tai tien len_[Hướng dẫn xuống dốc] Phâtích đồ họa vềuyếđườrẽ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 02:28

 Khi tốc độ vào cua chậm, thực ra chẳng có kỹ năng gì cả, cứ sống tùy thích, nhưng một khi đã “xuống dốc” thì khó tránh khỏi tốc độ và độ dốc khi…□ến việc vào cua trở nên phức tạp và phức tạp. Rất nguy hiểm, đặc biệt là ở các khu vực miền núi. Hãy ch▽▪★ú ý đến điều kiện đường xá và những chiếc xe đang chạy tới. Chúng tôi lấy 5 góc cua phổ biến ở Đài Loan và nhờ Yang Jiahong, một chuyên gia đổ đèo với hơn ☆▲10 năm kinh nghiệm đua xe phân tích giúp ch••▷úng tôi.

 
 

 Thạc sĩ xuống dốc Yang Jiahong © Yang Jiahong

 
 

 
 

 Rẽ trái

 
 

 Lấy thiết kế đường từ phải sang trái ở Đài Loan, rẽ sang trái sẽ dễ nắm bắt tầm nhìn hơn, ngược lại khi rẽ phải thì tầm nhìn phía trước ngắn hơn, nguy hiểm hơn rất nhiều.

 
 

 Góc bên trái sẽ dễ nắm bắt hơn trong tầm nhìn

 Bạn có tầm nhìn tốt ở góc bên trái và bạn có thể nhìn rõ tuy▼•▷◆ến đường cũng như dòng xe cộ đang chạy tới. Bạn nên đi vào góc ra bên ngoài (bên phải) và nghiêng người vào. Trước khi gặp khúc cua, bạn có thể đi vào và có thể đi trên đường thẳng và hơi hướng ra bên ngoài. Thoát khỏi đường cong, chẳng hạn như đường màu xanh lam.

 
 

 N▽□★•ếu duy trì ở giữa đường ngay từ đầu, rất dễ bị bỏ lỡ thời gian rẽ và quá gần với bên ngoài sau khi vào lối rẽ, chẳng hạn như đường kẻ đỏ.

 
 

 Tuy◇○○ến đường đề xuất cho rẽ trái: đường màu xanh lam; tuy☆•ến đường sai: đường màu đỏ

 
 

 
 

 Rẽ phải

 
 

 Các khúc cua phải có tầm nhìn hẹp hơn và nhiều điểm mù

 
 

 Điều này cũng đúng đối với các khúc cua phải và trái. Bạn nên nghiêng người vào bên trong (bên trái) khi vào khúc cua. Bạn có thể đi một đường thẳng và cắt ngắn và thoát khỏi khúc cua ở vị trí hướng vào trong hơn, chẳng hạn như đường màu xanh lam.

 
 

 Nếu giữ nguyên tâm đường ngay từ đầu, điểm vào cua sẽ muộn hơn, dễ đi chệch làn sang làn ngược chiều, gây nguy hiểm, chẳng hạn như đường kẻ vạch đỏ. Tuy nhiên, việc rẽ phải có tầm nhìn hẹp và rủi ro cao hơn, chỉ cần giảm tốc độ thì bạn mới có thêm thời gian phản ứng để đối phó với các tình huống bất ngờ.

 
 

 Tuyến đường đề xuất để rẽ phải: đường màu xanh lam; tuy•◇□ến đường sai: đường màu đỏ

 Kẹp tóc uốn (trái)

 
 

 Đường cong kẹp tóc khó hơn, dốc trong và dốc ngoài thường sẽ bị tụt dốc, mặt trong có thể dốc hơn nhiều so với mặt ngoài, do đó bạn phải cân nhắc khi chọn đường đi. Điểm vào lúc này quan trọng hơn điểm vào sẽ quá muộn. Rất dễ đi chệch làn đường gây nguy hiểm.

 
 

 Sẽ có sự khác biệt về độ dốc bên trong và bên ngoài đường cong kẹp tóc

 
 

 
 

 Đường cong kẹp tóc khi rẽ trái còn có lợi thế về tầm nhìn, nên nghiêng người ra ngoài (phải) trước khi vào cua, vào cua trước khi rẽ, bám sát đường cong khi vào cua để tránh lộ trình. Chênh lệch độ dốc ảnh hưởng đến nhịp điệu. Sau góc cua, nó có thể được duy trì ở trung tâm nhiều nhất có thể và góc cũng có thể được thoát ra ở trung tâm, chẳng hạn như đường kẻ màu xanh lam.

 
 

 Nếu lúc đầu vẫn giữ nguyên tâm đường thì sau khi vào kh○●◆□úc cua sẽ khó nắm được góc của kh•■úc cua tiếp theo và dễ đi chệch ra ngoài đường, chẳng hạn như đường kẻ đỏ.

 
 

 Tuy•○ến đường đề xuất để rẽ trái kẹp tóc: đường màu xanh lam; tuyến đường sai: đường màu đỏ

 
 

 
 

 Kẹp tóc uốn (phải)

 
 

 Ngoài trường nhìn hẹp hơn đối với kẹp tóc rẽ phải, độ dốc ở mặt trong của kẹp tóc xuống dốc thường dốc hơn, vì vậy bạn cần ch▪•ú ý hơn và giảm tốc độ. Bạn nên nghiêng người vào bên trong (bên trái) khi vào góc, sau đó vào góc bên ngoài trước khi gặp góc, giữ gần góc và duy trì vị trí trung tâm cho đến khi thoát khỏi góc, chẳng hạn như đường kẻ màu xanh lam.

 
 

 N▪▼•▷ếu giữ nguyên tâm đường ngay từ đầu, điểm vào cua sẽ muộn hơn, dễ đi chệch làn sang làn ngược chiều, gây nguy hiểm, chẳng hạn như đường kẻ vạch đỏ. Nếu gặp những đoạn đường cong như thế này khi xuống dốc, bạn nên tránh chọn đường đi quá xa vào phía trong, vì sự thay đổi độ dốc đột ngột sẽ khiến bạn bị lạc đường.

 
 

 Tuy▼▲•ến đường đề xuất để rẽ phải kẹp tóc: đường màu xanh lam; tuyến đường sai: đường màu đỏ

 
 

 
 

 Ngoài ra, trong quá trình thi đấu, người chơi sẽ chọn điểm vào muộn, hầu như sau khi vượt qua góc cua rồi cắt vào góc cua, họ có thể đi đ△★◇…ến con đường ngắn nhất tuyệt vời, nhưng con đường này đòi hỏi sự kiểm tra kỹ năng và lòng dũng cảm, và hầu hết các bạn đề nghị đi lên. Tuy•○•ến đường an toàn hơn.

 
 

 Con đường ngắn nhất cho cuộc thi

 
 

 Đường cong S

 
 

 Yang Jiahong cho biết, đường cong hình chữ S thực sự dễ dàng hơn so với các đường cong khác, chênh lệch độ dốc giữa làn đường bên trái và bên phải là nhỏ, và trường nhìn rộng hơn. Nhưng cần lưu ý rằng ngay khi quả phạt góc xuất hiện, nó sẽ là một quả phạt góc khác, vì vậy khi bạn vượt qua quả phạt góc đầu tiên, bạn nên chuẩn bị cho quả phạt góc thứ hai.

 
 

 Đường cong hình chữ S có trường nhìn rộng hơn

 
 

 
 

 Chúng tôi khuyến nghị rằng tuy◁-■▪ến đường được cắt vào bên trong của khúc cua ở cả hai góc và điểm vào của kh☆△úc cua thứ hai là khi khúc cua đầu tiên vừa thoát ra và cố gắng làm cho tuy…■ến đường thẳng mà không bị lệch khỏi đường. Bằng cách này, không chỉ giúp ti○•ết kiệm thời gian vào cua nhanh hơn mà còn giảm độ cong của góc, giúp vào cua dễ dàng và an toàn hơn.

 
 

 Tuyến đường đề xuất cho đường cong chữ S: Đường màu xanh lam

 
 

 
 

 Ngoài việc chú ý đến điều kiện đường xá và chọn đường, trước tiên bạn phải xác nhận được xe phía trước và xe phía sau, việc chọn đường có vẻ phức tạp nhưng thực tế sau khi luyện tập nhiều hơn thì việc vào cua sẽ trở thành bản năng mà ai cũng quen và phù hợp. Các tuy★-…ến đường không giống nhau, vì vậy luyện tập nhiều hơn là cách duy nhất để trở thành một chuyên gia vào cua khi trang bị được chuẩn bị và môi trường an toàn. Bạn có thể nắm vững các góc cua tốt và việc đổ đèo chắc chắn sẽ trở thành một trải nghiệm mới mẻ. !

 
tai tien len

tai tien len_[Hướng dẫn xuống dốc] Phân tích đồ họa về tuyến đường rẽcau dep 888Số lượng các trường hợp được xá

Đội "Mũ bảo hiểm xanh" Beirut của Trung Quốc đã được ca ngợi vì đã hỗ trợ xây dựng lô đơn vị công binh đa chức năng thứ mười chín của Trung Quốc để gìn giữ hòa bình ở Lebanon. Theo lệnh của Bộ chỉ huy Lực lượng lâm thời của Liên hợp quốc tại Lebanon (UNIFIL), Trung Quốc cùng với Pháp, Tây Ban Nha, Campuchia và các lực lượng gìn giữ hòa bình đa quốc gia khác sẽ thực hiện sứ mệnh hỗ trợ tái thiết này. Nhiệm vụ hỗ trợ này bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. 41 sĩ quan và binh sĩ gìn giữ hòa bình Trung Quốc đã đóng một vai trò tích cực trong đó. Xiong Chaochun, Phó chỉ huy trưởng phái đoàn 19 của lực lượng gìn giữ hòa bình Trung Quốc tới Lebanon cho biết, phái bộ gìn giữ hòa bình đang đối mặt với nguy cơ cao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='17Wx'></tfoot>

   <i id='0sw0'><tr id='cis4'><dt id='u8g8'><q id='s28s'><span id='5lfh'><b id='422q'><form id='g284o'><ins id='a0qs8'></ins><ul id='a62ai'></ul><sub id='3z3t'></sub></form><legend id='8266'></legend><bdo id='8o2u'><pre id='ec28m'><center id='ikii'></center></pre></bdo></b><th id='w62mc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='22yq8'><tfoot id='iu44'></tfoot><dl id='kuew'><fieldset id='uwcq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ouaca'><style id='km8a2'><dir id='wacs8'><q id='02my'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>