tại mậu binh_Durant- Quá nhiều hy si để gia ập Warriors,ưng mọi thứ đềxứngá

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 04:40

 China Sports News, ngày ◁◁◇▪14 tháng ▼▲=4, Kevin Durant đã nhận lời phỏng vấn với TheAthletic về quyết định gia nhập Warriors.

 "Tôi bi▼○□ết khi tôi đ▼•▷ến đây, mọi phóng viên báo đài, mọi người hâm mộ sẽ tìm bất cứ cái tên nào trong sách để gọi tôi, dù tôi ở đây bao lâu, tôi phải lo mọi thứ, nhưng tôi muốn tham gia ở đây đến mức tôi không quan tâm."

 "Tôi đ▲★ến từ Washington, D.C., tôi chơi ở Oklahoma City trong 8 năm, và ở Bay Area trong -□3 năm. Tôi trôi nổi trong cuộc sống của mình. Tôi chưa bao giờ ổn định, chưa bao giờ, kể từ khi tôi mở mắt. Tôi đến đây để hy sinh quá nhiều." Nhiều người thay đổi trò chơi của tôi cho đồng đội của tôi, nhưng tất cả đều xứng đáng. Tôi thích phong cách của họ, tôi chưa bao giờ làm việc với một game bắn s◆•úng như vậy, một môi trường di động bóng người như vậy. Họ rất toàn diện và tôi muốn tham gia cùng họ. Trò chơi nói lên con người tôi, chứ không phải bất cứ điều gì khác. Trò chơi nói lên con người tôi, không phải ánh đèn sân khấu và tên của cầu thủ xuất sắc nhất. Nó không phải là di sản hay thành tích. Tôi thề với cuộc đời rằng chúng chẳng có giá trị gì. Tôi chỉ muốn ở đó. Chơi bóng rổ tuyệt vời mỗi giây, Warriors là cơ hội tốt nhất. "

 


tại mậu binh_Durant- Quá nhiều hy sinh để gia nhập Warriors, nhưng mọi thứ đều xứng đáng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản, ngày 30 tháng 10, 21 người, bao gồm cả Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga và các thành viên nội các của ông đã công bố tình trạng tài sản của nội các khi nội các được thành lập vào tháng 9. Theo số liệu, tài sản riêng của Yoshihide Suga vào khoảng 62,77 triệu yên (khoảng 4 triệu nhân dân tệ). Bản đồ dữ liệu: Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga. Theo báo cáo, vào ngày 30, 21 thành viên trong nội các của Yoshihide Suga đã công bố tổng tài sản của họ, bao gồm cả các thành viên trong gia đình, với tài sản trung bình là 106,51 triệu yên (tương đương 6,83 triệu nhân dân tệ). Trong đó, tài sản lớn nhất là Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Taro Aso, với tổng cộng 64845 triệu yên. Takuya Aihirai phụ trách cải cách kỹ thuật số xếp hạng No.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ey0iu'></tfoot>

   <i id='o6y8g'><tr id='vtvx'><dt id='ikii'><q id='8i6e6'><span id='6aoeq'><b id='ycOqe'><form id='02gi'><ins id='m8gau'></ins><ul id='6qe8y'></ul><sub id='e02w'></sub></form><legend id='wg20q'></legend><bdo id='c8eg6'><pre id='79x5'><center id='8og02'></center></pre></bdo></b><th id='826wy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ugke'><tfoot id='wkmuo'></tfoot><dl id='0wyy'><fieldset id='ksqg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qe400'><style id='08yek'><dir id='cii2'><q id='gaek6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>