cau mb 3s_Hơn 6 phút suy nghĩ của Selby đã thu hút cácuộc thảo luận sôi nổi vàuốiùngì Alber

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 03:35

 Trong trận tứ kết ngày hôm qua với Selby, Higgins đã để trái bóng ở phía bên phải của quả bóng đen sau khi không ghi được bóng trên một bàn dài để hình thành Snow. Selby phải đối mặt Đang dẫn trước ◆•66 điểm với ▼□▲67 điểm còn lại trên bàn, tấn công đã khó, một khi mắc sai lầm, cả trận coi như nổ s▽▼úng. Vì vậy, Selby đã dành một thời gian dài để suy nghĩ về cách giải quyết pha bóng này, thời gian suy nghĩ này là 6 phút và 13 giây! Một bài kiểm tra dài như vậy là rất hiếm trong một trò chơi bi da. Cuối cùng Selby không thể ghi bàn với một pha tấn công và phòng ngự liên tục, nhưng hiệu quả phòng ngự tốt đã buộc Higgins phải phạm lỗi. Selby thành công trong việc khắc chế trận đấu.

 
 

 Một đoạn video rất kinh điển đã được phổ biến trong th☆□★ế giới bi da: Trong cùng một thời gian (○●■5 phút □★=20 giây, sau đó được sửa thành 5 phút 08 giây), OSullivan hoàn thành một lượt đánh 147, và Alberton hoàn thành một lượt duy nhất. 1▷■2 điểm. Suy nghĩ của Selby trong hơn 6 phút hôm qua thậm chí còn phóng đại hơn cả Alberton. Cầu thủ Mike Dunn nói với Selby trên Twitter hôm qua: "Bạn có biết giờ đây bạn có thể được chỉnh sửa thành video so sánh với cú đánh đơn •◇□1□●…■4○▲▷7 của OSullivan, Alberton cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm." Kirby không quan trọng: "Thật tuyệt, ít nhất tôi có thể xuất hiện trên hiện trường."

 
 

 Khi Higgins được hỏi về cú s=▷út của Selby sau trận đấu, anh ấy hiểu rằng tình hình nguy hiểm hơn và anh ấy không cảm thấy day dứt khi ngồi trên gh◁▽☆ế của mình.

 
 

 Theo blogger snooker SnookerInfo, sau bài kiểm tra dài của Selby, điểm trực tiếp cho thấy thời gian bắn trung bình của anh tăng thêm 2 giây. Tuy nhiên, sau cả trận, thời gian đột quỵ trung bình của Selby chỉ là ◁◇2☆◇★4,3 giây, tương đương với Higgins, không quá chậm.

cau mb 3s_Hơn 6 phút suy nghĩ của Selby đã thu hút các cuộc thảo luận sôi nổi và cuối cùng thì Alberton cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa: Hồ Bắc] Ngọn núi không thể ngăn được hương rượu và xem bản báo cáo quốc tế giàu có của Hồ Bắc được thực hiện bởi "một nồi rượu" ở Fangxian County, Shiyan (Hu Liguo): Vào tháng 10 mùa thu vàng, trên đất Shiyan, một trận chiến quyết định chống lại đói nghèo và chiến thắng quyết định Cảnh khá giả đang rộ lên. Vào ngày 28 tháng 10, nhóm phỏng vấn chủ đề Đài Hồ Bắc của "Quyết chiến quyết định và quyết định sáng tác chương mới · Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa" đã đi bộ đến thị trấn Tucheng, huyện Fang, Shiyan. Mùi thơm của rượu gạo bốc ra, bình rượu được đặt trước cửa mỗi nhà và sương mù bốc khói Đi lên trên không, để lộ ra một "bức tranh nấu rượu" yên tĩnh và sôi động. Fangxian, từng là một quận nghèo khó cấp tiểu bang, đã đạt được công cuộc xóa đói giảm nghèo dưới trụ cột của rượu gạo và ngành du lịch, và hương thơm của rượu hàng nghìn năm cũng bay lên từ núi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iv3f'></tfoot>

   <i id='a0qq'><tr id='4u0we'><dt id='cgesq'><q id='bdbv'><span id='e662'><b id='0a6sg'><form id='8owmm'><ins id='pdnr'></ins><ul id='2ki6'></ul><sub id='uc2me'></sub></form><legend id='n75r'></legend><bdo id='2yu44'><pre id='17Wx'><center id='0i6y6'></center></pre></bdo></b><th id='k8eak'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kyi8'><tfoot id='a88u2'></tfoot><dl id='8i6e6'><fieldset id='qq02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qc06'><style id='c0ceg'><dir id='mwqg'><q id='Xf2fh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>