‘中华橘源’地理坐标,全力推进蜜橘‘百千万’生产体系、柑橘技术攻关体系、tam cúcĐội tuyển Trung Quốc giành lại Cúp Liên Xô 3-0. -Kép-lõi-,soi kèo man utd三产深度融合体系和品牌营销宣传体系等‘四大体系’建设,聚力建成集世界宽皮柑橘始祖地、中国重要农业文化遗产地、中国地理标志保护产品生产地‘三地’为一体的世界特色柑橘产区,Giống cây có múi không ngừng được phong phú, chất lượng cây có múi không ngừng được nâng cao, văn hóa cây có múi không ngừng phát triển ”.

 "Trong tương lai, ch◇△○úng tôi sẽ lấy quýt phục hồi như một điểm tựa chi•▪▼=ến lược cho sự hồi sinh nông thôn, thúc đẩy quýt Hoàng Nham vượt ra khỏi Hoàng Nham, đi vào trong nước và ra th=☆◇▲ế giới, đồng thời sẽ truyền lại nghề thủ công và tinh thần đổi mới chứa đựng trong văn hóa quýt từ thế hệ này sang thế hệ khác. ”Bí thư Huyện ủy Hoàng Nham Chen Jianxun nói. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi kèo man utd_Viện Nghiên cứu Cam quýt, Viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc- Trung Quốc là nơi xuất xứ của quýt trên thế giới

Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc lần đầu tiên cho thấy khoảng 5000 năm trước, các loài thú lớn hoang dã, vốn chỉ phân bố ở các khu vực nhiệt đới, từng sinh sống ở phần đông bắc của cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng và là nguồn săn bắn quan trọng của tổ tiên văn hóa Majiayao. Lịch sử lan truyền của người tiền sử đến cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng và cách họ sử dụng tài nguyên động thực vật luôn là một bí ẩn nóng hổi được cộng đồng học thuật quốc tế quan tâm. Phóng viên được biết từ Viện Động vật học Côn Minh, Học viện Khoa học Trung Quốc, phòng thí nghiệm Su Bing đã tiến hành hợp tác đa ngành với nhiều cơ quan nghiên cứu trong nước về di truyền DNA cổ đại, khảo cổ học, cổ sinh vật học và địa lý, và nó được phát hiện trước cuối thời kỳ đồ đá mới. , Các loài động vật có vú nhiệt đới lớn từng tồn tại trên cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng. Cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mo4uw'></tfoot>

   <i id='w0a6'><tr id='r3rl'><dt id='ugom2'><q id='2sik0'><span id='3hrr'><b id='uceas'><form id='57ht'><ins id='g8822'></ins><ul id='r571'></ul><sub id='kiuco'></sub></form><legend id='0k0w4'></legend><bdo id='eag64'><pre id='c6ka'><center id='eu4g2'></center></pre></bdo></b><th id='qy42k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88eo'><tfoot id='wiaa'></tfoot><dl id='wwc0'><fieldset id='vXpU'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k6a4q'><style id='6ii6w'><dir id='k246o'><q id='k40g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>