choi game 52fun_Kanter không hài lòng vớthờgian thđấu, huấn luyệviênhắcạrằviệc trau

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 00:18

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1□★9 tháng ●☆▲▽11, theo phóng viên MarcBerman của "New York Post" đã báo cáo rằng trung tâm Knicks Ines Kanter hơi không hài lòng với thời gian thi đấu gần đây của anh ấy: Trước đó anh ấy đã đăng một loạt các tweet khó hiểu, Mới nhất là một loạt lời chúc.

 Khi được hỏi liệu gần đây có khó ng◇▽★ồi trên băng ghế lạnh vào cuối trận hay không, Kanter trả lời: "Xin hỏi câu hỏi ti▪◁ếp theo. Làm ơn cho câu hỏi tiếp theo."

 Khi được hỏi về việc đang trong một năm hợp đồng, nhưng thường nghe nói về chính sách của huấn luyện viên Fizdale là “nuôi dưỡng người mới” và cách ông ấy xử lý tình huống trước mặt, Kanter lại trả lời như vậy: “Câu hỏi tiếp theo "Làm ơn. Bạn đã bi▷◆ết câu trả lời, và tôi không bi○-•ết tại sao bạn vẫn hỏi tôi."

 Về vấn đề này, Fizdale nói rằng anh ấy biết rằng nó sẽ mang lại một số thất vọng, khi anh ấy vẫn tin chắc rằng đào tạo các cầu thủ mới là chính sách đúng đắn của đội: "Tôi đã cố gắng tìm ki-=ếm sự cân bằng. Đó là một quyết định khó khăn. Nhưng cho biết Sau tất cả, ch•◇úng tôi biết rằng mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất của mùa giải này là đào tạo những người mới. Không gì có thể vượt qua mục tiêu này. Tôi cố gắng tôn trọng tất cả mọi người và hoàn cảnh của họ, nhưng tôi không thể đặt bất cứ điều gì vào chúng tôi Ưu tiên là trau d◁…=ồi cầu thủ. "

 


choi game 52fun_Kanter không hài lòng với thời gian thi đấu, huấn luyện viên nhắc lại rằng việc trau dồi các cầu thủ mới là ưu tiên hàng đầu

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Xu Xintao, Wei Mengjia) Làn gió mùa thu khoác lớp áo vàng trên cây bạch quả, và cô gái người Iraq Lena liên tục cân nhắc góc chụp của "Spoon Pool" ở Đại học Renmin, Trung Quốc và muốn chụp nó bằng máy ảnh Khoảnh khắc đẹp nhất. "Tôi lớn lên ở Bắc Kinh. Có thể nói, Trung Quốc là nhà của tôi. Tôi không thể sống thiếu nó". Lena đến Trung Quốc cùng gia đình khi cô mới một tuổi rưỡi. Cô đã sống ở Bắc Kinh 22 năm và hiện đang theo học tại Đại học Renmin của Trung Quốc. Trường đang học thạc sĩ. Sinh viên Iraq Lena tại lễ tốt nghiệp năm 2019 của Đại học Renmin Trung Quốc. Theo số liệu thống kê từ Bộ Giáo dục do người được phỏng vấn cung cấp, Trung Quốc đã trở thành quốc gia có điểm đến du học lớn nhất ở châu Á. ở Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8w00'></tfoot>

   <i id='k6a4q'><tr id='k0ye8'><dt id='8og02'><q id='g284o'><span id='e0aok'><b id='y6qy2'><form id='6omic'><ins id='zxrf'></ins><ul id='yc0k6'></ul><sub id='Loox'></sub></form><legend id='g8ug'></legend><bdo id='6eio4'><pre id='o6y8g'><center id='qym6k'></center></pre></bdo></b><th id='11f3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='FK9B'><tfoot id='ekic0'></tfoot><dl id='eggme'><fieldset id='w84e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4i0'><style id='020o'><dir id='88w82'><q id='y8us'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>