keo chau a dem nay_Pudong lại lên đường đểảm nhận sứ mệnhớhơmà chiếnược quốc gia giao phó

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 03:36

 [Earth Review Line] Biên tập: Pudong sẽ lại lên đường để thực hiện sứ mệnh lớn hơn mà chiến lược quốc gia giao phó

 Vào sáng ngày ●■◁★12, Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông đã được tổ chức tại Thượng Hải. Trong một bài phát biểu quan trọng tại cuộc họp, Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương nhấn mạnh rằng (từ nay trở đi ở Phố Đông) ch□▼úng ta phải có can đảm để gánh vác những gánh nặng nhất, gặm nhấm khó khăn nhất và phấn đấu trở thành người tiên phong trong cải cách và mở cửa ở cấp cao hơn. Người tiên phong xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện, là tấm gương thiết thực thể hiện “tứ tự tin”, càng thể hiện rõ hơn cho thế giới thấy triết lý Trung Quốc, tinh thần Trung Quốc và con đường Trung Quốc.

 Những biểu hiện này thể hiện đầy đủ vị trí quan trọng của Pudong trong mô hình phát triển cải cách và mở cửa quốc gia, đồng thời là “người tiên phong trong cải cách và mở cửa ở cấp cao hơn và là người tiên phong trong việc xây dựng toàn diện một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại” đã mang lại cho Phố Đông những sứ mệnh lịch sử ngày càng sâu rộng. 。

 Nếu một trong những mục tiêu của quyết định mở cửa Phố Đông của chính quyền trung ương là thể hiện quyết tâm cải cách và mở cửa của Trung Quốc trong môi trường quốc t…-●=ế phức tạp vào thời điểm đó, và đóng vai trò là "cửa sổ", thì Phố Đông đã "có vị thế" vượt xa hơn th▽•◆●ế sau ★…■▲30 năm phát triển thần tốc. Có thể nói Phố Đông đã chuyển từ “cửa sổ” thành “ngu★△•ồn”, là cội nguồn của đổi mới, đặc biệt là đổi mới về thể chế.

 Trong 30 năm qua, đặc biệt là kể từ sau Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, Phố Đông đã và đang phấn đấu để trở thành địa điểm cao trong đổi mới thể chế quốc gia: "Tách giấy phép và giấy phép", "Một ngành một giấy phép", Danh sách tiêu cực đầu tư nước ngoài, Thương mại quốc tế "Cơ ch△•=ế một cửa", Thương mại tự do 3◁○•▪28 thành tựu đổi mới hệ thống như tài khoản đã được nhân rộng và mở rộng ra toàn quốc. Khoảng một nửa trong số sáu đợt kinh nghiệm đổi mới hệ thống trong các khu thương mại tự do thí điểm đã được nhân rộng và th▲▼▷…úc đẩy trên khắp cả nước đến từ Thượng Hải.

 Bây giờ, Pudong đã khởi hành trở lại trong năm qua. Một mặt, Ban Chấp hành Trung ương Đảng sẽ tiếp tục đưa ra những yêu cầu rõ ràng đối với sự phát triển và mở cửa của Phố Đông, đặt một loạt nhiệm vụ chi▲▪ến lược quốc gia đối với Phố Đông, và th▽☆◆○úc đẩy sự phát triển và mở cửa Phố Đông liên tục thể hiện một bầu không khí mới.

 Mặt khác, vai trò của Phố Đông sẽ được hoạch định trong tình hình tổng thể của chiến lược trẻ hóa vĩ đại của đất nước Trung Quốc và những thay đổi lớn trên th□★△ế giới chưa từng thấy trong một thế kỷ, và sẽ được đặt trong việc xây dựng một chu trình kép mới trong nước và quốc tế. Cân nhắc và lập kế hoạch trong mô hình phát triển.

 Điều này đòi hỏi Phố Đông phải ti□▪■ếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng là cải tổ các dự án thí điểm mới dưới ngọn cờ của khái niệm phát triển mới và chi=▽◆ến lược quốc gia. Biểu ngữ chiến lược quốc gia nói chung là trong “K••…○ế hoạch ▽◆5 năm lần thứ 14” và hơn th▪★ế nữa, Trung Quốc sẽ đạt được những kết quả mới trong phát triển kinh t▪■☆△ế, những bước tiến mới trong cải cách và mở cửa, những cải tiến mới trong văn minh xã hội, và xây dựng nền văn minh sinh thái mới. Tiến bộ, sinh kế và hạnh phúc của người dân đã đạt đến một tầm cao mới và hiệu quả của quản trị quốc gia cũng được cải thiện.

 Vào tháng 4 năm nay, Li Qiang, Ủy viên Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC kiêm Bí thư Thành ủy Thượng Hải, đã vi□▼▪◁ết một bài báo rằng Phố Đông nên đóng một vai trò cửa sổ quan trọng và có ý nghĩa mẫu mực trong việc bố trí chiến lược hai giai đoạn phát triển chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời kỳ mới và đi đầu trong việc thiết lập hệ thống kinh tế hiện đại. Thúc đẩy chuyển bi▽■★ến về chất lượng, hiệu quả và sức mạnh phát triển kinh tế, dẫn dắt đất nước phát triển chất lượng cao và cuộc sống chất lượng cao, nâng cao toàn diện chất lượng phát triển, mức độ dịch vụ công, chất lượng môi trường và năng lực quản trị, diễn giải sinh động “Thành phố, hãy để cuộc sống "Tốt hơn" là cho th▪•☆ế giới thấy những thành tựu rực rỡ mới của Trung Quốc trong việc xây dựng một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại và hùng mạnh.

 Tóm lại, như Tổng Bí thư Tập Cận Bình phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, những thành tựu đáng kể trong quá trình phát triển và mở cửa của Phố Đông trong 30 năm qua là bằng chứng sinh động nhất về những ưu điểm của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, đ◆◁ồng thời là bằng chứng sinh động nhất cho công cuộc đổi mới, mở cửa và hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Chân dung thực tế sống động. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đang nghiên cứu xây dựng "Ý ki▲=…ến ​​về việc hỗ trợ cấp cao cải cách và mở cửa khu vực mới Phố Đông và xây dựng khu vực hàng đầu để hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa", trong đó sẽ giao cho Khu mới Phố Đông những nhiệm vụ lớn mới để cải cách và mở cửa, đồng thời sẽ tạo nên những tham vọng mới và thành tựu mới của Phố Đông trong 30 năm tới Cung cấp một động cơ chiến lược mạnh mẽ. Với trách nhiệm nặng nề trên vai, ch▪•úng ta cần sự dũng cảm và phong cách “mang nặng đẻ đau mà gặm nhấm xương cốt”. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]keo chau a dem nay

keo chau a dem nay_Pudong lại lên đường để đảm nhận sứ mệnh lớn hơn mà chiến lược quốc gia giao phódanh bai pokerMười trận đầu tiênrong mùa giả

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Triển lãm "Từ Nam ra Bắc-Mời gọi của Nghệ thuật Điêu khắc Học viện Trung Quốc đương đại" đã khai mạc vào ngày 30 tháng 10 tại Bảo tàng Nghệ thuật Yimei. Triển lãm được tổ chức dựa trên thành tựu giảng dạy và sáng tạo điêu khắc của hai học viện trong nhiều năm qua, nhằm giới thiệu các tác phẩm điêu khắc của Học viện Mỹ thuật Quảng Châu và Trường Nghệ thuật Công cộng và Khoa Điêu khắc của Học viện Mỹ thuật Thanh Hoa thông qua các tác phẩm tiêu biểu của 45 giáo viên và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hệ thống trường học và đặc điểm. Địa điểm triển lãm "Từ Nam đến Bắc-Trung Quốc" Triển lãm Thư mời Điêu khắc Học viện Đương đại ". Ảnh do nhà triển lãm cung cấp. Chủ đề của triển lãm, "Từ Nam ra Bắc" bao gồm một số cặp khái niệm: "Nam" và "Bắc", "Sắp" và "Sắp", "Cao đẳng" và "Đương đại", "Bê tông" và "Trừu tượng" , Tiêu điểm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rf95'></tfoot>

   <i id='qym6k'><tr id='662e'><dt id='ZoaEg'><q id='6eio4'><span id='a0qs8'><b id='8wwoo'><form id='ea2c'><ins id='eu4g2'></ins><ul id='amge'></ul><sub id='uceas'></sub></form><legend id='gqsks'></legend><bdo id='gu0g'><pre id='3hrr'><center id='uyqm'></center></pre></bdo></b><th id='hNkN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sces'><tfoot id='oa0y'></tfoot><dl id='4g2s'><fieldset id='skee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zcC74'><style id='kgko2'><dir id='8266'><q id='oyce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>